Home / ĐIỆN THOẠI / Học Nghề sửa điện thoại – máy tính – laptop ở đâu ?

Học Nghề sửa điện thoại – máy tính – laptop ở đâu ?

Học nghề sửa điện thoại, laptop có tương lai không? 

Hàng ngàn trung tâm dạy nghề sửa điện thoại ra đời tại việt nam. Nhưng để trở thành trung tâm dạy nghề thực hành thực thù thì đếm trên đầu ngón tau. HPCOM là công ty uy tín lâu đời bậc nhất tphcm và việt nam nói chung. Tự hào luôn xếp vào hàng đầu những trung tâm lớn và uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại – máy tính- laptop HPCOM có địa chỉ tại:

CS1: 150/6 Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức – 028 2240 3948

CS2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM – 028 2228 7175

Hotline: 090 885 8875 hoặc 0985 745 216

Website: https://daotaokythuat.com/

                                                             Nên học nghề gì?

Là Một trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – máy tính – laptop.

Học nghề sửa điện thoại tại HPCOM. Học viên học xong được giới thiệu đi làm ngay, hiện nay học viên của nhà trường đã là chủ của những cửa hàng, hệ thống điện thoại, máy tính, laptop trên phạm vi cả nước.

Đến với trung tâm, các học viên được học với các thầy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam với mức học phí được hỗ trợ nên học phí là thấp nhất nhiện nay.

Nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ chương trình giảm học phí. Học viên đến địa chỉ trên để đăng ký, có mở lớp mới thường xuyên vào thứ 5 hàng tuần.

Nguồn: Học nghề sửa điện thoại

 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

12 comments

  1. Có phải trường mình đào tạo học viên 3 tháng sau đó được cấp bằng rồi được giới thiệu đi làm không ạ

  2. Học ở đâu á, học ở trung tâm hp là tốt nhất còn gì, là học viên cũ mình nghĩ các bạn nên tới hp học, chất lượng, uy tín và đặc biệt học phí được hỗ trợ nên rất thấp so với các trung tâm khác

  3. Em nghe bạn nói trung tâm hp có đào tạo nghề sửa điện thoại và bảo đảm việc làm phải k ạ

  4. Có nhiều trường mở dạy nhưng mình thấy hpcom là có chất lượng đào tạo rất bài bản, chất lượng cao, cầm tay chỉ việc rất dễ hiểu….mình đã học ở đây nên biết điều đó

  5. Chúc mừng nhà trường hơn 12 năm thành lập, e là khóa đầu nè, giờ bố của hai con rồi, cũng may hồi đó biết đến trường giờ mới có cuộc sống ổn định

  6. nhớ trường quá, nhớ mấy thầy dạy nhiệt tình…giờ có gia đình rồi, con ái bộn bề không biết khi nào có dịp về thăm lại

  7. Em là học viên cũ nè, sao lâu rồi không thấy nhà trường tổ chức họp mặt học viên vậy thầy? lâu lâu thầy trò gặp nhậu một bữa..

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Nghề sửa chữa điện thoại – Nghề “Hot” hiện nay

Thế nào gọi là nghề ...