TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 885 8875
HomeĐÀO TẠOHọc nghề sửa chữa máy tính

Học nghề sửa chữa máy tính

Lợi ích:

 • Học nghề sửa chữa máy tính dễ dàng tìm việc.
 • Học nghề sửa chữa máy tính sẽ có thu nhập cao, ổn định.
 • Học nghề sửa chữa máy tính thực hành rút ngắn được thời gian học tập.
 • Học nghề sửa chữa máy tính thực hành có thể tự mở cơ sở riêng và làm chủ.

…. Học nghề sửa chữa máy tính

 

Nếu bạn không có duyên tốt nghiệp THPT, hoặc không thi vào đại học, cao đẳng, bạn vẫn có thể bước tiếp tới ước mơ lập nghiệp bằng chính con đường học nghề.

Có nhiều con đường để xây dựng tương lai như sau:

Lao động phổ thông: Lao động phổ thông có thể giải quyết vấn đề tài chánh tạm bợ trước mắt, nhưng không đảm bảo một tương lai lâu dài và ổn định.

Làm nghề nông: Công việc lao động tay chân nặng nhọc, dãi nắng dầm mưa, mất sức, vô cùng cực khổ, thu nhập thấp.

 Học trung cấp, cao đẳng: Là một dạng học nghề nhưng mang nặng tính lý thuyết, không đào sâu vào thực tế, thời gian học kéo dài 2 đến 3.5 năm, chi phí ăn ở, đi lại tốn kém, thu nhập sau tốt nghiệp thấp, không ổn định.

Học Đại học: Bạn thật là người may mắn khi bước vào cánh cửa đại học ( Nhưng chỉ với  một số trường đại học có sự đào tạo chuyên môn, kỹ năng thực thụ, được xã hội đánh giá cao mà thôi ). Thời gian học kéo từ 4-5 năm, chi phí ăn ở, đi lại rất tốn kém.

Một vấn đề tồn đọng sau khi sinh viên ra trường là đi xin việc. Nền kinh tế khó khăn tỷ lệ thuận với số người thất nghiệp ngày càng nhiều, vậy nên để tìm được một công việc tốt, đúng chuyên ngành với những sinh viên sau khi ra trường là hoàn toàn rất khó khăn, thu nhập thấp, không ổn định.

Và nhiều ngành khác nữa…..

Vậy tất cả các sự lựa chọn trên chỉ duy nhất nhằm mục đích mang lại cho bạn một công việc ổn định, thu nhập tốt, có tương lai để đảm bảo cuộc sống…..

Trong những sự lựa chọn trên, để chọn cho mình một nghề thực hành là sự lựa chọn đúng đắn nhất, bởi những yếu tố có thể thống kê trên, khi và chỉ khi bạn có một nghề trong tay, bạn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp.

hoc sua chua may tinh laptop

LỚP HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Ngành học tốt:

Trong vô vàn ngành nghề học hiện nay như: điện thoại, điện lạnh, điện công nghiệp, hớt tóc, thợ hàn, tiện, nhôm, kính…. Thì nổi bật hơn hẳn  đó là nghề sửa chữa chữa laptop. Học nghề sua may tinh, sửa chữa laptop đáp ứng đầy đủ các lợi thế nêu trên, mà còn giúp cho người học nghề có thể dễ dàng mở cửa hàng, công ty kinh doanh. Doanh thu từ kinh doanh và sửa chữa laptop trong hiện tại và tương lai không bao suy giảm, vì xu hướng sự phát triển công nghệ, nhu cầu xã hội tăng cao, máy tính laptop là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình.

Nghề sửa chữa laptop vừa nhẹ nhàng, thời gian học nhanh chóng, dễ dàng xin việc, thu nhập cao. Khi tham gia khóa học nghề sửa chữa laptop, bạn có kiến thức điện cũng gần giống với ipad, iphone, điện thoại, nên hoàn toàn có khả năng mở rộng kinh doanh thêm những lĩnh vực này, từ đó tăng thêm nguồn thu nhập, ổn định tương lai.

 • Tóm lại: Học nghề sửa chữa laptop là sự lựa chọn hàng đầu và chính xác nhất.

Những điều kiện thành công khi học nghề:

Học nghề sửa chữa laptop mang tính thực hành cao, đòi hỏi sự đam mê, chăm chỉ, chịu khó, cần cù, và điều tất yếu  không nên bỏ cuộc.

Không nên đặt nặng tư tưởng quá dễ dàng, hoặc quá khó khăn, bạn hãy chuẩn bị tâm lý thoải mái, tìm tòi,  nghiên cứu học tập và siêng năng. Không nên vội vàng, không đốt cháy giai đoạn. Một kỹ thuật thành thạo và vững tay nghề phải biết đối mặt với những khó khăn trong học tập, hiểu bài tốt, đó là yếu tố để bạn khám phá và nâng cao tay nghề, tạo điều kiện thuận lợi hơn khi công tác sau này. Vững tay nghề, đồng nghĩa với việc bạn xử lý tốt các loại máy, từ đó có thể nâng cao thu nhập.

Không gì là dễ dàng để thành công, nhưng khi đã thành công thì mọi thứ đều dễ dàng.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Nguồn: Lớp học sửa chữa máy tính

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

42 comments

 1. Anh cho e hỏi học trong bao lâu thì có thể tự mở cửa hàng sửa chữa anh?

 2. học nghề chất lượng cao

 3. Bài viết thật sự rất hay, ý nghĩa. Đây là một hướng đi rất tốt cho mọi người. Thanks nhiều!

 4. Bài viết ý nghĩac,ý tưởng hay

 5. Đúng vậy, hoc sửa chữa máy tính bây giờ dễ sống dễ thở hơn những ngành khác

 6. học nghề sửa chữa máy tính phải học nghề thực hành nhiều, chứ lý thuyết không thì ra trường cũng thua…công ty đào tạo thực hành tốt nè

 7. hoc sua máy tính thực ra có khó không nhĩ…..cũng quan tâm thật đó, để tìm hei6u3 thêm xem sao

 8. e la girl hoc dc k z?minh phai hoc so cap roi moi dc hoc chuyen nghiep hay sao?

 9. e đã tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật chuyên ngành máy tính không biết là có lợi thế gì khi học ngành sửa chữa điện tử laptop không ạ?

 10. Theo kinh nghiệm của mỉnh thì học nghề sửa chữa máy tính quan trọng nhất là thực hành thường xuyên để cũng cố lý thuyết vững chắc. Không được lơ là

 11. hiện tphcm có rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa máy vi tính, nhưng theo tôi nghỉ nên chọn nơi nào chuyên dạy và thực hành nhiều. K quan trọng bằng cấp như học tai ispace hay hùng vương. Chỉ cần có tay nghề giỏi là ok

 12. trung tam day sua may tinh uy tin voi doi ngu giao vien nhiu kinh nghiem

 13. Đang là hv của cty nè, ủng hộ cty ….

 14. a chưa có kiến thức cơ bản liệu đi học có khó khăn k ạ

 15. học xong ra nghề có việc làm ổn định ko. và thường thì thu nhập bao nhiêu vậy ạ!!. cũng thich nghề nhưng sợ học xong ra nghề ko có việc làm. có dạy phần mềm ko

 16. Dag tim hieu .ko biet hoc mat nhieu tien ko a ?
  Thoi gian hoc bao lau thi co the sua dc?
  Thich nghe nay ma nha ngheo phai chiu ):

 17. Tôii muốn học sửa chữa máy tính PC và laptop để có thể mở tiệm. Tôi chưa biết gì về điện tử. Xin vui lòng cho tôi hỏi:
  1. Thời gian học khoảng bao lâu để có thể mở tiệm được?
  2. Học phí là bao nhiêu? Thời gian học là như thế nào? Hiện tại tôi đang đi làm, chỉ có thể học vào buổi tối.

 18. thế trên đó có dạy sửa chữa máy bàn ko nhỉ?

 19. time học khoảng bao lâu thì xong hả các bạn

 20. tôi muốn học cả phan cứng va phần mềm máy lattop va máy bàn mất khoảng bao lâu là xong. học phí như thế nào? time học ra sao? thực hành va lý thuyết có đi chung với nhau ko?

 21. mình muốn học nghề này mà sợ k đủ khả năbg học. minh học đến lớp 10 à k biết có được dk học k nhỉ

 22. học nghề này cằng bằng k nhỉ

 23. mình hỏi rồ khoảng 7 triệu,nếu học một khóa,ko có bằng nhung mà duoc,hoc chung nao gioi thi thoi

 24. Tay phải tôi bị thương (bị cắt bỏ các đốt của ngón 2,3,4 nhưng cầm nắm vẫn bình thường như viết ,chay xe, sư dung chuột….)
  Vậy tôi có học được nghề sửa chữa laptop, pc ko?
  Nếu đươc tổng học phí là bao nhiêu??

  • Chào Bạm Tâm!
   Bạn vẫn có thể học tốt nghề sửa chữa laptop nha, vì bạn có thể cầm nắm tay hàn. Học phí bạn tham khảo mục Lịch khai giảng nhé

 25. cho em hỏi, nếu em đăng ký học rồi mà cảm thấy chưa hiểu mấy về chương trình đã học. thì có được học lại miễn phí ko

 26. trung tâm chỉ nói học trong 4 tháng, nhưng lại ko nói rõ mỗi tuần học mấy buổi, thời gian mỗi buổi là bao nhiêu.

 27. Học cái này có cần bằng cấp gì không vậy? Em mới tốt nghiệp THCS nhưng em lại muốn đi học nghề sửa máy tính này. Mong các anh chị chỉ giúp em càng nhanh càng tốt

 28. EM muốn học sửa chữa máy tính ( máy bàn) chủ yếu là mainboard sau này về để sửa chữa và nâng cấp cho tiệm Net ở nhà thì phải học lớp nào , thời gian học bao lâu vậy. Cảm Ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*