TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐIỆN LẠNHTrường đào tạo nghề sửa chữa laptop

Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop

 • Ưu điểm của nghề sửa chữa laptop:

Là  nghề có thu nhập ổn định, mức lương cao hơn hẳn so với các nghề khác, thời gian học ngắn, chỉ từ 3-5 tháng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí.

hoc nghe sua chua laptop

5 cái nhất của nghề sửa chữa laptop

 • Thời gian học ngắn, chỉ từ 3 – 5 tháng.
 • Học phí rẻ.
 • Mức lương khởi điểm cao,  dao động từ 4,5- 5,5 triệu đồng ( tăng lương theo thâm niên, mức lương trung bình của thợ vững tay nghề từ 8 triệu).
 • Khi ra nghề, bạn có thể dễ dàng xin việc vì hiện nay có trên hàng ngàn công ty máy tính chưa chuyển đổi qua mảng sửa chữa laptop,  thợ laptop đang thiếu hụt trầm trọng trong thị trường lao động.
 • Chi phí để thành lập cty, cửa hàng kinh doanh khá thấp (khoảng 30 triệu cho:  Máy đóng chipdset, máy hàn khò, cấp dòng, main xác ….), vì thế rất thuận lợi cho các bạn muốn mở công ty, cửa hàng kinh doanh,…. Mang lại những thu nhập tốt, ổn định.

 Đây chính là lựa chọn đúng đắn và lý tưởng cho một tương lai vững chắc nhất.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP với hơn 07 năm hoạt động trong nghề sửa chữa và đào tạo laptop. Với đội ngũ kỹ thuật viên laptop và giáo viên cơ hữu đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết là trung tâm đào tạo kỹ thuật laptop hàng đầu Việt Nam. Khi tham gia vào khóa học, các bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ về kiến thức chuyên môn, đảm bảo sẽ nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Với mối quan hệ và uy tín lâu năm trong nghề, công ty đã liên kết và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các công ty bạn, giới tin học, đấy là niềm vinh hạnh lớn nhất cho Công ty. Vì thế công ty cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm sau khi ra nghề.

Với hệ thống hoạt động của Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP, nên công ty luôn cần bổ sung nhân sự. Vì vậy, học viên sau khi tốt nghiệp nếu nhận được đánh giá tốt toàn diện từ phía công ty sẽ được nhận lại làm việc và hoàn trả học phí 100% sau thời gian hợp tác, đây được xem như  đào tạo miễn phí và tạo việc làm.

Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa laptop tốt,  Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng. Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP tự tin giúp bạn thành công.

Thành công chỉ đến với những người dám “đối đầu và vượt qua”, Hãy chung tay với HP, cùng nhau  xây dựng một tương lai vững chắc hơn.

banner-hpcom

 

Nguồn: Lớp học sửa chữa laptop

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

13 comments

 1. Tương lai trong tầm tay bạn..^_^ like

 2. giá học rẻ vậy có chât lượng k đây?

 3. Đối với người chưa biết qua laptop thì học 3-5 tháng có đủ để nhận biết tất cả linh kiện và bệnh ko ?

 4. Mình ủng hộ học nghề để xây dựng sự nghiệp, xã hội thừa thầy thiếu thợ…đặc biệt thợ ngành kỹ thuật cao như sửa chữa laptop…..

 5. o huế đi mòn đường không tìm được cái tiệm sửa laptop nào cho đúng nghĩa, toàn nhỏ nhỏ và nghiệp dư không. Học về mở tiệm chuyên laptop chắc ngon

 6. Học nghề để xây dựng tương lại. Ủng hộ bạn. Trường dạy rất tốt

 7. Lớp học này chất lượng thật

 8. Học để biết, học để an sinh

 9. truong cho e hoi la khi minh hoc khoa sua chua may tinh zay minh co the sua laptop dc ko zay, e xin cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*