Học phí học sửa máy tính 2023 bao nhiêu?

Được đào tạo nâng cao để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp thông qua khóa học sửa chữa máy tính ở Tp. HCM. Viện kỹ thuật và công nghệ HPCOM là một trong những viện đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại khu vực miền Nam, cung cấp chương trình học sửa chữa máy tính nâng cao và thực tế cho nhiều loại, nhiều dòng máy tính đa dạng khác nhau.  

Thời lượng, điều kiện, học phí học sửa máy tính, trung tâm đào tạo, triển vọng nghề nghiệp – bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết quan trọng ở đây. Nói tóm lại, đây là hướng dẫn duy nhất mà bạn cần biết thêm về khóa học sửa chữa máy tính và học phí học sửa máy tính như vậy liệu có phù hợp?

Vậy để tham gia khóa học này và sớm trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính trong tương lai thì các khoản chi phí bỏ ra hay học phí học sửa máy tính là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé!

Học viện đào tạo sửa chữa máy tính xách tay tốt nhất ở Tp. HCM

Viện kỹ thuật và công nghệ HPCOM đang cung cấp các khóa học phổ biến khác nhau liên quan đến Công nghệ như khóa học sửa chữa điện thoại di động, khóa học sửa chữa máy tính, khóa học sửa chữa điện lạnh. Trong số đó, đào tạo sửa chữa máy tính với mức học phí học sửa máy tính hợp lý ở đây là một trong những khóa học phổ biến và thành công nhất trong lĩnh vực đào tạo công nghệ này.

Đào tạo sửa chữa máy tính là một chương trình dựa trên nghiên cứu và định hướng thực tế hoàn toàn do các kỹ sư cao cấp tại HPCOM thiết kế và cung cấp.

Học phí học sửa máy tính

Học phí học sửa máy tính

Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính HPCOM cung cấp trình độ và kỹ thuật sửa chữa cơ bản đến chuyên sâu nhất của lĩnh vực đào tạo sửa chữa máy tính này. Trong khóa học này với mức học phí học sửa máy tính phù hợp, bạn cũng sẽ tìm hiểu về bo mạch chủ của máy tính xách tay và bo mạch chủ của máy tính để bàn.

Nếu bạn dự định trở thành Chuyên gia kỹ thuật trong tương lai, bạn phải chọn trung tâm đào tạo kỹ thuật uy tín cung cấp các khóa học sửa chữa máy tính nâng cao để có kiến ​​thức tốt hơn. Bạn phải tìm kiếm các giảng viên xây dựng khóa đào tạo thực tế tốt nhất với máy móc và thiết bị mới nhất với mức học phí học sửa máy tính phù hợp với bạn

Các khóa đào tạo sửa chữa máy tính tại HPCOM giúp học viên tự tin khắc phục hoặc xử lý mọi sự cố trên các loại máy tính khác nhau mà không phải do dự. 

Lợi ích khi tham gia khóa học sửa chữa máy tính tại HPCOM 

Học viện kỹ thuật và công nghệ HPCOM – Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính số 1 tại TP. HCM với nhiệm vụ chính là kết nối mọi học viên với công nghệ hiện đại. Chúng tôi tập trung vào việc đào tạo những sinh viên muốn làm điều gì đó, học điều gì đó và phát triển bản thân như một kỹ thuật viên giỏi.

Trước khi lựa chọn trung tâm đào tạo, bạn có thể đặt câu hỏi tại sao bạn lại cần chọn Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM để theo học các khóa học nghề sửa chữa máy tính. Đây là một số lý do khiến HPCOM trở thành trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tốt nhất ở TP HCM, đó là:

Chất lượng : HPCOM là trung tâm đào tạo được chứng nhận ở TP. HCM với giáo trình đào tạo và trang thiết bị hỗ trợ học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các học viên được đào tạo từ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao khác nhau, cho đến nay đã có một kết quả xuất sắc. Đó là lý do tại sao các học viên nên cân nhắc chọn HPCOM là trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn từ những bước đầu cho sự nghiệp tương lai sau này 

Tính linh hoạt : Tại đây luôn diễn ra thường xuyên khai giảng các lớp học sửa chữa máy tính mới nhất với đa dạng khung thời gian học tập để đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của nhiều học viên tại đây mà không hề ảnh hưởng đến học phí học sửa máy tính

Miễn phí 100% học phí học sửa máy tính : Hpcom cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau với giá tốt nhất và phải chăng nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Và tại đây rất thường xuyên diễn ra các chương trình hỗ trợ các học viên học nghề kỹ thuật sửa chữa này với việc miễn phí 100% học phí học sửa máy tính

Thành tựu nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo : Tại Hpcom đã và đang cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng liên quan đến kỹ thuật sửa chữa công nghệ. Tại đơn vị đào tạo này đã đạt được rất nhiều giải thưởng và sự đánh giá cao từ các tổ chức và tập đoàn mà Hpcom cung cấp nguồn nhân lực, giới thiệu việc làm, trong đó phải nói tới như: Điện máy xanh, Nguyễn Kim, FPT,… và các trung tâm sửa chữa máy tính khác.

Hỗ trợ học viên từ đầu đến cuối : đối với mọi loại hình đào tạo bạn đăng ký từ viện kỹ thuật và công nghệ HPCOM, bạn sẽ nhận được hỗ trợ đào tạo trọn đời với học phí học sửa máy tính hoàn toàn miễn phí . Đối với bất kỳ loại hỗ trợ dạy học nào như Tài liệu, Phụ tùng thay thế, công cụ sửa chữa tiên tiến, v.v., tại đây luôn sẵn sàng cung cấp dạy miễn phí cho học viên cũ.

Trung tâm hỗ trợ 24/24: Tại HPCOM hiện nay đang có 2 trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo, tất cả mọi học viên có thể nhận mọi hình thức hỗ trợ từ bằng cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline: 0908858875 – 098 574 52 16

Tài liệu học từ cơ bản đến nâng cao : Tại đây có một lượng lớn tài liệu, ghi chú và hướng dẫn liên quan đến đào tạo sửa chữa máy tính, bạn có thể nhận được mọi thứ với các tài liệu hỗ trợ như sơ đồ, ghi chú, v.v mà không hề phát sinh thêm bất kỳ học phí học sửa máy tính nào.

Không yêu cầu trình độ khi học nghề: Không cần trình độ học vấn để tham gia các khóa học sửa chữa máy tính tại HPCOM vì tại đây luôn chú trọng học tập dựa trên các kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa máy tính thực tiễn.

Chứng chỉ hành nghề: Khi bạn hoàn thành khóa đào tạo sửa chữa máy tính với mức học phí học sửa máy tính trên, chắc chắn bạn sẽ mong muốn có được chứng chỉ đã được xác minh bởi một học viện uy tín được chứng nhận tại Việt Nam, các chứng chỉ do HPCOM xác minh là chứng chỉ được chấp nhận rộng rãi nhất trên khắp đất nước. Khi bạn rời một cơ sở đào tạo với kỹ năng trong tay sau khi hoàn thành khóa đào tạo sửa chữa máy tính, chứng chỉ được phê duyệt sẽ đóng vai trò xác nhận việc bạn đã tiếp thu kỹ năng và có những kỹ năng hành nghề nhất định.

Vị trí việc làm : Tại HPCOM đang là đối tác làm việc với hơn 100 công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau nên bạn không cần lo lắng về việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Học phí học sửa máy tính và chi tiết khóa học sửa máy tính

Sau đây chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về các chi tiết của khóa học sửa chữa máy tính này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương trình đào tạo:

  • Khoảng thời gian hoàn thành khóa học

Thời gian đào tạo có thể thay đổi và chênh lệch khác nhau tùy vào cách phân bổ kiến thức và tài liệu học tập đối với nhiều Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính khác nhau. Nó có thể là từ 2 – 4 hay 6 tháng và cũng tùy vào học phí học sửa máy tính.

  • Học phí học sửa máy tính

Học phí học sửa máy tính có thể thay đổi với nhiều Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa máy tính khác nhau. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như – loại chương trình đào tạo, nội dung khóa học, loại học viện, v.v.

Học phí có thể nằm trong khoảng từ 8- 12 triệu. Riêng Học viện kỹ thuật và công nghệ HPCOM hỗ trợ 100% học phí học sửa máy tính cho tất cả các học viên tại đây và học viên chỉ cần phải bỏ ra 6 triệu học phí học sửa máy tính, chi phí này nhằm mục đích chi trả cho các dụng cụ hỗ trợ sửa chữa và các thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình học tập

  • Giáo trình học tập

-Dưới đây là một số môn học và chủ đề nổi bật trong chương trình đào tạo sửa chữa máy tính

+ Các bộ phận và chức năng của hệ thống máy tính

+ Bảng mạch và bo mạch chủ của máy tính

+ Cài đặt và cấu hình OS (Hệ điều hành)

+ Tháo lắp hệ thống máy tính/máy tính xách tay

+ Lắp ráp lại hệ thống máy tính / máy tính xách tay

+ Chẩn đoán vấn đề sự cố của máy tính

+ Các kỹ thuật khắc phục sự cố phổ biến và nâng cao

+ Thiết bị điện tử

+ Hàn và khử hàn

+ Kiểm tra CPU và thay thế pin đối với máy tính xách tay

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính/máy tính xách tay

+ Định dạng hệ điều hành

+ Phục hồi và sao lưu dữ liệu

+ Mở khóa

+ Thay màn hình

Với mức học phí học sửa máy tính đó học viên có thể làm gì sau khi hoàn thành khóa học

Như tên của chương trình học đã cho thấy, chương trình đào tạo này liên quan đến sửa chữa và bảo trì máy tính. Tuy nhiên, chương trình đào tạo này không chỉ giới hạn ở máy tính để bàn mà với mức học phí học sửa máy tính trên bạn còn được đào tạo về cả các thiết bị máy tính xách tay qua nhiều dòng khác nhau Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, bạn cũng sẽ có thể xử lý các loại hệ thống máy tính đa dạng khác nhau.

Các thiết bị máy tính ngày nay phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng đa dạng khác nhau như ngân hàng, giải trí, công việc văn phòng, trường học, mua sắm, mạng xã hội, v.v.

Chúng ta ngày càng phụ thuộc vào máy tính và hệ thống máy tính. Các thiết bị công nghệ hiện đại này cũng giống như các loại máy móc khác, có thể gặp sự cố. Chương trình sửa chữa máy tính sẽ đào tạo bạn về kỹ thuật sửa chữa và khắc phục sự cố của hệ thống máy tính.

Một máy tính hoặc hệ thống máy tính được tạo thành từ phần cứng và phần mềm. Một hệ thống bao gồm các loại linh kiện và bộ phận khác nhau như: bộ xử lý, IC, quạt, loa, bàn phím, CPU, màn hình, camera, bản lề, v.v.

Như đã đề cập trước đây, hệ thống máy tính cũng giống như các loại máy móc khác, cũng có thể dễ dàng gặp sự cố. Những sự cố này có thể bao gồm từ mối đe dọa vi-rút đơn giản đến các sự cố phức tạp về phần cứng hoặc vi mạch khác. Đó cũng là lý do vì sao nên học nghề sửa chữa máy tính

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính hoặc máy tính xách tay có khả năng giải quyết các sự cố (phần cứng và phần mềm) mà hệ thống máy tính gặp phải. Một kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học sửa chữa máy tính với mức học phí học sửa máy tính trên sẽ có thể khắc phục được các sự cố như sau:

+ Các bộ phận và chức năng của hệ thống máy tính

+ Bảng mạch máy tính

+ Cài đặt và cấu hình OS (Hệ điều hành)

+ Tháo lắp hệ thống máy tính/máy tính xách tay

+ Lắp ráp lại hệ thống máy tính / máy tính xách tay

+ Chẩn đoán vấn đề

+ Các kỹ thuật khắc phục sự cố phổ biến và nâng cao

+ Thiết bị điện tử

+ Hàn và khử hàn

+ Kiểm tra và thay thế pin

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống máy tính/máy tính xách tay

+ Định dạng hệ điều hành

+ Phục hồi và sao lưu dữ liệu

+ Mở khóa

+ Thay màn hình

+ Và hơn thế nữa…

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này với mức học phí học sửa máy tính trên, tất cả các học viên có thể tìm được việc làm tại những nơi như: cửa hàng sửa chữa máy tính hoặc máy tính xách tay, trung tâm bán máy tính, phòng trưng bày máy tính, trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tính.

Học phí học sửa máy tính

Học phí học sửa máy tính

Trong các công ty được đề cập ở trên, bạn có thể đảm nhận các vai trò như: kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, kỹ thuật viên hoặc nhân viên hỗ trợ. Nếu bạn quan tâm đến việc tự kinh doanh, bạn có thể bắt đầu dịch vụ hoặc trung tâm sửa chữa máy tính xách tay của riêng mình.

Lương của một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính

Mức lương khởi điểm của một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính phụ thuộc vào các yếu tố như : hồ sơ của người sử dụng lao động, kỹ năng và hiệu suất của họ, vị trí công việc, v.v. Trung bình, một kỹ thuật viên có thể kiếm được từ thấp nhất 6 triệu đến 15 triệu mỗi tháng. Làm một phép so sánh thì chỉ trong 1 tháng làm việc bạn đã hoàn toàn thanh toán hết mức học phí học sửa máy tính trên.

  • Tags: