Home / BÀN LUẬN / Liên Hệ và Giới thiệu về trường HPCOM Việt Nam

Liên Hệ và Giới thiệu về trường HPCOM Việt Nam

Địa Chỉ 1: 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10

bản đồ hpcom quận 10

 

Địa chỉ 2: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh chiểu, Thủ Đức, HCM 

 

bản đồ đến hpcom thủ đức

Hotline: 028 2240 3948 – 0908 858 875

Trường Dạy Nghề HPCOM Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, với hơn 16 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay Trường khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

1. Báo cáo khoá học:

Với hơn 16 năm đào tạo chuyên nghiệp, Trường đã hoàn thành hơn 300 khóa học. Các học viên hiện nay đang là chủ công ty, cửa hàng, kỹ thuật viên trụ cột khắp nơi trên cả nước. Phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn xúc tích, thực hành thường xuyên và kỹ càng. Giúp cho học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi được kỹ năng chuyên nghiệp.

2. Về đội ngũ giáo – giảng viên

Đội ngũ giảng viên đều xuất thân từ các kỹ thuật viên có tay nghề cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong hành nghề cũng như trong giảng dạy. Các giảng viên thân thiện với học viên, luôn chia sẽ những kinh nghiệm quý bấu. Truyền nghề với cái tâm của người thầy, người thợ. Luôn mong muốn các em có được một kỹ năng làm việc tốt. Một công việc ổn định phát triển lâu dài sau khi ra nghề.

 3. Máy móc thiết bị:

Trường trang bị tất cả các máy hỗ trợ cho việc học, và hàng trăm máy laptop xác, sống để cho học viên thực hành, nhanh chóng năm bắt kỹ thuật lành nghề.
Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành đào tạo và máy tính. HPCOM Việt Nam tự tin hiện là Trường đem lại chất lượng dịch vụ – sản phẩm – đào tạo tốt nhất.
Phương châm của Trường là “vươn xa cùng uy tín”, mong muốn hợp tác toàn diện với các công ty, cửa hàng trên toàn quốc để cùng nhau phát triển không ngừng và vươn xa.

 

Trường HPCOM Việt Nam Trân trọng cảm ơn !

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

thu nhập của thợ điện lạnh có thât sự khủng?

Thu nhập thợ điện lạnh có thật sự khủng hay không ?

Vào những ngày nắng nóng như thế này những người ...