Trường dạy nghề sửa điện thoại di động

BÀN LUẬN

Trường dạy nghề sửa điện thoại di động

Trường dạy nghề sửa điện thoại HPCOM thông báo tuyển sinh:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp trên khu vực cả nước. Nhất là các dòng điện thoại đang Hot nhất hiện nay như iphone, smart phone, ipad…. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM mở khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa điện thoại di động chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê về kỹ thuật điện tử muốn chinh phục lĩnh vực và làm giàu từ ngành nghề sửa chữa điện thoại di động đang rất phát triển này.

Trường đào tạo nghề sửa chữa điện thoại HPCOM được thành lập từ tháng 09/2006. Đi lên từ nền tảng công ty kỹ thuật, sửa chữa và buôn bán điện thoại, laptop. Trường đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ Thuật Sửa Điện Thoại Di Động. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên, với học phí cạnh tranh hỗ trợ tuyệt đối sẻ là cơ hội tốt để bạn tiếp cận với ngành nghề hấp dẫn này.

Mục tiêu của trung tâm chúng tôi là đào tạo các chuyên viên sửa chữa iphone, ipad, smart phone..chuyên nghiệp. Chương trình rèn luyện học viên khả năng lý luận, kỹ năng phân tích,óc phán đoán, kết hợp với thực hành chuyên sâu thực tế, tổng hợp lại để có khả năng giải quyết các tình huống, sự cố kỹ thuật đã quen hay là chưa gặp lần nào.

Kiến thức:

Khóa học sẽ giúp cho các bạn hiểu biết thêm các kiến thức về linh kiện, cách sử dụng và thay thế , sử dụng đồng hồ đo vạn năng, tập hàn, lắp ráp mạch điện theo bản vẽ . ( Kiến thức điện tử cơ bản cho học viên nghề sửa điện thoại iphone, ipad, smart phone.. )

Kỹ năng:

Sau khi học xong học viên được trang bị đầy đủ những tố chất của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp :

● Kỹ năng thao tác thuần thục.

● Hiểu rõ nguyên lý hoạt động, cấu trúc mạch máy điện thoại Iphone , ipad , smart phone.

● Kỹ năng tra cứu và đọc hồ sơ trực tiếp trên máy tính.

● Kỹ năng tìm kiếm tài liệu hỗ trợ sửa chữa trên Internet.

● Phản ứng nhanh với những đánh giá và xử lý hư hỏng của máy điện thoại di động.

● Tiếp xúc liên tục và va chạm nhiều với máy sửa chữa thực tế tại trung tâm sửa chữa.

● Kỹ năng tiếp xúc khách hàng sửa máy, giao tiếp và tư vấn xử lý hư hỏng trực tiếp với khách hàng.

Dạy nghề sửa điện thoại di động

HPCOM chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu về chất lượng đào tạo, lấy uy tín làm động lực tồn tại và phát triển. Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ định hướng được ngành nghề mình yêu thích và quyết tâm làm giàu từ chính ngành nghề đó . Để tìm hiểu kỹ thêm khóa học sửa chữa điện thoại di động tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM, vui lòng truy cập vào trang web : https://daotaokythuat.com để biết thêm chi tiết. Hãy quyết định ngay để mở đường cho một tương lai tươi sáng.

Tham khảo thêm: học sửa điện thoại