TRƯỜNG DẠY NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI HCM

BÀN LUẬN

TRƯỜNG DẠY NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI HCM

TRƯỜNG DẠY NGHỀ ĐIỆN TỬ TẠI HCM

Ngành điện tử không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Nó đóng vai trò to lớn trong cấu trúc ngành nghề của thị trường. Ngành điện tử hình thành và phát triển song hành với công nghệ và thay đổi liên tục. Tuy nhiên, dù thay đổi nhanh nhưng nguyên lý của điện tử thì bản chất của nó cũng không thay đổi nhiều. Vì thế bạn chọn lựa học điện tử sẽ đảm bảo được tương lai dù công nghệ có thay đổi.

Hiện nay có rất nhiều trường dạy ngh, trung cấp điện tử mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, tìm được trường dạy nghề điện tử thực hành cao tại tphcm không phải dễ.

sua chua dien thoai
                                                       Sửa chữa điện thoại

Giới thiệu về trường Lịch sử hình thành.

“Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh” – Phương châm đào tạo song hành cùng Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM. Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề điện tử. Đến nay trường đã gặt hái được nhiều thành công.

Đi lên từ tiền thân là công ty kỹ thuật, Ban Giám Hiệu cùng đội ngũ giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chuẩn bị và triển khai các chương trình đào tạo. Tọa lạc tại số 66B, Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q. Thủ Đức với những thuận lợi trước mắt:. Diện tích mặt bằng rộng, khu dân cư đông đúc. Với sự phấn đấu của Ban Giám Hiệu, giáo viên – nhân viên Trường đã phần nào xây dựng được hình ảnh uy tín và tin cậy nơi khách hàng. Đến năm 2010, nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhà trường đã triển khai thêm cơ sở tại số LL7 Ba Vì, P15, Q10, Tp.HCM

Đội ngũ giáo viên – nhân viên và chương trình học tập.

  • Đội ngũ giáo viên – kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi tham gia khóa học tại Trường, học viên sẽ được học tập trong một chương trình bài bản và chuyên biệt nhất dưới bàn tay hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia uy tín nhất.
  • Với khối lượng kiến thức khổng lồ cùng những kinh nghiệm được tích lũy qua thời gian công tác. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy vận dụng phương pháp “cầm tay chỉ việc” vào công tác đào tạo, lý thuyết xen kẽ thực hành, lồng ghép và phối hợp với nhau để tạo ra những bài giảng sinh động nhất, hấp dẫn nhất nhằm truyền tải kiến thức tới học viên tốt hơn, giúp học viên tiếp thu bài và ghi nhớ sâu hơn.

Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo. Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HP đầu tư trang bị thiết bị dạy – học đầy đủ và hiện đại nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập thuận lợi, giúp học viên phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Chính sách hỗ trợ – Chứng chỉ.

  • Những học viên ở xa khi tham gia khóa học tại Trường sẽ được bố trí chỗ ở với giá hỗ trợ và tạo điều kiện trong việc học tập cho học viên.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp tại Trường sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp. Bên cạnh đó, nếu học viên được Ban Giám Hiệu nhà trường đánh giá tốt toàn diện sẽ được hợp tác làm việc cùng công ty với mức lương khởi điểm 4,5 triệu đồng/ tháng, và sẽ được hoàn trả 100% học phí sau thời gian công tác tại Trường.
  • Ngoài ra, với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng phân tích và thâu tóm thị trường, đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẵn sàng tư vấn đầy đủ nhất cho những bạn trẻ muốn tự thành lập công ty, cửa hàng kinh doanh riêng.

Học phí.

Học phí tại Trường Đào Tạo Kỹ Thuật HP được coi là tốt nhất hiện nay. Với phương pháp học cấp tốc – thực hành liên tục, tiết kiệm tối đa thời gian ra trường và chi phí ăn ở, đi lại cho học viên.

Tham khảo lịch học và học phí: LỊCH KHAI GIẢNG

“Vươn Xa Cùng Uy Tín” – Phương châm đi liền theo năm tháng cùng Trường học và đã đào tạo thành công và cung ứng hàng trăm kỹ thuật cho thị trường lao động. Đến với HPCOM, quý khách hoàn toàn an tâm và hài lòng vì đã chọn đúng nơi phục vụ.

hoc sua chua laptop