Home / BÀN LUẬN / Sửa iPhone dính lỗi màn hình xanh

Sửa iPhone dính lỗi màn hình xanh

Spread the love

Lỗi màn hình xanh trên iPhone là một trong những lỗi thường gặp với người dùng iPhone 5 hoặc 5S. Thông thường, lỗi màn hình xanh thường tự biến mất sau khi khởi động lại vài lần. Để sửa dứt điểm lỗi này bạn cần phải làm gì?

Lỗi màn hình xanh của iPhone

Mặc dù iPhone 5, 5S là một trong những thiết bị hiện đại hàng đầu với công nghệ được cho là ổn định bậc nhất. Nhưng không phải vì thế mà iPhone 5 không bị lỗi. Một trong các lỗi đó chính là lỗi màn hình xanh vô cùng khó chịu.

Lỗi màn hình xanh iPhone

Lỗi màn hình xanh trên iPhone thường xuất hiện khi bạn khởi động máy. Logo Apple biến mất xong thì một màu xanh tràn full màn hình. Không có bất kỳ một thông báo hay hình ảnh nào hiển thị. iPhone sau đó sẽ tự reset lại liên tục cho đến khi lỗi biến mất.

Ngoài ra, ở một số trường hợp thì lỗi màn hình xanh xuất hiện bất chợt trong quá trình đang sử dụng. Bạn đang mở các ứng dụng bình thường và thao tác trên điện thoại bỗng máy bị đứng. Màn hình bị xanh và không có bất kỳ thông báo nào hiện ra. Mọi phím bấm và thao tác trên màn hình là vô tác dụng. Thông thường, lỗi này sau khi xuất hiện lần đầu sẽ có xu hướng tái diễn với chu kỳ lặp lại ngày càng tăng, có khi lên đến 6-7 lần mỗi ngày.

Sửa iPhone dính lỗi màn hình xanh

Sửa iPhone, khi điện thoại iPhone bị dính lỗi màn hình xanh. Bạn cần phải chạy lại firmware cho máy. Trước khi chạy lại firmware, cần backup toàn bộ dữ liệu để tránh xảy ra các mất mát không đáng có. Sau khi cài lại firmware, đừng vội cài đặt các ứng dụng khác. Hãy giữ nguyên tình trạng mặc định của máy để kiểm tra lỗi màn hình xanh có “tái phát” trở lại hay không.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone màn hình xanh có thể do xung đột phần cứng hoặc phần mềm. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra phần cứng. Chúng ta nên sửa chữa lỗi phần mềm trước để chắc chắn phần mềm trên máy hoạt đông ổn định và không có vấn đề gì.

Sau khi khắc phục cài lại phần mềm cho iPhone xong, bây giờ mới kiểm tra các chi tiết phần cứng và xung đột phần cứng. Nếu như iPhone bị xanh màn hình do xung đột phần cứng hoặc do hỏng một số linh kiện bên trong máy (ví dụ như hỏng IC trên board mạch máy). Bạn nên cẩn trọng hơn trong quá trình sửa chữa.

Việc tháo rời các bộ phận của một chiếc điện thoại iPhone và kiểm tra các chi tiết linh kiện bên trong chỉ nên để các kỹ thuật viên sửa chữa iPhone chuyên nghiệp thực hiện. Đừng bao giờ tự ý sửa nếu không muốn iPhone của bạn trở thành cục gạch.

Tốt nhất và an toàn nhất, bạn hãy mang điện thoại iPhone tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để được các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa triệt để.

Nơi sửa lỗi màn hình xanh iPhone

Bạn có thể mang điện thoại iPhone bị màn hình xanh đến Trung tâm sửa chữa di động HPCOM. Điện thoại sẽ được xử lý và khắc phục tốt nhất với giá cả kinh tế nhất dành cho bạn.

Trung tâm sửa chữa di động HPCOM với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, sửa chữa di động. Là điểm đến đáng tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi thường xuyên khắc phục thành công các lỗi màn hình xanh trên iPhone 5 cho rất nhiều khách hàng. Quá trình kiểm tra máy, sửa chữa được thực hiện ngay tại chỗ dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách. Vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý: KHÔNG mang iPhone đến sửa ở các tiệm sửa iPhone nhỏ, kém uy tín. Bởi tại đây, họ thường sẽ hẹn bạn quay lại lấy sau vài ngày. Trong quá trình đó, bạn sẽ không thể giám sát được chiếc điện thoại của mình. Máy có thể sẽ bị “luộc đồ”, phá từ “trâu lành thành trâu què”. Hơn nữa, các tiệm sửa chữa nhỏ kém uy tín thường “nhận bừa” máy của khách. Sau đó mang tới các trung tâm lớn hơn sửa chữa để hưởng tiền chênh lệch.

Vì thế, nếu quý khách mang máy tới các trung tâm sửa chữa lớn và uy tín như HPCOM. Thì sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng và dịch vụ sửa chữa.

N.Đ

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Sạc pin không vào

Cách khắc phục lỗi laptop không thể sạc pin

Spread the loveCách khắc phục ...