Khóa học sửa chữa điện thoại

ĐIỆN THOẠI

Khóa học sửa chữa điện thoại

Khóa học sửa chữa điện thoại

Khóa học sửa chữa điện thoại trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến và độ nóng thì vẫn chưa bao giờ giảm. Vì điện thoại đang ngày càng trở thành vật bất li thân với mỗi người. Việc càng nhiều người sử dụng điện thoại thì nhu cầu sửa chữa sẽ tăng cao hơn.

Chính vì vậy mà thợ sửa chữa điện thoại sẽ không sợ thất nghiệp hay tìm việc khó khăn. Vậy học sửa điện thoại cần những gì, học ở đâu và học như thế nào?

Khóa học sửa chữa điện thoại tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM sẽ đào tạo cho bạn một tay nghề sửa chữa vững chắc. HPCOM luôn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Cùng chương trình đào tạo theo sát với công nghệ hiện đại. Với 90% bài học tập trung vào thực hành giúp các em nắm bắt kiến thức dể dàng hơn.

Khóa học sửa chữa điện thoại
Khóa học sửa chữa điện thoại

Tại sao nên học sửa chữa điện thoại tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Được trang bị các trang thiết bị làm việc hiện đại nhất. Trung tâm còn trang bị rất nhiều mainboard của các dòng điện thoại nổi tiếng hiện nay. Giúp các học viên tiếp cận với nhiều dòng máy khác nhau. Các em có thể cứng nghề và làm việc hiệu quả sau khi ra nghề.

Chỉ cần có niềm đam mê, sự kiên trì thì chỉ sau 3 tháng được đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại HPCOM bạn sẽ có thể tự sửa chữa được các pal bệnh mà điện thoại mắc phải. Chưa kể bạn còn có thể tự tin mở tiệm tự mình làm chủ với mức thu nhập hấp dẫn. Hoặc làm thợ sửa chữa ở những trung tâm, cửa hàng lớn với mức lương cực kì cạnh tranh.

HPCOM được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua chính là nhờ mức học phí hợp lí. Hơn hết trung tâm còn rất nhiều chương trình miễn giảm học phí. Giúp các em có điều kiện kinh tế khó khăn, có thể tiếp cận với nghề tốt nhất. Trung tâm còn hổ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa. Có điều kiện ở lại học tập. Nhất là đảm bảo công việc cho học viên sau khi ra nghề

Ngoài học sửa chữa điện thoại thì tại HPCOM còn có những khóa đào tạo sau. Nhấn vào khóa học mà bạn quan tâm để tham khảo:

» LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

» LỚP HỌC SỬA CHỮA LAPTOP

» LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Dựa theo: lớp học nghề

Tìm hiểu thêm về:lớp spa miễn phí

Tìm hiểu thêm về:lớp đào tạo sửa điện thoại