HPCOM VN tuyển học viên sửa chữa điện thoại

Lý do nhiều người nên đăng ký học sửa chữa điện thoại?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đăng bài tuyển học viên sửa chữa điện thoại trong đó có HPCOM Việt Nam đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đam mê kỹ thuật sửa chữa. Vậy lý do khiến nhiều người theo học sửa chữa điện thoại là gì?

 • Do nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa điện thoại chỉ có tăng chứ không giảm.
 • Nghề sửa chữa điện thoại có nhiều hướng khởi nghiệp: làm việc tại các cửa hàng/ trung tâm sửa chữa điện thoại; tự mở cửa hàng kinh doanh/ buôn bán điện thoại riêng; xuất khẩu lao động; buôn bán các linh kiện điện thoại,…
 • Cơ hội việc làm của nghề sửa chữa điện thoại di động rất cao với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.
 • Thời gian học nghề ngắn, tốn ít học phí, nghề nghiệp ổn định.
HPCOM tuyển học viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

HPCOM tuyển học viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm mất bao lâu?

Thông qua những bài đăng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại các trung tâm. Thì chúng ta có thể thấy học sửa chữa điện thoại là nghề không cần đầu tư quá nhiều về thời gian cũng như tiền bạc.

Tất nhiên để có thể theo học thành thạo những kỹ năng cơ bản từ những kiến thức lý thuyết cho đến khi rèn thực hành thì mỗi học viên phải trải qua một khoảng thời gian đào tạo nghề.

Mỗi đơn vị đào tạo nghề khi tuyển học viên sửa chữa điện thoại sẽ có chương trình học và thời gian theo học khác nhau. Điều này giúp cho mọi đối tượng học viên có thể sắp xếp thời gian của mình và chọn ra những đơn vị học tập phù hợp nhất.

Thường thì những bạn chọn học sửa chữa điện thoại cơ bản sẽ được tiếp xúc với lượng kiến thức về điện tử, an toàn điện và các kiến thức về phòng chống cháy nổ.

Còn những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp thì các thao tác tháo lắp điện thoại, thay thế các linh kiện như loa, màn hình, mic, IC xử lý nguồn đều phải được đào tạo bài bản.

Ngoài ra, các học viên trúng tuyển trong các đợt tuyển học viên sửa chữa điện thoại còn được học những kiến thức về nguyên lý và giải pháp sửa chữa điện thoại. Ví dụ như các vấn đề về hư hỏng, lỗi và các sự cố bên trong điện thoại.

Để có thể nắm vững được toàn bộ các kiến thức này thì bạn chỉ mất tầm 1 -2 tháng. Bởi lượng kiến thức này không quá nhiều và cũng không quá phức tạp.

Riêng đối với những khóa học sửa chữa điện thoại nâng cao thì theo kế hoạch tuyển học viên sửa chữa điện thoại, học viên sẽ được đào tạo các nội dung chuyên sâu như nhận biết và sửa chữa tất cả “bệnh” trong các dòng điện thoại đời mới nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật cài đặt nâng cấp phần mềm IOS, hệ điều hành Android, Windows cũng được cập nhật trong khóa học. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mà khóa học sửa chữa điện thoại nâng cao này còn hỗ trợ học viên các kỹ năng mềm như: giao tiếp – trao đổi với khách hàng hay cách xử lý tình huống trong kinh doanh.

Để có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu trên thì các bạn cần phải học trong khoảng thời gian dài hơn lớp cơ bản. Thời gian lớp học nâng cao từ 4 đến 6 tháng.

Nắm bắt được tình hình thực tế từ nhu cầu sửa chữa điện thoại của con người ngày một tăng. Các trung tâm dạy nghề cũng mở ra những lớp học sửa chữa điện thoại để đáp ứng nhu cầu học và làm của học viên.

Cho nên khi tuyển học viên sửa chữa điện thoại, các trung tâm đào tạo nghề sẽ có nhiều lớp học ngắn hạn – dài hạn khác nhau để mọi đối tượng có thể theo học.

Trung tâm HPCOM Việt Nam luôn cam kết sau khi tuyển học viên sửa chữa điện thoại sẽ đào tạo ra thế hệ kỹ thuật viên vững tay nghề nhất. Chỉ với một khóa học duy nhất trong vòng 3 – 6 tháng, các bạn có thể tự tin làm việc tại mọi cửa hàng trên cả nước.

Nội dung khóa học sửa chữa điện thoại tại các trung tâm đào tạo nghề

Nội dung khóa học sửa chữa điện thoại có trên các bài đăng tuyển học viên sửa chữa điện thoại sẽ gói gọn cả kiến thức cơ bản lẫn nâng cao.

Bạn đọc thông qua các bài tuyển học viên sửa chữa điện thoại có thể lựa chọn và điều chỉnh lịch học phù hợp để không bị ảnh hưởng đến những công việc khác.

Trung tâm đào tạo nghề HPCOM Việt Nam sẽ cung cấp cho học viên các tài liệu và môi trường học tập hiện đại và tiện nghi nhất giúp học viên có một tâm thế thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức hiệu quả và dễ dàng nhất.

Cả một đội ngũ giảng viên là những người hàng đầu trong nghề sửa chữa điện thoại sẽ hỗ trợ chỉ dạy cho các bạn trong suốt quá trình học nghề.

Những lợi ích khi được học tại HPCOM Việt Nam

Không chỉ thu hút học sinh sinh viên ngành kỹ thuật điện thoại mà những bài đăng tuyển học viên sửa chữa điện thoại còn nhận được nhiều sự quan tâm từ những người đã đi làm đang muốn chuyển việc.

Dưới đây là những đặc quyền của các bạn sau khi ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại trung tâm HPCOM Việt Nam:

Bất cứ ai cũng có thể theo học tại HPCOM Việt Nam

Trong khi những công việc văn phòng hay công nhân phải trải qua quá trình thi cử, phỏng vấn, có bằng cấp và đáp ứng đủ tiêu chí bên tuyển dụng đưa ra. Thì người làm mới được nhận việc.

Còn đối với nghề sửa chữa điện thoại, cơ hội việc làm sẽ đến với tất cả mọi người khi bạn chỉ cần đăng ký trong các đợt tuyển học viên sửa chữa điện thoại.

Chỉ cần các bạn đủ 14 tuổi (đã tốt nghiệp cấp 2) và có mong muốn có công việc ổn nghề với nghề này thì các bạn có thể ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại các trung tâm.

Nghề sửa chữa điện thoại không kén giới thính, không phân biệt ngoại hình, trình độ hay phân chia ranh giới địa lý,…Bất cứ ai có đam mê đều có thể theo học sửa điện thoại.

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm lớn đồng thời giải quyết được vấn đề việc làm và xây dựng tương lai bền vững cho mọi người. Học nghề sửa chữa điện thoại giờ đây trở thành lựa chọn của giới trẻ đam mê kỹ thuật.

Vậy nên sau khi thấy tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại HPCOM Việt Nam hãy dành cho mình 1 slot để vươn đến thành công nhé!

Học viên sửa chữa điện thoại

Học viên sửa chữa điện thoại

Công việc luôn có sẵn để chờ bạn làm

Với sự phát triển về nhu cầu sử dụng cũng như sửa chữa điện thoại tăng lên hằng năm. Điều này đã tạo ra hàng chục nghìn việc làm liên quan đến điện thoại nói chung và nghề sửa chữa điện thoại nói riêng.

Nhiều bạn lo lắng rằng càng nhiều người ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại thì mức độ cạnh tranh sẽ rất cao. Đúng là nghề sửa chữa điện thoại có cạnh tranh nhưng nghề này luôn trong tình trạng “khát” nhân lực.

Theo thống kê cho thấy có hơn 90% người học nghề sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ngay.

Tại trung tâm HPCOM Việt Nam với sự uy tín của hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề. Trường có liên kết với hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp, công ty mảng sửa chữa điện thoại.

Trung tâm HPCOM Việt Nam có chính sách hỗ trợ việc làm đảm bảo 100% học viên ra trường sẽ có việc làm.

Không cần đắn đo lo lắng chật vật để tìm kiếm nơi làm việc. Chỉ cần các bạn ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại HPCOM và học tập thật chăm chỉ. Vấn đề việc làm đã có HPCOM lo!

Học sửa chữa điện thoại tại HPCOM không tốn nhiều thời gian

Không như nhiều ngành nghề khác có chương trình học kéo dài tận 2 – 6 năm thì sau khi ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại di động tại HPCOM Việt Nam. Các bạn chỉ mất vài tháng trong khoảng 3  – 6 tháng là đã nắm vững tay nghề.

Thậm chí bạn nào học nhanh có thể chưa đến nửa năm đã có thể xin việc làm tại các doanh nghiệp lớn rồi.

Trên các bài đăng tuyển học viên sửa chữa điện thoại của HPCOM Việt Nam luôn đề cập đến vấn đề thời gian của các khóa học.

HPCOM Việt Nam trong thời gian của khóa học có thể đào tạo ra thế hệ học viên vững tay nghề nhất. Bạn nào sau khóa học mà vẫn chưa vững tay nghề thì có thể tiếp tục học cho đến khi cứng nghề mới thôi.

Với mức thời gian 3 -6 tháng của HPCOM Việt Nam có thể các bạn sẽ hiểu lầm về chất lượng đào tạo của HPCOM rằng “chưa làm gì cả- chớp mắt đã qua”. Tuy nhiên bạn hãy tin rằng học có gì là không thể cả.

Với chỗ đứng của trung tâm HPCOM Việt Nam trên thị trường thì chúng tôi xin cam kết sau khi ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại trung tâm. Các bạn sẽ có nghề nghiệp ổn định, tương lai tươi sáng để mang tiền về cho gia đình.

Sở hữu mức thu nhập vô cùng hấp dẫn sau khi học xong

Chắc chắn có nhiều bạn sau khi ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại HPCOM Việt Nam sẽ có ước mơ về mức thu nhập “khủng” khi làm nghề.

Đây là điều nghe có vẻ xa vời nhưng HPCOM Việt Nam vẫn có thể làm được cho bạn.

Tất nhiên là tùy vào nơi bạn làm việc và vị trí mà bạn đảm nhiệm sẽ có mức lương khác nhau. Nhưng với chất lượng đào tạo của HPCOM thì theo số liệu những bạn tham gia các đợt tuyển học viên sửa chữa điện thoại mới ra trường đã có thể kiếm được 7 – 12 triệu/ tháng.

Con số này không hề thua kém so với các bạn học Đại học, Cao đẳng đâu nhé!

Nghề sửa chữa điện thoại này chỉ chú trọng tay nghề chứ không ai lại đề cao “một tấm giấy chứng nhận” mỏng tang đâu.

Học nghề tại trung tâm HPCOM Việt Nam sẽ được đào tạo kỹ lưỡng từ lý thuyết cho đến thực hành. Lý thuyết được biên soạn và cập nhật theo công nghệ mới nhất. Còn khi thực hành sẽ được làm trên các máy móc tân tiến, đời mới nhất. Do đó, các bạn học viên đăng ký ngay trong đợt tuyển học viên sửa chữa điện thoại.

 • Đảm bảo có việc làm sau khi hoàn thành khóa học với mức lương từ 10 triệu trở lên.
 • Chứng chỉ nghề sửa chữa điện thoại uy tín có giá trị trên toàn quốc.
 • Lý thuyết và thực hành song song và bổ trợ cho nhau, thực hành chiếm 80% chương trình đào tạo.
 • Cầm tay chỉ việc – 1 kèm 1 trên máy mới hoàn toàn.
 • Chương trình học theo nhu cầu của học viên, tiến độ học theo khả năng của học viên.
 • Chính sách bao ra nghề – Học lại Miễn Phí nếu không hiểu học đến khi nào hiểu mới thôi.
 • Chính sách bao nghề – giới thiệu việc làm cho học viên tại các trung tâm sửa chữa quy mô lớn trên khắp cả nước như: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông,…
 • Được cập nhật liên tục các giải pháp sửa chữa mới nhất trên thị trường như Unlock – (Giải pháp đóng cặp, Write IMEI, khắc phục iCloud, đổi Serial Number các dòng iPad, iPhone,…).
 • Được hỗ trợ tìm chỗ ở gần nhất cho học viên theo học tại Trung tâm. có ký túc xá cho bạn nào nhà ở xa
 • Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình học và ngay sau khi tốt nghiệp cũng như khi tự mở cửa hàng kinh doanh.

Có thể nói khi các bạn ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại trung tâm HPCOM Việt Nam là các bạn đã được học trong một trường đào tạo tốt hàng đầu TPHCM rồi đấy!

Ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại tại HPCOM Việt Nam luôn là lựa chọn đúng đắn nhất trên con đường nghề nghiệp của các bạn! Hãy nhanh tay đăng ký để được thực hiện ước mơ đi nào!

Lớp học sửa điện thoại

Lớp học sửa điện thoại

HPCOM Việt Nam tuyển học viên sửa chữa điện thoại

Công ty HPCOM là trung tâm đào tạo kỹ thuật đã được hơn 15 năm. Để có được thương hiệu uy tín lớn hiện nay trung tâm đã trải qua cả một hành trình dài phấn đấu và phát triển. Được đánh giá cao dựa trên những tổ chức đánh giá uy tín và thương hiệu của các website uy tín.

Với phương thức dạy và học tập bám sát thực tế. Chính sách cầm tay chỉ việc – bao ra nghề nên học viên học nhanh thạo nghề và được các doanh nghiệp lớn ưu ái tuyển ngay hoặc mở tiệm làm chủ tự tin.

Tóm lại những thông tin mà bài viết đã cung cấp ở trên, có thể thấy rằng trung tâm HPCOM Việt Nam luôn dang rộng cánh cửa chào đón mọi đối tượng học viên. Bất cứ ai bất cứ thời điểm nào chúng tôi vẫn sẽ cung cấp mọi điều tốt đẹp nhất đến học viên.

Bạn nào có nhu cầu ứng tuyển học viên sửa chữa điện thoại có thể tham khảo 2 cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm:
 • CN1: 148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức.
 • CN2: 60A Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM
 • Đăng ký qua mạng: Bạn nào ở xa muốn kịp đăng ký ứng tuyển để được giảm học phí.

=> Gọi và thông báo cho quản lý số: 0985 745 216 để được tư vấn cụ thể.

 

Ngoài đợt tuyển học viên sửa chữa điện thoại, hiện HPCOM còn mở nhiều lớp học nghề khác như:

Học nghề sửa chữa máy tính

 • Tags: