TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 885 8875
HomeĐÀO TẠOĐào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao hcm

Đào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao hcm

 • Giới thiệu:

Được xây dựng trên nền tảng là Công ty chuyên về kỹ thuật công nghệ cao trong  lĩnh vực máy tính , laptop. Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự hào là Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao hcm

Khóa học sửa chữa laptop

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học sửa chữa laptop, năm 2009, Công ty chính thức khai giảng lớp Đào tạo sửa chữa laptop chất lượng cao tại tphcm đầu tiên, đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển.

Lớp học Sửa chữa Laptop đào sâu vào thực hành đến 95%, nghiên cứu, đảm bảo học viên sẽ trở thành những kỹ sư, kỹ thuật viên vững tay nghề.

Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật Hoàng Phương

LỚP HỌC THỰC HÀNH

 • Về đội ngũ Giáo viên:

Với hơn 5 năm công tác trong nghề, Công ty đến nay đã có một đội ngũ giáo viên cơ hữu dày dặn kinh nghiệm, khối lượng kiến thức phong phú, cách xử lý tình huống sư phạm tốt nhất, đầu lòng nhiệt huyết, sức trẻ đủ để đảm nhận sứ mệnh cao cả nhất của người Thầy – Đưa đò qua sông.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và tiềm lực kỹ thuật viên tốt nhất đã chính thức khẳng định Công ty là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng Đào tạo chữa laptop số một hiện nay.

 • Về phương pháp học:

Với phương pháp ngày một cải tiến, nhằm mục đích nâng cao tối đa khả năng và phương pháp truyền đạt, dạy sửa chữa laptop tốt nhất tại tphcm đến cho học viên, giúp học viên hiểu được nội dung bài học và áp dựng đi sâu và thực tế.

Phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành là phương pháp chủ đạo của Công ty. Vận dụng đan xen giữa lý thuyết và thực hành là tốt nhất để tránh sự nhàm chán cho bài học, khuấy động không khí và giúp bài học trở nên phong phú, tạo sự thích thú cho học viên. Qua đó, giúp học viên tiếp thu bài học một cách tích cực nhất.

 • Những lợi ích khi chọn khóa học tại Công ty:

 1. Công ty cung cấp tất cả các dụng cụ máy móc, vật tư, mainboard, máy sống, màn hình 42inch để học viên coi sigma.
 2. Tạo việc làm ngay khi đăng ký nhập học.
 3. Số lượng học viên ít (từ 5 – 7 học viên) để đảm bảo chất lượng học, nội dung học được giáo viên truyền đạt tới học viên tốt nhất.
 4. Phương pháp dạy – học chủ đạo mang tính tương tác qua lại giữa giáo viên và học viên, tạo nên một môi trường học tập thân thiện. Qua đó, những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp ngay, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn, sâu hơn mang lại hiệu quả cao cho bài học.

Xét về mọi khía cạnh, điều kiện, đội ngũ… Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM cam kết đến nay, Công ty là Trung Tâm dạy sửa chữa laptop uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó, qua nhiều năm hình thành và phát triển, những vấn đề chưa làm được, những sai sót, Công ty nhận thấy và đã khắc phục tốt nhằm mục đích mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Xin cám ơn tất cả những học viên đã đến với HPCOM bằng tấm lòng chân thành nhất.

Xin chúc mừng những học viên hiện nay đã trở thành những nhà lãnh đạo, những kỹ sư xuất sắc nhất, đây cũng chính là thành công, là niềm vui, niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty.

HPCOM – Nơi giúp ước mơ – ý chí trở thành hiện thực.

 

Nguồn: dao tao sua chua laptop chat luong cao hcm

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

5 comments

 1. Ben minh co khai giang vao buoi toi khong a?

 2. e moi học het lop 9 co the dk học khong a?

 3. tại tphcm có vài trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop, mình có tham khảo trước khi vào học rồi, và mình chọn hpcom vì cty có đội ngũ giàu kinh nghiệm và máy thực hành nhiều

 4. dang hoc tai cong ty, kha hai long voi phuong phap day nhiet tinh va bai ban, di sau vao sigma, giup ich sau nay nam bat cac thiet bi dien tu khac

 5. Trung tâm dạy rất tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*