Học sửa máy tính ở thủ đức uy tín

Học sửa máy tính. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Theo thống kê, có gần 3 triệu chiếc máy tính được bán ra thị trường trong năm vừa qua. Qua đó, cho thấy việc sử dụng máy tính đã không còn xa lạ đối với mọi người. Người ta không chỉ sử dụng máy tính để làm việc, lưu trữ dữa liệu mà còn để xem tin tức, giải trí, học tập,… Vậy nên một chiếc máy tính trở thành một công cụ quan trọng trong cuộc sống.

Hiển nhiên, sau một thời gian dài sử dụng. Do vệ sinh không đúng cách hoặc do người dùng chưa am hiểu về máy tính thì trong lúc sử dụng sẽ gây ra một số lỗi kỹ thuật. Nên việc bảo trì và sửa chữa là điều không tránh khỏi. Chính vì thế mà chúng ta cần có đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp để khắc phục sự cố. Đó là lý do tại sao nghề sửa máy tính được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

 

Hiện nay, các cửa hàng điện máy được mở ra ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc cần một lượng lớn các nhân viên kỹ thuật có khả năng sửa chữa, bảo trì máy móc cho khách hàng . Vì thế nên các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính được các công ty săn đón nhiều. Những người mới ra nghề mức thu nhập thấp nhất là 4-5 triệu/tháng. Sau một thời gian có kinh nghiệm thì mức thu nhập không dưới 7 triệu.

Học nghề sửa chữa máy tính cần những yếu tố gì?

Để học được nghề sửa máy tính đòi hỏi các bạn phải có sự nhạy bén. Sự cẩn thận và khéo léo khi sửa chữa các mạch điện tử của máy. Bạn phải biết được khả năng vận hành, lập trình, cài đặt phần mềm,… Để có được những yếu tố đó bạn cần phải theo học một khóa học về nghề sửa chữa máy tính.

Nếu bạn muốn học nghề sửa chửa máy tính và đang băn khoăn không biết học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt thì hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ thuật HPCOM. Là trung tâm chuyên đào tạo nghề sửa máy tính có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo kỹ thuật. Chương trình đào trình đào tạo của Trung Tâm chủ yếu tập trung vào thực hành. Với nhiều loại thiết bị máy tính mới nhất.  Đảm 100% các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học đều có việc làm.

 

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm.

Địa chỉ : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 090 885 8875 (Mr.Phong )

Dựa theo: Lớp học nghề sửa chữa điện thoại di động

 

 

 

  • Tags: