Home / ĐIỆN LẠNH / NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH: VIỆC LÀM NHIỀU, THU NHẬP KHỦNG

NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH: VIỆC LÀM NHIỀU, THU NHẬP KHỦNG

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu ít nhất một thiết bị điện lạnh trong nhà là một điều rất hiển nhiên. Ví như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh,…

Một số thiết bị điện lạnh trong nhà

Chính vì thế mà xã hội hiện nay cần rất nhiều kỹ thuật viên sửa chữa Điện lạnh. Do vậy, chúng ta có thể nhận thấy một điều là nghề sửa chữa Điện lạnh đang ngày càng phát triển và trở thành một ngành nghề quan trọng trong tương lai.

Có thể nói cơ hội nghề nghiệp cho những học viên nghề sửa chữa điện lạnh là vô cùng nhiều với thu nhập khủng

1. Nghề sửa chữa điện lạnh: việc làm nhiều

Trong thời gian gần đây các công ty, xí nghiệp và doanh nghiệp tuyển dụng kỹ sư, công nhân điện lạnh rất nhiều. Chúng ta có thể điểm tên một vài công ty lớn như: Công ty LG, Daikin, Samsung, Searefico, các xí nghiệp chế biến thủy sản…Bên cạnh đó còn có các nhà thầu Cơ Điện lạnh chuyên thi công lắp đặt các hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, các cơ sở kinh doanh và mua bán thiết bị lạnh dân dụng…

Vì thế nhu cầu nhân lực nghề sửa chữa Điện lạnh của xã hội là rất cao. Nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ người cung ứng. Trên 90% học sinh – sinh viên theo học ngành này đều có việc làm và thu nhập ổn định.

Học viên nghề sửa chữa điện lạnh

Ngoài ra, cơ hội xuất khẩu lao động nghề sửa chữa điện lạnh cũng rất lớn. Đặc biệt là Nhật, Hàn Quốc và Đài Loan.

Học viên nghề sửa chữa điện lạnh xuất khẩu lao động

2. Nghề sửa chữa Điện lạnh: Thu nhập khủng

Đối với những học viên mới tốt nghiệp, mức lương khởi điểm có thể từ 8 đến 10 triệu đồng/tháng. Nhưng qua quá trình làm việc, khi người thợ đã có tay nghề tốt thì mức lương sẽ tăng lên. Với những học viên đi xuất khẩu lao động thu nhập có thể lên đến 1000 USD – 2000 USD. Ngoài ra, với nghề này bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng cách mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh nếu bạn có vốn đầu tư.

Vì vậy, học nghề sửa chữa điện lạnh là một cơ hội để các bạn tìm kiếm được công việc ổn định cho tương lai. Nhưng trong rất nhiều Trung tâm đào tạo nghề hiện nay. Học viện nào đủ khả năng và uy tín để chúng ta đầu tư cho tương lai? Đó là Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM

HPCOM1-4.jpg

HPCOM1-4.jpg

3. Học nghề sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM dạy thực hành song hành lý thuyết. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.
 • Trường dạy nghề Điện lạnh HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành, áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng em. Đảm bảo là phương pháp học nghề hiệu quả nhất mà HPCOM đã nghiên cứu ở các phương pháp dạy nghề tại nước ngoài và đặc thù học sinh tại việt nam. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY GIẢM 30% HỌC PHÍ 

Có thể bảo lưu ngày học

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

LỚP

(3 tháng)

 • Lớp ngày: Sáng: 8:30 – 11:30, Chiều: 13:30 – 16:00
 • Lớp Tối : 18:00 – 20:00  (Thứ 2,4,6)
HỌC PHÍ8.000.000
ĐĂNG KÝ TRƯỚC
NGÀY 14/5/2019 giảm 30%
5.600.000
 • Học phí trên đã bao gồm trọn gói:
 • Được cấp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, dụng cụ điện..v..v.. để thực hành.
 • Được cấp chứng chỉ nghề khi tốt nghiệp.
 • Được đảm bảo việc làm.

 Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HPCOM: 

 • Tại công ty: Đến trực tiếp hai cơ sở sau để đăng ký
  • CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức
 • Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 •  Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

·         Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương

·         Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:

·         Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

·         Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

·         Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

 

 

 

 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy giặt

  Hầu hết trong các gia ...