Nghề điện lạnh học bao lâu? học ở đâu uy tín?

Hiện nay những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều người muốn theo học nghề điện lạnh để có một công việc ổn định, lâu dài và có thu nhập tốt. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng là nghề có thu nhập tốt và được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai. Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh nhưng còn băn khoăn không biết học sửa chữa điện lạnh học bao lâu? Có mất nhiều thời gian hay không? Học ở đâu uy tín?

nghề điện lạnh học bao lâu, học điện lạnh ở đâu uy tín

Học điện lạnh bao lâu?

Đặc thù của học nghề điện lạnh.

 • Công nghệ luôn luôn thay đổi và ngày càng tiên tiến hơn, tinh vi hơn. Một người thợ dù tay nghề có cứng đến đâu mà không chịu học hỏi. Bổ sung thêm những kiến thức mới thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ bị tụt lùi với xã hội và bị đào thải. Một người thợ điện lạnh lành nghề cần 2, 3 năm tích lũy kinh nghiệm, là người trưởng thành về tay nghề. Có khả năng phán đoán pan bệnh, nhận định từ dấu hiệu và nhanh chóng lên phương án sửa nhanh nhất. Nên học nghề sửa chữa điện lạnh bao lâu ra nghề là tùy vào mỗi người.
 • Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề. Và để có thể chuyên nghiệp như vậy, ngay từ khi bắt đầu, các học viên cần chú ý học tập và rèn luyện các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Từ đó mới có thể cập nhật được các kiến thức mới, các công nghệ mới được. Vì công nghệ luôn luôn thay đổi, luôn luôn phát triển. Bước đầu tiên phải thật vững vàng thì các bước sau mới tiến nhanh được.
 • Nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm để theo học sửa chữa điện lạnh thì bạn hãy dành chút thời gian cùng tôi tìm hiểu về trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh HPCOM nhé. Hiện tại, trung tâm HPCOM là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo đa ngành: ngành sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện thoại, sửa chữa máy tính, laptop,…
nghề điện lạnh học bao lâu ra nghề?

Nghề điện lạnh học bao lâu ra nghề, học ở đâu uy tín nhất

Học sửa chữa điện lạnh học bao lâu tại HP.COM

 • Tại trung tâm dạy nghề HPCOM thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của các học viên. Nếu học nhanh thì 3, 4 tháng đã có thể ra trường và đi làm. Nếu học chậm sẽ được đào tạo lại miễn phí đến khi vững tay nghề.
 • Thời gian giảng dạy đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề, và làm được việc ngay sau khi ra trường.
 • Theo học tại dạy nghề HPCOM, các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu, tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá, máy giặt,…
 • Sau khi học xong và ra nghề, muốn trở thành thợ giỏi các bạn cần phải tiếp tục rèn luyện. Học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm, công ty nơi bạn làm việc.
 • Học viên học tại HPCOM, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc và hỗ trợ giới thiệu việc làm 100% sau khi tốt nghiệp.
nghề điện lạnh học bao lâu, học nghề điện lạnh ở đâu uy tín

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín?

Cách Học nghề điện lạnh tại HP.COM

 • Trường dạy nghề điện lạnh HP.COM dạy thực hành song hành lý thuyết nên học viên không lo điện lạnh học bao lâu. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trung tâm dạy nghề điện lạnh HPCOM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.
 • Trường dạy nghề Điện lạnh HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành. Giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ. Nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập. Giáo viên kèm sát từng em. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.
nghề điện lạnh học bao lâu/

Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín và học bao lâu?

==> Đến đây thì băn khoăn học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu chúng ta đề cập lúc đầu đã có lời giải cụ thể rồi. Ngoài ra, còn bất kỳ câu hỏi nào, hay thắc mắc nào chưa rõ các bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 090.885.8875 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé.

 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY MIỄN HỌC PHÍ 

(Có thể bảo lưu ngày học)

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI HPCOM

 

LỚP (3 tháng)
 • Lớp ngày: Sáng: 8:30 – 11:30, Chiều: 13:30 – 16:30
 • Lớp Tối : 18:00 – 20:00  (Thứ 2,4,6)
HỌC PHÍ 10 triệu (được miễn phí)
Đóng chi phí thực hành và cấp bằng cuối khóa là 7.300.000
 • Học phí trên đã bao gồm trọn gói:
 • Được cấp máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, dụng cụ điện..v..v.. để thực hành.
 • Được cấp chứng chỉ nghề khi tốt nghiệp.
 • Được đảm bảo việc làm.

◢Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HP.COM Việt Nam

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HP.COM

Đăng ký trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

 • Địa chỉ 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10

Đăng ký trực tuyến:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 •  Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

·         Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương

·         Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào tài khoản:

 • Vietcombank:    0071000638415  – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

 

█ Bài viết hữu ích khác:

 • Tags:

4 Comments

 1. Tuấn

  Trung tâm mình có lớp đào tạo cả điện tử điện lạnh cùng 1 khoá ko ạ

 2. Hồ văn phú

  Do ko có thời gian..trường có dạy 2ngay cuối tuần thứ 7 với chủ nhật hok ạ..e cám ơn mong nhận được phản hồi

 3. Phước tài

  Mình đang đi làm, 1 tuần làm ngày chẵn 1 tuần làm ngày lẽ có học được không ạ, với nhà ở xa nữa

  • HPCOM

   Đi làm bận rộn đều học được bạn nhé