Home / BÀN LUẬN / KHAI GIẢNG LỚP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHAI GIẢNG LỚP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Spread the love

KHAI GIẢNG LỚP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. Ngành công nghệ thông tin đang là một lĩnh vực rất phát triển tại Việt Nam. Do vậy nguồn nhân lực công nghệ thông tin đang là một chủ đề khá nóng tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên tỷ lệ sinh viên ngành CNTT thất nghiệp sau khi ra trường rất nhiều.

Theo thống kê của viện chiến lược CNTT cho thấy hiện nay 72% sinh viên ngành công nghệ thông tin không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm, 100% không biết lĩnh vực hành nghề. Ngành CNTT cần chủ yếu là kiến thức, kinh nghiệm thực tế và khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Ngoài kỹ thuật, hầu hết các nhà tuyển dụng đều đòi hỏi  kỹ năng ngoại ngữ, khả năng giao tiếp và phương pháp làm việc.

Đa phần các chương trình đào tạo tại các trường CNTT không chỉ lạc hậu về công nghệ hay lý thuyết xuông quá nhiều, xa rời với thực tế mà còn lạc hậu trong cách tư duy và cách tiếp cận. Do Vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi nhiều sinh viên ra trường lại không có việc làm.

lop cntt

Để giúp thị trường có đội ngũ chuyên viên cntt giỏi và chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM đã mở lớp chuyên đào tạo về CNTT, với chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ năng thực hành, học viên học lý thuyết đến đâu thì sẽ được thực hành đến đó. Trung tâm đào kỹ thuật HPCOM đào tạo cho mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên, tất cả những ai mong muốn theo nghề CNTT.

lich khai giang

NHẬN HỌC VIÊN HÀNG NGÀY

Trọn khóa học phí: giảm 30% còn 3,900,000 đ

Mục tiêu của khóa học:

 • Giúp các học viên có được kiến thức vững chắc sau khi hoàn thành khóa học. Có thể áp dụng các công nghệ mới giải quyết các vấn đề thực tế.
 • Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cũng như các kỹ năng giao tiếp
 • Giúp các em phát triển tư duy với nghề. Hình thành các ý tưởng, thiết kế vận hành các hệ thống.
 • Có thể bắt tay và công việc ngay sau khi ra nghề. Có thể làm việc đa ngành, đa lĩnh vực, vận hành nhiều hệ thống khác nhau.

Đến với trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Trung tâm cam kết học phí thấp hơn so với các trung tâm khác trên toàn quốc.
 • Môi trường học tập mát mẽ, sạch sẽ.
 • Chương trình học đang là công nghệ phát triển nhất hiện nay.
 • Chương trình đạo tạo của trung tâm chủ yếu là đạo tạo thực hành, kèm từng học viên. Đảm bảo các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đi làm mà không sợ thiếu kinh nghiệm.
 • Thực hành thực tế chiếm 90% trong chương trình học.

lop hoc cntt

Nội dung của chương trình đạo tạo:

Nhóm trung tâm: Đào tạo dạy nghề
Nghề nghiệp đào tạo: Tin học, Lập trình, Marketing
Tên khóa học: Lập trình viên Quốc tế, Lập trình Android, Lập trình PHP, Lập trình Magento, Lập trình Java, Java Web, Kiểm thử phần mềm, Web Design, .NET, Digital Marketing, Oracle
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trình độ khác
Số lượng giáo viên: 10 – 20
Bằng cấp: Chứng chỉ

 

Cách thức đăng ký khóa học CNTT

 • Cách 1: Đến trực tiếp tại trung tâm để đăng ký khóa học

Địa chỉ: 66B Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Call Mr.Phong – 090 885 8875

 

Tham khảo: học sửa điện thoại 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

One comment

 1. Học phí bao nhiêu vậy thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Sạc pin không vào

Cách khắc phục lỗi laptop không thể sạc pin

Spread the loveCách khắc phục ...