TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐIỆN LẠNHĐịnh hướng đi đúng cho bản thân !

Định hướng đi đúng cho bản thân !

Gửi các bạn trẻ không học đại học kỳ vừa qua.

Trong thời kỳ thừa thầy thiếu thợ như hiện nay, mình khuyên các bạn nên học cho mình cái nghề. Bởi vì học nghề luôn đảm bảo cho các bạn có công việc ổn định, thu nhập cao hơn mấy bạn học đại học, thời gian học rút ngắn (chỉ học 4 tháng) là các bạn có thể trở thành kỹ thuật viên giỏi và kiếm tiền liền, không bao giờ sợ thất nghiệp, trong khi các bạn cùng trang lứa đang học đại học thì vẫn còn ngồi mài quần trên ghế nhà trường và ngửa tay xin tiền bố mẹ.

Sống thì phải tự lập, có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Với mức học phí chỉ bằng 1/10 của học đại học, vậy tại sao các bạn cứ phải lao vào học đại học để ra trường với một kiến thức mơ hồ và thất nghiệp luôn chờ chực.

Các bạn hãy chọn cho mình nghề hót hiện nay là nghề sửa Điện thoại – máy tính – Laptop, bởi vì thị trường luôn chào đón các bạn sau khi ra nghề.

Việc có chứng chỉ nghề kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop của công ty đào tạo kỹ thuật HP là xem như học viên đã có tấm vé đảm bảo cuộc sống sung túc cho tương lai.

Các bạn hãy sáng suốt lựa chọn hướng đi đúng cho mình trên đường đời.

Ảnh chụp màn hình_2016-01-14_103515

Mọi chi tiết liên hệ:

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

CS2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM

Hotline: 090 885 8875 hoặc 098 574 5216

Website: http://daotaokythuat.com/

Lưu ý: Trường thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, để đăng ký, học viên liên hệ hai cơ sở trên

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*