Nghề điện lạnh học bao lâu? Học điện lạnh ở đâu uy tín 2024?

Nắm bắt được xu hướng gia tăng ngành công nghiệp điện lạnh, rất nhiều người muốn theo học nghề điện lạnh để có một công việc ổn định, lâu dài và có thu nhập tốt. Có rất nhiều bạn muốn học nghề này nhưng còn băn khoăn không biết học sửa chữa điện lạnh học bao lâu? Có mất nhiều thời gian hay không? Học điện lạnh ở đâu ở đâu uy tín? Hãy cùng HPCOM VIỆT NAM tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc thù của học nghề điện lạnh

Công nghệ luôn luôn thay đổi và ngày càng tiên tiến hơn, tinh vi hơn. Một người thợ dù tay nghề có cứng đến đâu mà không chịu học hỏi, bổ sung thêm những kiến thức mới thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ bị tụt lùi với xã hội và bị đào thải. Một người thợ điện lạnh lành nghề cần 2, 3 năm tích lũy kinh nghiệm. Có khả năng phán đoán pan bệnh, nhận định từ dấu hiệu và nhanh chóng lên phương án sửa nhanh nhất. Nên nghề sửa chữa điện lạnh học bao lâu ra nghề là tùy vào mỗi người.

Tuy nhiên, thời gian học nghề điện lạnh bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề. Và để có thể chuyên nghiệp như vậy, ngay từ khi bắt đầu, các học viên cần chú ý học tập và rèn luyện các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Từ đó mới có thể cập nhật được các kiến thức mới, các công nghệ mới được. Vì công nghệ luôn luôn thay đổi, luôn luôn phát triển. Bước đầu tiên phải thật vững vàng thì các bước sau mới tiến nhanh được.

Đặc thù của học nghề điện lạnh

Xem thêm: Mức lương nghề điện lạnh

Học điện lạnh ở đâu uy tín

Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này, việc lựa chọn trường học uy tín và chất lượng là một nền tảng rất quan trọng. Khi bạn chọn được nơi học phù hợp với nhu cầu của mình, sẽ dễ dàng phát triển, xây dựng sự nghiệp khi đã có định hướng tương lai. Chúng ta sẽ tìm hiểu về những nơi học điện lạnh uy tín và đáng tin cậy sau đây.

Xem thêm: Học nghề điện lạnh ở Quận 10

Học nghề điện lạnh tại các trường trung cấp điện lạnh

Học điện lạnh tại trường trung cấp là một yếu tố quan trọng khi xác định các mục tiêu sau này liên quan đến tấm bằng. Các trường trung cấp điện lạnh thường cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về các khía cạnh kỹ thuật của điện lạnh, bao gồm các kỹ năng cơ bản và nâng cao như lắp đặt hệ thống, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và xử lý sự cố. Thông thường, khóa học điện lạnh tại các trường trung cấp có thời gian kéo dài từ 1 đến 2 năm.

Nhưng hãy xem xét nhiều yếu tố liên quan vì nếu mục đích học của bạn để mở tiệm mà không cần bằng cấp thì việc học tại trường trung cấp là điều không cần thiết . Việc không tham gia vào các khóa học tại trường trung cấp giúp bạn tránh mất phí học phí và các chi phí liên quan khác. Điều này có thể là lợi thế đặc biệt nếu bạn đang cần một công việc nhanh chóng và không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào giáo dục.

Học điện lạnh tại các trung tâm đào tạo nghề

Nếu bạn mong muốn bắt đầu sớm trong ngành điện lạnh và không có thời gian hoặc tài chính để theo học trong một trường trung cấp, thì các trung tâm dạy nghề điện lạnh có thể cung cấp các khóa học ngắn hạn 2- 3 tháng để bạn nắm bắt kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành. Nếu bạn muốn chuyển sang lĩnh vực điện lạnh từ ngành khác nhưng lại lo lắng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, các khóa học tại trung tâm đào tạo nghề sẽ giúp bạn bắt đầu một công việc mới.

Thay vì tốn nhiều thời gian cho các môn học lý thuyết không liên quan trực tiếp đến ngành nghề, các khóa học tại trung tâm đào tạo nghề thường tập trung vào kỹ năng thực tế và bạn có thể áp dụng ngay sau khi đi làm. Thông qua việc thực hành nhiều, bạn sẽ gặp phải các tình huống thực tế và học cách xử lý sự cố. Điều này giúp bạn rèn luyện tay nghề cứng và có cơ hội sớm ra nghề bắt đầu sự nghiệp.

Học điện lạnh ở đâu uy tín

Xem thêm: Trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM

Học nghề điện lạnh ở HPCom VIỆT NAM

Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM dạy thực hành song hành lý thuyết nên học viên không lo điện lạnh học bao lâu. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trung tâm dạy nghề điện lạnh HPCOM VIỆT NAM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.

Trường dạy nghề Điện lạnh HPCOM VIỆT NAM, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành. Giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ. Nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập. Giáo viên kèm sát từng em. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.

Học nghề điện lạnh HPCOM

Học nghề điện lạnh HPCOM

Để đưa ra thời gian điện lạnh học bao lâu chính xác nhất, HPCOM VIỆT NAM áp dụng các phương pháp đánh giá học viên như kiểm tra lý thuyết, bài tập thực hành. Điều này giúp học viên có thể nhìn được những điểm yếu của mình, từ đó cải thiện kỹ năng. Còn giúp giáo viên theo sát được tiến độ học tập của từng em, từ đó đưa ra phương pháp rèn luyện phù hợp khả năng mỗi người.

Lợi thế khi học điện lạnh ở HPCOM VIỆT NAM

Đầu tiên, HPCOM VIỆT NAM đảm bảo chất lượng giảng dạy nghề và đào tạo chuyên sâu về điện lạnh. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Thứ hai, HPCOM VIỆT NAM có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực dạy nghề điện lạnh. Các giảng viên tận tâm và nhiệt huyết trong việc chia sẻ kiến thức và hướng dẫn sinh viên phát triển kỹ năng thực hành.

Thứ ba, HPCOM VIỆT NAM có các phòng thực hành và trang thiết bị hiện đại, học viên có thể thực hành trên các thiết bị thực tế và tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến.

Thứ tư, HPCOM VIỆT NAM có chương trình học linh hoạt, học viên lựa chọn các khóa học ngành phù hợp với mục tiêu và sở thích cá nhân như điện lạnh, điện thoại, máy tính. Ngoài ra các buổi học cũng được bố trí linh động thời gian, học viên có thể sắp xếp lịch trình của mình để phù hợp với lịch học.

Thứ năm, HPCOM VIỆT NAM có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và công ty trong ngành điện lạnh, trường hỗ trợ và tư vấn việc làm giúp học viên có cơ hội làm việc trong các công ty lớn, có tiếng tăm.

Tại sao nên chọn học nghề điện lạnh

Nghề sửa chữa điện lạnh học bao lâu tại HPCOM VIỆT NAM

Tại trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh HPCOM VIỆT NAM thì thời gian nghề điện lạnh học bao lâu sẽ phụ thuộc vào khả năng học tập của mỗi học viên. Nếu học nhanh thì 2,3 tháng đã có thể ra trường và đi làm. Nếu học chậm sẽ được đào tạo lại miễn phí đến khi vững tay nghề.

Thời gian giảng dạy đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề, và làm được việc ngay sau khi ra trường. Nên bạn không cần quá lo lắng điện lạnh học bao lâu, chỉ cần sự nỗ lực và kiên nhẫn, thời gian sẽ không còn là vấn đề lớn.

Theo học tại dạy nghề HPCOM VIỆT NAM, các học viên được học từ cơ bản đến chuyên sâu, tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ đông đá, máy giặt,…

Sau khi học xong và ra nghề, muốn trở thành thợ giỏi các bạn cần phải tiếp tục rèn luyện. Học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm, công ty nơi bạn làm việc.

Học viên học tại HPCOM VIỆT NAM, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc và hỗ trợ giới thiệu việc làm 100% sau khi tốt nghiệp.

Sửa chữa điện lạnh học bao lâu tại HPCOM

Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM VIỆT NAM Việt Nam

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HPCOM

– Đăng ký trực tuyến:

+ Gọi đến Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và ghi danh

– Đăng ký trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

+ Địa chỉ 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu,Thủ Đức

+ Địa chỉ 2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM

Tóm lại, việc lựa chọn nơi học nghề điện lạnh ở đâu là một quyết định quan trọng và ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các tùy chọn, tham khảo ý kiến và đánh giá từ người đã từng học, và lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

  • Tags:

3 Comments

  1. Tuấn

    Trung tâm mình có lớp đào tạo cả điện tử điện lạnh cùng 1 khoá ko ạ

  2. Hồ văn phú

    Do ko có thời gian..trường có dạy 2ngay cuối tuần thứ 7 với chủ nhật hok ạ..e cám ơn mong nhận được phản hồi

  3. HPCOM

    Đi làm bận rộn đều học được bạn nhé