TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐIỆN LẠNHNghề sửa điện thoại – laptop – máy tính dễ xin việc và lương cao.

Nghề sửa điện thoại – laptop – máy tính dễ xin việc và lương cao.

sua-chua-laptop-02

sua-chua-laptop-02

Các bạn trẻ khi muốn học nghề thường băn khoăn là học nghề gì để dễ xin việc và lương cao. Trong vô số nghề để các bạn chọn lựa thì nghề sửa điện thoại – laptop – máy tính là phù hợp nhất.

Theo học nghề sửa điện thoại – laptop – máy tính tại công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM thì học viên được một số lợi thế sau:

1/ Học viên được cầm tay chỉ việc, thực hành trên 90% thời gian

2/ Được học tiếp miễn phí nếu sau khi hết khóa học viên có nhu cầu học tiếp.

3/ Luôn có lớp cho người bận rộn, thầy giáo sẽ luôn sâu sát và bổ sung kiến thức còn thiếu cho các bạn.

4/ Nội dung học tinh gọn, đơn giản, dễ hiểu, thời gian học chỉ còn 04 tháng.

5/ Được học tất cả các dòng máy hiện đại nhất, trang thiết bị hiện đại trang bị đầy đủ cho học viên. Không gian học thoáng mát, rộng rãi.

6/ Sau khi học xong được nhà trường cấp chứng chỉ và giới thiệu đi làm ngay. Mức lương cao hơn mức lương của các bạn học đại học ra trường.

7/ Trong thời gian theo học, các bạn còn có thể nhận máy của khách về làm, được thầy hướng dẫn sửa, thu nhập cao trong thời gian theo học.

8/ Các bạn học để mở cửa hàng thì được hướng dẫn cách mua linh kiện, nguồn hàng, PR, cách trang trí, vận hành một cửa hàng sao cho hiệu quả nhất.

9/ Học phí học tại trung tâm kỹ thuật HPCOM được hỗ trợ đến mức thấp nhất.

10/ Có KTX cho học viên ở xa

Hãy chọn cho mình một bước đi đúng đắn trên đường đời, đăng ký ngay để được hưởng chương trình giảm học phí. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký học:

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Thủ Đức

CS2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM

Hotline: 090 8858875 hoặc 098 574 5216

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

7 comments

  1. Cảm ơn nhà trường, em là học viên học tại trường ra trường được hai năm rồi, được nhà trường giới thiệu việc làm em đã kiếm được tiền và giúp đỡ gia đình nhiều lắm…lâu rồi không ghé thăm lại các thầy..nay vô tình ghé web để cảm ơn nè…hehe…

  2. Bạn Thiên cũng giống mình nè, mình thì mới học ra trường được nửa năm nay thôi, cũng được giới thiệu đi làm, lương mới vào có 7tr à..hu..hu.. giờ cũng được 9tr rồi…cũng đủ sống..cảm ơn nhà trường nhiều

    • Chúc em hạnh phúc nhé, em đã chọn con đường học nghề là sự lựa chọn đúng đắn, nhà trường cũng chỉ mong nhiều bạn thành công, vững chãi trên đường đời.

  3. em rất thích học nghề sửa điện thoại mà chưa có thời gian, vậy nghe nói công ty có mở lớp mới hàng tuần đúng không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*