Những lợi ích tiêu biểu của việc học ngành sửa chữa laptop mang lại

Những lợi ích tiêu biểu của việc học ngành sửa chữa laptop mang lại

Khi thời đại công nghệ thông tin đang ngày một phát triển lớn mạnh như hiện nay. Laptop trở thành một công cụ làm việc, học tập không thể thiếu. Không chỉ dân kinh doanh, văn phòng, học sinh, sinh viên… Ngay cả ngành giáo dục tiểu học cũng cho phép học sinh sử dụng máy tính. Từ đó có thể thấy nhu cầu cho việc sữa chữa laptop ngày càng lớn. Đồng thời nghề sửa chữa laptop, máy tính đang là một trong những ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nhất hiện nay.

Mức thu nhập từ ngành sửa chữa laptop

Khi một công ty chuyển đổi hay mở rộng thêm lĩnh vực laptop, thì mảng này sẻ trở thành trung tâm thu nhập của đơn vị đó. Vậy người kỹ thuật viên sửa chữa laptop sẻ đóng vai trò chính quan trọng đem đến thu nhập trực tiếp cho đơn vị. Từ đó mức lương phải trả cho kỹ thuật viên sửa chữa laptop thế nào cho thoả đáng là điều hai bên cần thương lượng. Nhưng chắc chắn một điều, mức lương sẻ phải rất cao so với mặt bằng chung.

Không thể phủ nhận rằng ngành sữa chữa laptop đang là một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng. Hiện nay thu nhập của một kỹ thuật viên sữa chữa laptop máy tính trung bình khá cao. Tại các cửa hàng và cách công ty bảo hành từ 6 đến 8 triệu đồng/ tháng. Mức lương cao hơn lương trung bình của một người tốt nghiệp cao đẳng ra trường. Sau  1 đến 2 năm làm việc, thu nhập có thể đạt đến 10 đến 15 triệu đồng hoặc cao hơn tùy thuộc vào năng lực lao động cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn.

Sữa chữa laptop – nghề cũ nhưng nhu cầu cao

Có thể nói “sửa chữa laptop” là một nghề không quá mới. Nhưng nó vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các nghề nghiệp hiện nay. Đặc biệt là trong những ngành nghề liên quan đến học sữa chữa laptop. Vì sao lại như vậy?

Hiện nay, việc sử dụng laptop đối với mỗi người ngày nay là quá quen thuộc rồi. Từ công việc hay học hành thì laptop được sử dụng càng thường xuyên hơn. Laptop cũng là một công cụ máy móc cho nên trong quá trình sử dụng  cũng sẽ kèm theo quá trình hư hao. Đến lúc đó nhu cầu thay máy mới trong khi có thể học ngành sửa chữa laptop là có thể biết lỗi của máy hư ở đâu với một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều lần. Đó chính là lý do tại sao nghề  sửa chữa laptop, máy tính có thể tồn tại và phát triển rất mạnh như vậy.

Nghề sửa điện thoại – laptop – máy tính dễ xin việc và lương cao đúng không ta

Môi trường làm việc ngành sữa chữa laptop

Phải kể đến đó là ngành sửa chữa laptop là một công việc lao động bằng trí não. Thường làm viêc ở phòng kỹ thuật, thoáng mát sạch sẽ. Người thợ không phải dầm mưa, dãi nắng như một số ngành nghề khác. Bên cạnh đó, khi học ngành sửa chữa laptop, máy tính. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều  máy móc tiên tiến nhất thế giới. Điều này sẽ làm phong phú hơn đời sống tinh thần của bạn.

Không những thế, đối với những ai theo học sửa chữa laptop thì sau khóa học xem như họ đã có một nghề trong tay. Với những gì đã học được, với kỹ năng được trang bị và tinh thần ham muốn làm việc thì chắc hẳn họ sẽ có được chỗ làm. Hay đối với những ai có điều kiện hơn thì cũng có thể trang bị cho mình một cửa hàng chuyên về dạy học sửa chữa laptop để tự kinh doanh. Đương nhiên điều này là quá tốt khi chính mình được làm chủ và kinh doanh với tay nghề kỹ thuật của bản thân.

Lợi ích khi học sữa chữa laptop tại HPCOM

Cùng với sự phát triển của ngành tiêu dùng, tất yếu phải có ngành sửa chữa laptop đi kèm. Đến với khóa học sửa chữa máy tính laptop của Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM. Khi học ra nghề, bạn hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng có dịch vụ sửa chữa, kinh doanh về laptop, máy tính. Hay bạn có thể học hỏi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng của mình bằng cách đi làm ở các trung tâm sửa chữa laptop, máy tính lớn trong thành phố. Nên càng ngày tay nghề kỹ thuật của bạn sẽ nâng cao hơn, mang nhiều cơ hội đến với bạn hơn.

Trên đây là một số ưu điểm của việc chọn học nghề sửa laptop và tầm phát triển của nó cũng không kém cạnh những ngành nghề đang hot nhất hiện nay. Với những ưu điểm như vậy bạn còn ngại ngùng gì không chọn cho mình con đường đi đúng đắn phù hợp cho tương lai. Và việc chọn một nơi để có khởi đầu  tốt nhất. Hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật nghề sửa chữa HPCOM VIỆT NAM. Một Trung tâm đi đầu về ngành nghề này. Chúc bạn có một sự khởi đầu tốt đẹp.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

Địa chỉ : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 090 885 8875 (Mr.Phuong)

 

Nguồn : Sửa chữa laptop máy tính

 

  • Tags: