Home / LAPTOP / SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

Máy tính của bạn gặp phải vấn đề? Bạn băn khoăn tìm một trung tâm sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp?

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Công ty HPCOM – trung tâm sửa chữa Laptop – Ipad – Điện thoại chuyên nghiệp – với kinh nghiệm hơn 13 năm chuyên về sửa chữa, đến nay tự hào là trung tâm sửa chữa điện tử laptop – ipad- điện thoại uy tín tại việt Nam.

Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop, HPCOM đảm bảo sẽ giải quyết được các pal bệnh mà laptop khách hàng gặp phải. Đặc biệt là sửa chữa với chi phí phải chăng, trung thực và uy tín.

 

ĐẶC BIỆT: Tại HPCOM đang diễn ra chương trình sửa chữa laptop giá 200K!

.

10DO-1

10DO-1

.

Cam kết sửa chữa laptop lấy liền tại chỗ – bảo hành lâu dài. Với phương châm uy tín và chất lượng hàng đầu – chúng tôi cam kết thay linh kiện hàng chính hãng ( màn hình – bàn phím- pin – sạc ) bảo hành 1 ( bảo hành 1 đổi 1).

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp cho thợ, các cửa hàng, công ty laptop – điện thoại trên khắp cả nước. Đặc biệt sửa máy tỉnh thành, gởi theo chành xe. Công ty cam kết là trung tâm sửa chữa giá rẻ nhất trong thị trường việt nam hiện nay.

Cam kết những máy đã sửa chữa những nơi khác nhưng không được, đều có thể sửa lại thành công trên 70%.

.

Đặc biệt sửa lấy liền: Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa laptop nhanh, sửa ngay thì công ty hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ sửa máy lấy liền tại chỗ không để máy qua đêm. Vì chúng tôi luôn có đầy đủ các mainboard của laptop như HP – Dell – Sony – Asus – Acer – Toshiba – Lenovo…

.

#Chương trình sửa chữa laptop giá 200K được áp dụng tại 2 cơ sở của HPCOM:

Cơ sở : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

.

 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

14 comments

 1. Máy của em bị khởi động rất lâu, xử lý cũng chậm khi mở nhiều ứng dụng là bị sao?

  • Nếu laptop của em có thời gian khởi động lâu, em cần phải kiểm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, em hãy đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng. Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy em có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.
   Hoặc cũng nên mua thêm RAM mới, nâng cấp ram để việc truyền dữ liệu được nhanh hơn nhé

 2. Laptop của em bị lỗi lạc k vào pin, là bị sao? Sửa hết nhiêu tiền vậy ạ?

  • Các loại Pin thường có một chu kỳ sống nhất định, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên (chai pin). Sau một vài năm, sẽ chỉ còn nạp được điện trên một vài phần của pin. Chính vì thế em nên thay pin khi gặp tình trạng này nhé

 3. Laptop cua e dạo gần đây hay bị tình trạng truyền tải các tập tin quá lâu, nguyên nhân do đâu

  • Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể do em sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, có thể lỗi win hoặc có thể máy không đủ bộ nhớ Ram để truyền tải. Vấn đề này có thể loại bỏ dễ dàng bằng 1 công cụ có sẵn trong Windows – Disk Defragmenter. Bạn có thể vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools.
   Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và nhấn vào phím Analyze. Ngoài ra cũng còn có 1 số ứng dụng khác như Diskeeper 2007 với nhiều phương thức để tự động dồn đĩa, hay dồn đĩa thời gian thực, và đặc biệt Diskeeper có sử dụng công nghệ InvisiTasking giúp cho máy tính không bị cạn tài nguyên

 4. Laptop của em dạo này sạo pin rất lâu đầy, có lúc sạo k thấy vào, rút cắm ra là sài thời gian ngắn bị tắt, bị sao ạ?

  • Có thể Pin của bạn bị chai, Quá chu kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên (chai pin). Sau một vài năm, sẽ chỉ còn nạp được điện trên một vài phần của pin. Chính vì thế thay pin là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

 5. Máy tính của em ổ đĩa đọc rất chậm là bị sao.ạ?

  • Các thông tin không được tổ chức trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính tốn nhiều thời gian để phân tích qua các dữ liệu bị phân đoạn và các phân vùng bị lỗi. Vấn đề này có thể loại bỏ dễ dàng bằng 1 công cụ có sẵn trong Windows – Disk Defragmenter. bạn có thể vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và nhấn vào phím Analyze. Ngoài ra cũng còn có 1 số ứng dụng khác như Diskeeper 2007 với nhiều phương thức để tự động dồn đĩa, hay dồn đĩa thời gian thực, và đặc biệt Diskeeper có sử dụng công nghệ InvisiTasking giúp cho máy tính không bị cạn tài nguyên.

 6. Laptop của e k bắt được wi-fi là sao ạ, cái biểu tượng wi-fi ở góc phải màn hình giờ k thấy đâu, e phải làm sao ạ

  • em đã mở chế độ nhận wifi lên chưa, nếu mở rồi mà vẫn không thấy đâu thì em nên mang máy tới trung tâm để kiểm tra phần cứng nhé, có thể chíp thu sóng wi fi của em có vấn đề

 7. Thay màn hình của laptop cũng 200k luôn hả admin?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Những mẹo hay để loa laptop được bền

Những mẹo hay để loa ...