TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐIỆN LẠNHĐào tạo nghề sửa chữa laptop

Đào tạo nghề sửa chữa laptop

Trường Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Laptop HP nằm ở khu vực tp. Hồ Chí Minh. Các khóa Đào tạo nghề sửa chữa laptop, điện thoại, Laptop chuyên sâu. Đào tạo căn bản – nâng cao.

Học nghề sửa chữa laptop.

Những năm gần đây,  Đào tạo nghề sửa chữa laptop trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý, là một trong những nghề công nghệ điện tử được yêu thích bậc nhất trong các lựa chọn hướng đi nghề nghiệp. Tuy nhiên, cho tới nay độ hot của ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nguồn lực theo học ngành này vẫn chưa đủ đáp ứng được 1/5 nhu cầu thị trường.

Chính vì thế, việc học nghề sửa chữa laptop trở thành một xu hướng thời thượng, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Vì sao chọn Trường Đào tạo nghề sửa chữa laptop HP?

 • Sửa chữa laptop là nghề dễ xin việc bậc nhất hiện nay:  Tốt nghiệp nghề, học viên sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại một công ty máy tính với thu nhập cao hơn mặt bằng chung của các ngành khác.
 • Sửa chữa laptop đảm bảo tương lai: Với công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng máy tính cá nhânngày càng tăng cao, vì vậy chổ đứng của nghề sửa chữa laptop ở hiện tại và tương lai luôn đảm bảo và vững chắc.
 •  Thời gian học sửa laptop ngắn, linh động:Khoá đào tạo nghề sửa chữa laptop cấp tốc tại trung tâm đào tạo Laptop HP chỉ kéo dài 3 tháng là vững tay nghề ( Có thể đăng ký học cấp tốc nguyên tuần từ thứ 2->thứ 7).Thời gian linh động, phù hợp cho các bạn muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, cónghề nghiệp để xây dựng sự nghiệp vững chắc.
 • Sửa chữa laptop phù hợp nhiều lĩnh vực: Nghề này phù hợp cho các công ty, cửa hàng muốn mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất – sửa chữa – kinh doanh laptop.
 • Nghề dễ dàng mở công ty, cửa hàng riêng nhất, chi phí thấp ( 30 – 40tr đồng) nhưng nguồn lợimang về cho công ty vô cùng lớn.

hoc dien tu sua chua laptop

Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop HP

Từ  thực tế đó đã hình thành nên nhiều trung tâm đào tạon ghề sửa chữa laptop. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo mang tính lý thuyết, rập khuôn đã tạo ra một thị trường hỗn loạn, gây tâm lý hoang mang, phân vân cho sự lựa chọn của học viên. Một khi học viên đã chọn con đường học nghề là hướng đi cho mình chính là khi họ đã đặt hết niềm tin, ý chí, và khao khát muốn lập thân, lòng tin và những đồng tiền học phí khó khăn làm ra, bất cứ ai cũng không muốn đặt sai chổ.

 • Cty HP cam kết:  Với đội ngũ Giáo viên đầy lòng nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề sửa laptop, khả năng xử lý tình huống sư phạm tốt và phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc,đan xen giữa lý thuyết và thực hành một cách nhịp nhàng, bài bản mang lại những bài học phong phú, tạo sự thích thú cho học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đa dạng, linh kiện laptop dành cho học viên thực hành được đầu tư rất nhiều, học viên khi tham gia khóa học tại công ty sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn và đảm bảo vững chắc tay nghề sửa chữa laptop sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo sửa chữa laptop tại công ty:  Học viên nào có nhu cầu tìm việc, sẽ được công ty HP giới thiệu đến hệ thống liên kết đào tạo với công ty, đảm bảo tất cả học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP để học nghề sửa chữa laptop hoặc tìm một ngành nghề thích hợp.

Nguồn: dao tao nghe sua chua laptop

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

28 comments

 1. học bao lau thi ra nghe duoc a?

 2. Nếu học từ sớ cấp cho đến chuyên nghiệp luôn thì tiền học phí bao nhiêu?

 3. Trung tam dao tao nghe chat luong, hoc vien cũ….xin cảm ơn

 4. to6t1Cung4 đang tính đến cty hoc một khóa day, de sap xep cv đã. Mình thấy nghề này dung la co tuong lai

 5. Mình đang mở tiệm tại vũng tàu, công việc khá nhiều. Đang tuyển thêm thợ sửa chữa laptop phụ. Ai cần thì PM mình nha:
  namky31@yahoo.com

 6. Mình ở Hà Nội bên bạn có cơ sở nào ở Hà nội không vậy?

 7. Mình đang đi làm, muốn học thêm ngề sửa chữa laptop làm nghề tay trái. Không biết trung tâm có lớp học đào tạo sửa chữa laptop nào vào ban đêm không ạ?

 8. cho e hoi nghe sua chua laptop va máy tính bàng la chung luon hay la rieng vay?

 9. học ban đêm sẽ nhận đc tín chỉ giống ban ngày không ạ ?

 10. Xin hoi lúc minh học nghe cong việc lam tkem cu tke cua minh la j z chi

 11. Sao lau qa chua ai Tl mjk z ban

 12. Sao khong thay ai tra loi z hét z ban

 13. Cho e hỏi tốt nghiệp xong. E có đk cấp bằng hay chính chỉ gì ko ạk

 14. Tôi đã đi làm nên muốn học lớp buổi tối, lớp sửa chữa laptop. Xin hỏi trung tâm có mở lớp tối k và thời gian học thế nào ạ?

  Tran Hoàng Ngọc

 15. Học xong khóa sửa chữa laptop chuyên nghiệp có được cấp chứng chỉ không ạ?

 16. Thường thì bao lâu mới có khóa học mới nữa ạ. Mình định đăng kí mà sợ trễ khóa này rồi ạ.

  • Chào bạn! Khóa học sửa chữa laptop khai giảng vào mỗi tuần bạn nhé! Lịch khai giảng tiếp theo dự kiến vào ngày 03/08/2018, bạn vui lòng theo dõi website để cập nhật thông tin khóa học nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*