Home / BÀN LUẬN / Tại sao nên học sửa chữa điện lạnh, điện thoại, máy tính hiện nay ?

Tại sao nên học sửa chữa điện lạnh, điện thoại, máy tính hiện nay ?

Spread the love

Học điện lạnh, điện thoại và máy tính, laptop đang là nghề hot. Thu hút giới trẻ theo học vì nghề này có cơ hội việc làm rất rộng, mức lương cao. Máy tính, điện thoại và cả điện lạnh là những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống, sinh hoạt, công việc hàng ngày. Thế nhưng học ở đâu tốt ? Đảm bảo chất lượng đầu ra mới là điều mà nhiều người quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề điện lạnh, điện thoại và máy tính, laptop .Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín. Giúp học viên nắm vững tay nghề sau khi ra trường thì không phải trung tâm nào cũng làm được. Người học muốn chọn một địa chỉ uy tín, học phí rẻ, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn để ra trường có tay nghề cao, làm nghề ngay được. Đó là vấn đề người có nhu cầu học nghề những người theo học quan tâm.

Việc lựa chọn trung tâm nào để theo học nghề rất quan trọng. Nó sẽ giúp người học định hướng được việc làm của mình, giúp người học biết được mình nên học gì, làm gì. Vì thế chọn nơi học ở đâu rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn phát triển tay nghề trong tương lai. Chọn đúng nghề mình đam mê nhưng phải chọn đúng trung tâm dạy nghề chất lượng, đảm bảo đầu ra và cho mình tay nghề cao thì mới nên đăng ký theo học.

Mức chi phí cho nghề sửa chữa điện lạnh, điện thoại và máy tính, laptop so với các nghề khác là không cao

Trung bình mức học phí mà phải đóng rơi vào khoảng 6tr-12t. Bao gồm cả chi phí cung cấp hoàn toàn dụng cụ, thiết bị và cả cấp bằng sau đó. Nên so ra khá rẻ và đặc biệt một số trung tâm còn áp dụng cả hình thức giảm học phí cho những học viên có điều kiện khó khăn.

Vậy học sửa chữa điện lạnh, điện thoại, máy tính ở đâu tốt hiện nay ?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM – Là địa chỉ dạy nghề uy tín đã 14 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề. Được công nhận là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên:

Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm sửa chữa điện lạnh điện thoại máy tính. HPCOM còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí học phí trên.

HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề)

HPCOM mở lớp dạy sửa chữa điện lạnh điện thoại máy tính với sự hỗ trợ và ưu đãi cao dành cho học viên học nghề. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp.

HPCOM cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.

HPCOM khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.

HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

  1. Đăng ký trực tiếp: Đến 1 trong 2 địa điểm sau
  • CS1: 150/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức
  • CS2:1354 đường 3/2, p2, quận 11
  1. Đăng ký qua mạng: Ở xa muốn kịp chương trình giảm học phí
Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lý số: 090 885 8875 – Mr PhươngBước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản ( có thể chỉ chuyển đặt cọc ) :

1.       Vietcombank:    0071000638415  – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

2.       Đông Á:              0101244820 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

3.       Agribank:           6100205425940 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

Bước 3: nhắn tin vào số 090 885 8875 để thông báo đã chuyển. Anh phương sẽ xác nhận đã nhận tiền và làm giấy nhập học. Ngày nhập học đem theo cmnd đến trung tâm nhận lớp.

 

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Học sửa chữa điện lạnh có phải là sáng suốt hiện nay ?

Spread the loveHọc sửa chữa ...