Đường đi đến trường HPCOM Việt Nam

BÀN LUẬN

Đường đi đến trường HPCOM Việt Nam

Hướng dẫn tìm trường HPCOM Việt Nam

Địa Chỉ 1: 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10

Địa chỉ 2: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh chiểu, Thủ Đức, HCM 

Trường HPCOM Việt Nam
Trường HPCOM Việt Nam

Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, với hơn 16 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay Trường khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

1. Báo cáo khoá học:

Với hơn 16 năm đào tạo chuyên nghiệp, trường HPCOM Việt Nam đã hoàn thành hơn 300 khóa học. Các học viên hiện nay đang là chủ công ty, cửa hàng, kỹ thuật viên trụ cột khắp nơi trên cả nước. Phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn xúc tích, thực hành thường xuyên và kỹ càng. Giúp cho học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi được kỹ năng chuyên nghiệp.

2. Về đội ngũ giáo – giảng viên

Đội ngũ giảng viên đều xuất thân từ các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong hành nghề cũng như trong giảng dạy. Các giảng viên thân thiện với học viên, luôn chia sẽ những kinh nghiệm quý bấu. Truyền nghề với cái tâm của người thầy, người thợ. Luôn mong muốn các em có được một kỹ năng làm việc tốt. Một công việc ổn định phát triển lâu dài sau khi ra nghề.

 3. Máy móc thiết bị:

Trường trang bị tất cả các máy hỗ trợ cho việc học, và hàng trăm máy laptop xác, sống để cho học viên thực hành, nhanh chóng năm bắt kỹ thuật lành nghề.
Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành đào tạo và máy tính. Trường HPCOM Việt Nam tự tin hiện là Trường đem lại chất lượng dịch vụ – sản phẩm – đào tạo tốt nhất.
Phương châm của Trường là “vươn xa cùng uy tín”, mong muốn hợp tác toàn diện với các công ty, cửa hàng trên toàn quốc để cùng nhau phát triển không ngừng và vươn xa.

Trường HPCOM Việt Nam Trân trọng cảm ơn !

Khoá học đào tạo tại HPCOM: Điện lạnh 

Điện thoại

Máy tính

 

Mảng kinh doanh thẩm mỹ của trường, nơi phù hợp các bạn nữ tham gia học: Lớp học thẩm mỹ