TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeDỊCH VỤSỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

Máy tính của bạn gặp phải vấn đề? Bạn băn khoăn tìm một trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp?

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Công ty HPCOM – trung tâm sửa chữa Laptop – Ipad – Điện thoại chuyên nghiệp – với kinh nghiệm hơn 13 năm chuyên về sửa chữa, đến nay tự hào là trung tâm sửa chữa điện tử laptop – ipad- điện thoại uy tín tại việt Nam.

Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop, HPCOM đảm bảo sẽ giải quyết được các pal bệnh mà laptop khách hàng gặp phải. Đặc biệt là sửa chữa với chi phí phải chăng, trung thực và uy tín.

 

ĐẶC BIỆT: Tại HPCOM đang diễn ra chương trình sửa chữa laptop giá 200K!

.

.

Cam kết sửa chữa laptop lấy liền tại chỗ – bảo hành lâu dài. Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu – chúng tôi cam kết thay linh kiện hàng chính hãng ( màn hình – bàn phím- pin – sạc ) bảo hành 1 ( bảo hành 1 đổi 1).

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp cho thợ, các cửa hàng, công ty laptop – điện thoại trên khắp cả nước. Đặc biệt sửa máy tỉnh thành, gởi theo chành xe. Công ty cam kết là trung tâm sửa chữa giá rẻ nhất trong thị trường việt nam hiện nay.

Cam kết những máy đã sửa chữa những nơi khác nhưng không được, đều có thể sửa lại thành công trên 70%.

.

Đặc biệt sửa lấy liền: Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa laptop nhanh, sửa ngay thì công ty hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ sửa máy lấy liền tại chỗ không để máy qua đêm. Vì chúng tôi luôn có đầy đủ các mainboard của laptop như HP – Dell – Sony – Asus – Acer – Toshiba – Lenovo…

.

#Chương trình sửa chữa laptop giá 200K được áp dụng tại 2 cơ sở của HPCOM:

Cơ sở 1: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 – 028 2228 7175

Cơ sở 2: 66B Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

.

 

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*