Home / LAPTOP / Trung tâm dạy nghề laptop chất lượng cao tphcm

Trung tâm dạy nghề laptop chất lượng cao tphcm

Spread the love

Tầm quan trọng của việc học sửa chữa máy tính laptop

Trung tâm dạy nghề laptop hiện nay mọc ra như nấm xuất phát từ Cách đây năm năm trở về trước, hơi thở của máy tính để bàn đã lan tỏa vào thị trường. Tạo ra một thị trường sôi động, hấp dẫn. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các phòng internet, phòng game… song song đấy là sự hình thành ồ ạt nhiều công ty máy tính. Để đáp ứng nhu cầu cho việc sửa chữa, cài đặt, lắp ráp máy tính.

Trung tâm dạy nghề laptop những năm trở lại đây. Sức lan tỏa của laptop đã gần như lấn át máy tính để bàn. Máy tính laptop đã nuốt trọn thị trường tiêu thụ. Bởi vì nó quá tiện ích, đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người. Đã cho ra đời  và một thị trường kinh doanh, mua bán, sửa chữa, cực kỳ sôi động và tiềm năng. Vì thế, học sửa laptop trong thời đại này la bắt kịp xu hướng phát triển.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

 • Tầm quan trọng trung tâm dạy nghề laptop:

Khi máy tính để bàn hư hỏng. Người sử dụng có thể tự mở ra, xem xét, lau chùi, kiểm tra. Dễ dàng hoặc nhờ bạn bè, người quen sửa chữa. Khi linh kiện bị hư hỏng, người dùng có thể mua về. Và tự thay thế để tiếp tục sử dụng máy.

Trái lại, máy tính laptop không hề đơn giản. Nó là một khối gắn kết, để mở máy ra rất khó. Vì thế, mọi hư hỏng bắt buộc người sử dụng phải mang tới những cơ sở sửa laptop chuyên nghiệp để đảm bảo độ an toàn cho máy. Và, bất khì ai sau khi học sửa chữa laptop đều làm được điều đó.

Qua những đánh giá và xu thế thị trường. Có thể thấy sau khi học nghề sửa chữa laptop tại trung tâm dạy nghề laptop HPCOM. Học viên có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định. Thu nhập tốt, đảm bảo tương lai.

trung tâm dạy nghề laptop

trung tâm dạy nghề laptop

Cùng với xu thế phát triển của thị trường, hiện nay có rất nhiều trường nghề, trung tâm dạy nghề mọc lên như nấm, nhưng vấn đề tồn đọng của đại đa số là phương pháp học mang nặng lý thuyết, ít thực hành, hình thức đào tạo quá rập khuôn, khô cứng…Vậy học sửa chữa laptop ở đâu uy tín? Học sửa chữa laptop ở đâu giá rẻ, cam kết chất lượng?

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn theo học nghề này.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM là trung tâm dạy nghề laptop với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng xử lý tình huống sư phạm tốt, phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, xen kẽ nhịp nhàng tạo nên những bài học sôi động, thú vị, giúp học viên thêm hứng thú và tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. Cho đến nay, Công ty đã đào tạo thành công trên 30 khoá.học, Công ty tự hào được đánh giá là công ty đào tạo thực hành sửa chữa laptop hàng đầu việt nam hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://daotaokythuat.com

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

23 comments

 1. Học có cần bằng cấp ko ah. Có đóng tiền học khi mới vào ko ah.

  • Chào bạn! Học ở đây không yêu cầu bằng cấp nha bạn! Tiền học phí thì đóng luôn ngay lúc đăng ký bạn nhé! Thông tin đến bạn!

 2. A oi…an tet’ xog co’ khoa’ moi’ nao khong ak….hay trog nam nay thi co’ kh0a’ nao hoc nua khong ak.?

 3. cho em hỏi học phí bao ra nghề khoàng bao nhiêu vậy anh?

 4. Khi mình đi học sợ nhất là tình trạng dấu nghề, nhưng tại công ty này thì mình thấy các thầy và kỹ thuật hướng dẫn rất nhiệt tình.

 5. Đã từng học nghề ở đây giờ đang mở cty tại nha trang, nói chung khá tốt, đặc biệt là thực hành chuyên sâu, dạy thực tế chứ kh6ong rườm rà, có thể ra trường làm được ngay

 6. học xong trung tâm có giới thiệu việc làm không và làm ở đâu?

 7. Cho mình hỏi mỗi lớp học có bao nhiêu học viên, thời gian học, học phí.

  • Mỗi lớp từ 5-7 hv, thời gian học tuỳ khoá căn bản hay khoá bao ra nghề nhé. Xem phần lịch khai giảng

 8. Đúng là việt nam phát triển ngành công nghệ thông tin nhanh thật, học nghề sửa laptop,ipad,iphone là hốt bạc

 9. Mất nhiều tiền không vậy

 10. Cho e hỏi còn có chỗ ở lại không anh?Vì nhà e ở xa nên muốn học rồi ở lai luôn

 11. í quên nữa, cho em hỏi là việc ở lại thì em có phải trả tiền nhà không?

 12. còn về máy móc thì sao anh? em tính học mà chưa biết là trang thiết bị như máy thực hành, vật tư…bên anh có chuẩn bị không hay em phải tự trang bị… và lỡ em có làm hư hỏng phần cứng của máy đang học sửa thì có bị bồi thường, mức bồi thường?..anh thông cảm vì em hỏi hơi nhiều, vì điều kiện kinh tế gia đình em hơi khó khăn mà..hi..hi..chờ trả lời của công ty nhé

 13. Có chổ ở lại cho học viên ở xa, học khoá bao ra nghề tầm 3,5 tháng và đảm bảo việc làm nha.

 14. vậy có chổ ở lại không? ra học bao lâu ra trường? có bao việc hay không,..

 15. đăng ký học thui…..được trang bị tất cả hết rồi…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cách vệ sinh bàn phím laptop đơn giản tại nhà

Spread the loveCách vệ sinh ...