Có nên học nghề sửa điện thoại di dộng hay học nghề sửa máy tính, laptop ?

Trong cuộc sống có muôn vàn tình huống khiến chúng ta phân vân không biết đi về hướng nào. Và đây là một trong nhiều tình huống dành cho các bạn muốn theo các khóa học nghề ? Đó là bạn không biết có nên học nghề sửa điện thoại di động hay học sửa máy tính. Trước khi quyết định đầu tư một nghề nào cho bản thân bạn đều quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của nghề đó.

Tuy nhiên, do chưa biết rõ thông tin và lộ trình học nên nhiều bạn vẫn còn e ngại bài viết hôm nay HPCOM sẽ giải đáp cho các bạn về cơ hội nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

học nghề sửa chữa điện thoại

Sửa chữa máy tính laptop ?

Về ngành sửa chữa máy tính, laptop. Đây là một ngành độ hot khá cao trong những năm gần đây. Hiện nay máy tính bàn ở nhà đã không còn thông dụng như trước, nhưng thay vào đó là những chiếc laptop gọn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu. Đặc biệt là giới sinh viên, và giới văn phòng. Ai nấy cũng đã sở hữu một chiếc laptop riêng cho mình.

Tuy nhiên, vẫn còn tại các công ty văn phòng, vẫn trang bị cho 1 lượng PC lớn cho nhân viên. Học về sửa chữa máy tính, laptop phải nói không khó mà không phải dễ. Chỉ cần một xíu đam mê là bạn đã có thể theo học, nhưng trong quá trình học bạn phải thật sự học, nếu cưỡi ngựa xem hoa thì không thể nào học được.

Sửa chữa máy tính laptop

Học nghề sửa điện thoại di động, laptop hiện nay đang là nghề thiếu thốn nguồn nhân lực. Chính vì vậy mà những người có tay nghề thuộc ngành này thì chắc chắn sẽ có thu nhập cao hay tối thiểu là ổn định, những ai đã và đang theo học thì chắc chắn không sợ thất nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp nghề sửa chữa máy tính laptop tại HPCOM. Các học viên sẽ có khả năng thực hiện các công việc sau:

-Cài đặt phần mềm, lắp ráp, nâng cấp và bảo trì máy tính

-Cứu dữ liệu

-Sửa chữa máy tính, Laptop

-Sửa chữa Main Board.

Việc có thể thành thạo những công việc kể trên sẽ giúp cho các bạn đủ khả năng tự đi xin việc tại bất cứ một trung tâm bào trì, sửa chữa nào. Nếu có điều kiện thì bạn có thể tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa riêng tại nhà. Tất cả những kĩ năng đó bạn đều được học trong khóa học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM.

Học nghề sửa điện thoại di động?

Về ngành nghề sửa điện thoại di động, trước tiên nói đến xu hướng. Di động càng ngày càng phổ biến, nhà nhà người người, từ con nít đến người già. Không ai là không có điện thoại di động. Mọi người coi đó là phương tiện để liên lạc, để ba mẹ nhắn nhủ con cái ở xa nhà.

Để nói lên những lời thầm kín mà không thể nào nói ra được khi ở trước mặt người ấy. Để bạn bè tâm sự những lúc có chuyện buồn vui…chiếc điện thoại dần dần trở thành vật không thể thiếu đối với mỗi người. Đúng với câu tục ngữ “ Trời sinh voi sinh cỏ” , không ít người đã nắm bắt được thị trường đầy béo bở này. Bằng chứng là hàng trăm cửa tiệm điện thoại di động được mọc lên trong những năm gần đây.

có nên học nghề sửa điện thoại di động

Có nên học nghề sửa điện thoại di động

CÓ GÌ HOT TẠI HPCOM ???

Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là địa chỉ đào tạo thợ sửa chữa điện thoại, máy tính laptop được nhiều người tin tưởng. Đồng thời cũng là nơi cung cấp cho thị trường rất nhiều thợ chuyên nghiệp và vững tay nghề.

Học nghề sửa điện thoại di động,  máy tính, laptop 1 kèm 1 trực tiếp cùng giảng viên kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

– Thời gian học với 70% là thực hành trực tiếp trên máy sống giúp rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế theo yêu cầu của thị trường, học viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay tại các cửa hàng điện thoại cao cấp, trung tâm sửa chữa – bảo hành lớn. ( trung tâm trang bị cho học viên đầy đủ trong quá trình học tại lớp)

– Thời gian dạy học cấp tốc chỉ trong 1-2 THÁNG.

– Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc và hỗ trợ giới thiệu việc làm 100% cho học viên.

– Bao nghề 100% – Hoàn ngay học phí nếu chất lượng đào tạo không như cam kết.

Học nghề sửa điện thoại di động chuyên nghiệp

thực hành sửa điện thoại

“Không chỉ dạy nghề, mà còn dạy cách làm nghề”

– Không yêu cầu độ tuổi – Không xét tuyển

– Chỉ cần đam mê sửa chữa điện thoại

– Sinh viên, học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp hoặc người đi làm vẫn bố trí lớp theo thời gian học linh hoạt

Bài viết hữu ích khác:

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1.Gọi đến Hotline : 0985 745 216

2. Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

  • CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức
  • CS2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM

 

 

  • Tags: