TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 885 8875
HomeDỊCH VỤTHU MUA IPHONE, IPAD CŨ GIÁ CAO

THU MUA IPHONE, IPAD CŨ GIÁ CAO

Thu mua iPhone, iPad cũ giá cao nhất TP.HCM, HPCom mong muốn tạo dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực thu mua các sản phẩm iPhone cũ, iPad cũ.

 • Bạn muốn bán iphone, ipad cũ giá cao nhất, bạn đang băn khoăn việc lựa chọn cửa hàng uy tín để bán máy? Hãy đến với chúng tôi – Công Ty duy nhất thu mua iphone cũ giá cao nhất khu vực Hồ Chí Minh.
 • Công ty chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nắm bắt được tình hình giá cả trên thị trường, luôn báo giá chính xác, thu mua đúng giá thị trường, tuyệt đối không ép giá. Với phương châm “Vươn xa cùng uy tín”, công ty tạo ra một thị trường giao dịch thuận mua vừa bán, cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Thu mua iPhone, iPad cũ giá cao nhất TP.HCM

THU MUA ĐIỆN THOẠI – IPHONE – IPAD

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM chuyên: –      Thu mua iPhone 3, iPhone 4, iPhone 5, điện thoại các loại, máy tính bảng ….. –      Thu mua iPhone lock quốc tế world, iPhone xách tay. –      Thu mua iPhone hư hỏng với mọi tình trạng.

 • Công ty thu mua iPhone giá cao nhất HCM, test máy, báo giá nhanh và chính xác, không kỳ kèo ép giá. Thuận mua vừa bán là tiêu chí hàng đầu của công ty giúp tăng độ tin cậy và yên tâm nơi khách hàng.
 • Khi khách hàng có nhu cầu, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

 • LL7 Ba Vì, P15, Q10, Tp.HCM – 27A Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức
 • Sđt: (08)22287175  

Nguồn:lop hoc sua chua laptop

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

6 comments

 1. Mới bán cho công ty cái iphone 4s, công ty test nhanh ghê…

 2. Sau khi dò giá và test tại 4 cửa hàng thu mua, cuối cùng mình bán tại đây. Nói chung mua nhanh và giá cao. Để sau này muốn bán cái iphone 5 sẽ ra công ty bán…hehe

 3. Mới bán cái iphone 4 thường 16g được 4,5tr. Nói chung dịch vụ mua tốt

 4. moi ban cai iphone 4 va doi luon cai iphone 5, gia tot

 5. Mih co cai iPhone 4s bi hu man hih Bán dc bao nhieu tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*