TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090 885 8875
HomeĐÀO TẠO LAPTOPTrường dạy nghề kỹ thuật HP – Trung tâm dạy sửa điện thoại – máy tính – laptop uy tín nhất hiện nay.

Trường dạy nghề kỹ thuật HP – Trung tâm dạy sửa điện thoại – máy tính – laptop uy tín nhất hiện nay.

Học sửa điện thoại uy tín nhất

Quy tụ nhiều giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, nên đã đào tạo ra nhiều khóa học với học viên chất lượng, giỏi tay nghề, là lớp chuyên viên kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Vì vậy các hệ thống kinh doanh và trung tâm điện thoại, máy tính luôn mong muốn là kênh kết nối với nhà trường để nhận học viên sau khi học xong về làm, học viên không chỉ được nhận lại việc tại nhà trường, làm tại Thanh phố Hồ Chí Minh và phân bổ đi khắp hệ thống cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính ở các tỉnh thành trong cả nước.

Phương châm của nhà trường là đào tạo ra nhiều thế hệ giỏi kỹ năng nghề, góp phần thúc đẩy nền công nghệ của nước nhà sánh vai với các nước trên thế giới.

Hàng tuần nhà trường có mở lớp dành riêng cho các học viên mới, với phí nhập học được hỗ trợ nên rất thấp, học phí khi học tại nhà trường được xem như thấp nhất hiện nay.

Bạn là người yêu nghề sửa điện thoại, nghề sửa máy tính, laptop thì hãy đến với trường dạy nghề kỹ thuật HP để trở thành học viên của nhà trường, đó là sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn nghề để học trong thời điểm hiện nay

Trụ sở: Trường dạy nghề kỹ thuật HPCOM – Trung tâm dạy sửa điện thoại – máy tính – laptop

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức – 028 2240 3948

CS2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM – 028 2228 7175

Hotline: 090 8858875 hoặc 0985 745 216

Website: http://daotaokythuat.com/

thach-thuc-nghe-sua-chua-dien-thoai

thach-thuc-nghe-sua-chua-dien-thoai

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HP là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

4 comments

  1. Mình khuyên các bạn hãy học ở trường này vì mình cũng từng học ở đây, thầy dạy rất tốt và chất lượng lắm, mình giờ là kỹ thuật viên rồi, mỗi tháng mình làm cũng được 10tr, không giàu nhưng đối với mình bước đầu vậy là ok rồi. cố lên…khakha

  2. em ở tỉnh, học xong nhà trường giới thiệu cho em về làm gần nhà được không thầy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*