Home / BÀN LUẬN / Trường dạy nghề sửa điện thoại di động

Trường dạy nghề sửa điện thoại di động

Trường dạy nghề sửa điện thoại HPCOM thông báo tuyển sinh:

                                          Thông báo tuyển sinh của HPcom

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp trên khu vực cả nước. Nhất là các dòng điện thoại đang Hot nhất hiện nay như iphone, smart phone, ipad…. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM mở khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa điện thoại di động chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê về kỹ thuật điện tử muốn chinh phục lĩnh vực và làm giàu từ ngành nghề sửa chữa điện thoại di động đang rất phát triển này.

Trường đào tạo nghề sửa chữa điện thoại HPCOM được thành lập từ tháng 09/2006. Đi lên từ nền tảng công ty kỹ thuật, sửa chữa và buôn bán điện thoại, laptop. Trường đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ Thuật Sửa Điện Thoại Di Động. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên, với học phí cạnh tranh hỗ trợ tuyệt đối sẻ là cơ hội tốt để bạn tiếp cận với ngành nghề hấp dẫn này.

Mục tiêu của trung tâm chúng tôi là đào tạo các chuyên viên sửa chữa iphone, ipad, smart phone..chuyên nghiệp. Chương trình rèn luyện học viên khả năng lý luận, kỹ năng phân tích,óc phán đoán, kết hợp với thực hành chuyên sâu thực tế, tổng hợp lại để có khả năng giải quyết các tình huống, sự cố kỹ thuật đã quen hay là chưa gặp lần nào.

Kiến thức:

Khóa học sẽ giúp cho các bạn hiểu biết thêm các kiến thức về linh kiện, cách sử dụng và thay thế , sử dụng đồng hồ đo vạn năng, tập hàn, lắp ráp mạch điện theo bản vẽ . ( Kiến thức điện tử cơ bản cho học viên nghề sửa điện thoại iphone, ipad, smart phone.. )

Kỹ năng:

Sau khi học xong học viên được trang bị đầy đủ những tố chất của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp :

● Kỹ năng thao tác thuần thục.

● Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy điện thoại Iphone , ipad , smart phone.

● Kỹ năng tra cứu và đọc hồ sơ trực tiếp trên máy tính.

● Kỹ năng tìm kiếm tài liệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.

● Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng của máy điện thoại di động.

● Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm sửa chữa.

● Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.

Dạy nghề sửa điện thoại di động

HPCOM chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu về chất lượng đào tạo, lấy uy tín làm động lực tồn tại và phát triển. Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ định hướng được ngành nghề mình yêu thích và quyết tâm làm giàu từ chính ngành nghề đó . Để tìm hiểu kỹ thêm khóa học sửa chữa điện thoại di động tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM, vui lòng truy cập vào trang web : https://daotaokythuat.com để biết thêm chi tiết. Hãy quyết định ngay để mở đường cho một tương lai tươi sáng.

Tham khảo thêm: học sửa điện thoại

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

30 comments

 1. Tks b vì bài viết nhé. viết rất hay

 2. Học phí các khóa sau vậy trung tâm

 3. Cho em hỏi toàn bộ khóa học của mình là bao lâu vậy?
  Và tổng học phí của chương trình mình là bao nhiêu vậy?

 4. Cho Mình hỏi toàn bộ khóa học là trong bao lâu? Với tổng học phí và chương trình khuyến mãi của trường với ạ?

 5. Chào trung tâm, vừa rồi e có gửi hồ sơ ứng tuyển nhân viên tại trung tâm mà chưa thấy hồi âm, xin cho hỏi e có được nhận k, e tên phan trung kiên.

 6. Có nhận học viên nữ k ạ, e muốn ở lại kt thì như thế nào?

 7. Bao lâu thì trường mới khai giảng khóa mới, học xong nếu học viên chưa hiểu, chưa làm được có được tiếp tục học k, có phải Đk học lại hay như thế nào?

 8. Em muốn mở cửa hàng và sau này quản lý thôi, thợ thì e sẽ thuê, vậy đối với trường hợp như e thì nên học khóa gì, học phí hết nhiêu, thời gian học?

  • có hai dạng để quản lý, quản lý chuyên sâu và quản lý bán hàng, em muốn mình trở thành ai, nếu như em mở cho chính em thì khuyên em nên học cả chuyên sâu, vì như vậy thợ sẽ không thể qua mặt được em, và đặc biệt em không bị động trong công việc cũng như công tác nhân sự. còn nếu em chỉ kinh doanh buôn bán bình thường thì em chỉ học lớp căn bản, tháo ráp, test máy, định giá là ok.

 9. Bên mình có lớp dạy điện tử như tivi, loa, đài?

 10. Bên mình dạy có thực hành trên máy nhiều k ạ, học 4 tháng liệu đã giỏi nghề chưa a

 11. Em mới học hết lớp 9 có học được k ạ, e sợ học k theo kịp mấy bạn có trình độ.hơn em, mong trung tâm tư vấn dùm

  • Chào bạn! Chỉ cần trên 15 tuổi là có thể tham gia các khóa học tại trung tâm bạn nhé! Mỗi học viên sẽ được thầy hướng dẫn tận tình đến khi giỏi nghề nhé!

 12. Em muốn học nghề sửa điện thoại, máy tính, xin tư vấn giùm e ạ, sang tháng 11 e đăng ký học luôn ạ, cảm ơn

 13. Gia đình chính sách có được miễn học phí k.ạ

 14. Em muốn học và làm.tại trường có được k ạ, e đã tìm hiểu qua, e thấy môi trường làm việc rất tốt.

 15. E ở quảng ngãi xin hỏi nhà trường có giới thiệu.việc làm khu vực ngoài trung k ạ, e cảm ơn

 16. Bữa nay có nhiều trung tâm dạy sửa điện thoại mà e k biết bên mình có giới thiệu đi làm sau khi ra nghề, học phí sao ạ, e ở quê vào k biết ở đâu, ct có kt ở lại k ạ

  • Chào bạn! Sau khi kết thúc khóa học nghề bạn sẽ được giới thiệu việc làm nhé! Học phí trọn khóa học sửa điện thoại là 13tr3. Bạn ở xa thì trung tâm có ký túc xá ở lại bạn nhé!

 17. Học điện thoại có khó không ạ, có khóa dành cho người bận rộn k

  • Chào bạn! Học điện thoại không khó. Nếu bạn bận rộn thì trung tâm có khóa học sửa điện thoại với thời gian học phù hợp cho bạn nhé!

 18. Bên mình dạy tất cả các dòng điện thoại hay chỉ iphone ạ, e về mở tiệm thì cần trang bị những.gì, xin tư vấn giùm

  • Chào bạn! Khóa học này bạn sẽ được học toàn bộ các dòng điện thoại nhé! Nếu bạn học để mở tiệm thì nên đăng ký trọn khóa học sửa điện thoại bao gồm phần cứng và phần mềm. Trong quá trình học bạn sẽ được trung tâm tư vấn và hỗ trợ về việc mở tiệm sau khi ra nghề nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

một số lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Một số lỗi máy tính thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng

Các lỗi máy tính thường ...