5 chú ý khi học sửa chữa máy tính ở HCM

LÝ DO CHỌN HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH Ở HCM

Nhận định thị trường và nghề học sửa chữa máy tính.

– Máy vi tính xuất hiện làm thay đổi toàn bộ văn minh của loài người. Nâng tầm công nghệ, kỹ thuật lên tầm cao lớn. Hỗ trợ mọi ngành nghề trong đời sống, kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội.

– Máy tính là phương tiện chứa các phần mềm, để con người xử lý công việc. Là phương tiện liên lạc con người với nhau. Trong xã hội ngày nay, nếu không có máy tính, thì xã hội loài người tụt hậu phải trên 100 năm.

– Máy vi tính hiện hữu trong mỗi nhà, mỗi văn phòng công ty, trường học. Tất cả mọi nơi trong xã hội. Ước tính tồn tại khoảng 3 tỷ máy tính đang hoạt động trên trái đất.

– Để giải quyết hậu cần sửa chữa, thay thế, mua bán. Thì ngành công nghiệp bảo trì-bảo dưỡng ra đời.

Nhu cầu ngành công nghiệp hậu cần sửa chữa.

– Với phân tích nhận định như trên, ngành công nghiệp sữa chữa máy tính, học sửa chữa máy tính ở hcm là nhu cầu tất yếu. Trong hiện tại và tương lai luôn đi đầu về nhu cầu, với tiềm năng ổn định và phát triển cực lớn.

– Trái ngược với sự bùng nổ máy vi tính. Thì đội ngủ chuyên viên, kỹ thuật viên làm về mảng này, còn rất hạn chế và thiếu thốn.

– Hiện nay nhân sự sửa chữa bảo trì máy vi tính là rất thiếu. Cả ngàn công ty trên cả nước ở các lĩnh vực khác nhau đang tuyển dụng gắt gao. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đủ nhân sự.

học sửa máy tính ở đâu tốt nhất

học sửa máy tính ở đâu tốt nhất

THỜI ĐIỂM THEO HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH

Nếu bạn đang tìm đường sự nghiệp cho tương lai. Bạn đang phân vân học nghề nào? Bạn đặt câu hỏi liệu học sửa chữa máy tính ở hcm có ổn không.

Thì đây chính xác là thời điểm bạn nên mạnh dạn đăng ký ngay học nghề sửa chữa máy vi tính.

Thị phần của ngành công nghiệp máy tính lớn thế nào, bao phũ mọi mặt trong đời sống ra sao. Thì có lẽ ai cũng biết. Vậy công việc sau khi học nghề này ra thì không phải bàn cải. Luôn đảm bảo tương lai vững vàng nhé.

Và bạn cũng tự tin rằng, nghề này mãi mãi trường tồn. Không sợ suy tàn đâu. Xã hội luôn cần và mãi cần đội ngủ sửa chữa máy tính.

Dù có 10-20 năm sau, thì máy tính vẫn là công cụ thiết yếu cho các phần mềm phục vụ đời sống loài người. Nơi chứa các linh hồn gọi là phần mềm để xử lý công việc. ( Bạn có thể tham khảo thêm một thiết bị khác quan trọng không kém là điện thoại. Đọc bài nghề sữa chữa điện thoại ), các thiết bị hỗ trợ mang hình dạng dáng dấp khác.

Tóm lại: Học sửa chữa máy tính ở hcm bạn cứ yên tâm về công việc, tương lai của nghề. Vấn đề đặt ra là bạn sẽ quyết tâm học hay không? Và học ở đâu để có nghề cứng khi ra trường.

học sửa chữa máy tính hcm

học sửa chữa máy tính hcm

KINH NGHIỆM HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH Ở HCM HIỆU QUẢ

Thắc mắc học nghề sửa chữa máy tính có khó không?

– Học sửa chữa máy tính ở hcm dễ mà cũng khó. Dễ nếu như bạn có tin thần học tập, trách nhiệm bản thân. Tiếc số tiền bạn bỏ ra và có trách nhiệm với nó. Đi học đầy đủ, ôn bài làm bài của giáo viên đưa ra.

– Khó, nếu bạn mang tư tưởng đóng tiền sẽ có nghề nhưng lại không chịu tiếp thu, nhét kiến thức vào đầu và luyện đôi tay thành thạo.

– Theo thống kê nhiều năm qua tại trường Hpcom Việt Nam. Có trên 85% học viên tốt nghiệp suôn sẽ, 10% khó khăn, và 5% bỏ ngang. Vậy bạn nằm trong nhóm nào? Chỉ cần có tin thần học hỏi, bạn chắc chắn sẽ nằm trong 85% nhé.

Học sửa chữa máy tính ở hcm khoảng bao lâu là ra nghề?

– Nhiều trường dạy nghề học sửa chữa máy tính phân tán nên kéo dài. Nhiều trường trung cấp khoảng 2 năm. Trường dạy nghề cao đẳng thì tầm 3 năm. Bởi vì trường không dạy tập trung, tuần học 2-3 buổi, nhiều môn xã hội khác nhau.

– Các đơn vị dạy nghề chuyên về thực hành máy tính thì thời gian rút ngắn rất nhiều, Tầm 4-8 tháng. Vì các đơn vị này chỉ dạy sửa chữa máy tính, không ôm đồm các môn học kinh tế xã hội khác.

Học phí cho học sửa chữa máy tính ở hcm là bao nhiêu?

– Nếu bạn theo học thời hạn 2-3.5 năm. Ngoài thời gian rất lâu, bạn còn tốn kém rất nhiều học phí, chi tiêu, sinh hoạt khác. Nếu bạn tập trung vào học sửa chữa máy tính thôi thì bạn nên chọn khóa học tập trung tại các đơn vị chuyên dạy nghề này.

– Các đơn vị chuyên tập trung vào dạy nghề này không dạy về kiến thức xã hội khác. Chỉ tập trung dạy chuyên về thực hành thực tế sửa chữa. Nên thời gian rút ngắn rất nhiều, tầm 4-8 tháng mà thôi. Và chi phí học sửa chữa máy tính ở hcm từ đó cũng tiết kiệm rất nhiều.

– Cách thu phí cũng có nhiều dạng khác nhau: Thu theo từng mục, thu theo từng lớp cơ bản và lớp nâng cao. Thu theo thời hạn cố định.

– Nếu bạn chọn học nghề ngắn hạn thì chi phí chó nghề này giao động từ 10 – 30 triệu.

“ Bấm tham khảo lớp học sữa chữa máy tính và chi phí của trường Hpcom Vệt Nam ”

Cách đóng học phí như thế nào?

– Hình thức thu học phí lớp học sửa chữa máy tính ở hcm mỗi đơn vị mỗi khác nhau. Có đơn vị thu theo tháng, có đơn vị thu theo khóa, có đơn vị thu trọn nghề.

– Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thu học phí tại trường Hpcom Việt Nam, bạn bấm vào mục sau để thấy chi tiết nhé “lớp học sửa chữa máy tính” . Trường  thường có chính sách hỗ trợ cho học viên đóng nhiều lần. Thường xuyên có chương trình chắp cánh ước mơ và hỗ trợ miễn tiền học phí.

Quá trình học nghề có phát sinh chi phí gì không?

– Tùy mỗi đơn vị có cách thu học phí và chính sách khác nhau. Từ đó sẽ phát sinh hay không phát sinh chi phí trong quá trình học. Ví dụ các hình thức thu học phí như sau:

– Chỉ thu học phí, học viên tự trang bị toàn bộ dụng cụ, máy móc để thực hành.

– Thu trọn gói và bao đồ nghề, giáo án, tài liệu học trong quá trình học.

– Đặc thù chính sách thu học phí, chi phí tại trường Hpcom việt nam. Học viên khi vào lớp, sẽ được trang bị toàn bộ dụng cụ thực hành cho đến khi giỏi nghề. Nếu có chính sách miễn tiền học phí thì sẽ thu tiền đồ nghề mà thôi.

Tìm trung tâm dạy nghề học sửa chữa máy tính ở hcm miễn tiền học phí

– Theo Hpcom việt nam được biết. Chữ dạy nghề miễn phí chỉ tồn tại trên các bài học youtube. Các lớp vài ngày dạy thử hoặc mới học viên đến tư vấn.

– Bạn hãy suy nghĩ Logic xem, nghề đào tạo sửa chữa trên máy móc. Trong quá trình học, học viên sử dụng rất nhiều máy, thiết bị, dụng cụ. Làm sao có đơn vị nào mở ra và mời bạn đến học mà không phải trả bất cứ chi phí nào?

– Tuy nhiên, nghề học sửa chữa máy tính ở hcm thực hành thực tế miễn phí 100% vẫn được trường Hpcom Việt nam tổ chức. Vì sao trường có thể làm được điều này?

– Vì trường Hpcom Việt nam có nhiều đơn vị tuyển dụng học viên của trường và hỗ trợ một phần chi phí đào tạo. Cũng như trường có chính sách hỗ trợ học viên chấp cánh vào đời. Học viên đi học chỉ phải đóng phần trường trang bị máy móc, dụng cụ thiết bị cho học viên thực hành, và cấp chứng chỉ nghề. Tiền dạy đã được miễn phí hoàn toàn 100% nhé.

Thời gian học sửa chữa máy tính ở hcm dự kiến.

– Học viên tham gia học tại các trường trung cấp, cao đẳng. Thì thời gian dự kiến từ 2-3,5 năm.

– Nếu đăng ký học tại các đơn vị dạy nghề, thời gian giảm rất nhiều. Tuy nhiên để thành thạo nghề và ra trường thì còn phụ thuộc và độ thích nghi với nghề của học viên.

– Nếu học sửa chữa máy tính tập trung, và giáo viên dạy tận tình, thì tầm 3-4 tháng học viên có thể làm tốt. Có nhiều bạn học lơ à, thiếu tập trung. Chưa có tin thần trách nhiệm cao trong học tập. Chua xác định con đường học nghề một cách nghiêm túc. Thì có khi học 7-8 tháng vẫn còn yếu.

– Vì thế, đã xác định học nghề, thì chúng ta nên toàn tâm toàn ý. Tập trung vào để xứng đáng với thời gian và chi phí bỏ ra.

– Tại Hpcom Việt Nam, Với sự kèm cặp 1-1. Tận tình, hiệu quả. Máy móc thiết bị đầy đủ. Thì học viên trung bình tầm 5 tháng là gần như cứng nghề.

– Điểm nhân văn và nổi bật tại trường Hpcom Việt nam còn bao ra nghề, nếu quá thời hạn học mà chưa cứng. Học viên vẫn được học tiếp miễn phí đến khi giỏi nghề mà thôi. Điều này thì khó có nơi nào dám có chính sách như thế này.

học sửa máy tính uy tín tphcm

TUỔI NÀO THÌ PHÙ HỢP HỌC SỬA CHỮA MÁY TÍNH.

Nghề sửa chữa máy tính phù hợp những ai?

– Với kinh nghiệm 15 năm trong dạy nghề học sửa chữa máy tính. Hpcom Việt nam có thể kết luận quan điểm là: Nghề sửa chữa máy tính có thể nói phù hợp cho mọi đối tượng yêu nghề. Cũng như kiếm tiền từ ngành công nghiệp máy tính này.

– Các đối tượng phổ biến đi học nghề như sau:

– Chưa có công ăn việc làm ổn định: Học nghề là lựa chọn sáng suốt nhất. Tính chất học nhanh, việc làm đảm bảo, lương cao, có cơ hội mở tiệm ổn định cuộc sống.

– Sinh viên: Đi học là rất tốt, nhưng đi làm thêm để lấy kinh nghiệm là điều sinh viên nên trãi nghiệm. Ngoài việc cho sinh viên cơ hội trưởng thành, vốn kinh nghiệm làm việc. Còn đem về thu nhập cho sinh viên. Chọn học nhanh một nghề như nghề học sửa chữa máy tính và đi làm bán thời gian là lựa chọn khá thú vị. Ngoài được trả lương theo tiêu chuẩn thợ, còn có thời gian đi học không bị ảnh hưởng.

– Công nhân: Làm công nhân cả đời cũng khó khá lên được. tuổi càng cao, sức càng yếu., thời gian thì có hạn. Tới một ngày tin thần học tập suy giảm, lúc đó bạn muốn lập nghiệp chủ động cũng rất khó. Ngay bây giờ nên mạnh dạn vừa học vừa đi làm, đến khi có nghề thì nghĩ công nhân chuyển hẳn sang nghề là rất tốt.

– Học sinh: Sau tốt nghiệp THCS, THPT. Không phải ai cũng chọn con đường học tiếp. Nếu tương lai của bạn không xây dựng song hành với học chữ, thì hãy song hành với học nghề. Để ổn định cuộc sống, có nghề trong tay sợ gì tương lai.

– Người đi làm: Làm văn phòng nếu bạn thấy tẻ nhạt, không đột phá. Làm công việc khác, nếu bạn thấy mệt mõi và lương ít? Hãy học nghề. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa làm công việc yêu thích. Vừa có thu nhập ổn định mức cao.

– Người lớn tuổi, người nhỏ tuổi: Không quan trọng, đều có thể học tốt được nếu có tin thần học tập nghiêm túc. Chịu khó học hỏi và theo giá trình bài bản của giáo viên.

Tóm lại: Học sửa chữa máy tính ở hcm phù hợp với tất cả những ai yêu nghề. Muốn thâm nhập vào ngành công nghiệp điện thoại. Muốn có cơ hội làm chủ sau này. 2 cánh tay cằm nắm hoạt động tốt, đôi mắt nhìn thấy rõ ( kể cả đeo kính ) là có thể học tốt.

THẾ NÀO LÀ TRƯỜNG DẠY NGHỀ UY TÍN.

Học sửa chữa máy tính ở hcmở đâu uy tín?

– Học viên nào dự định đi học đều lo lắng, phân vân về vấn đề này. Chỉ cần seach “học sửa chữa máy tính” lên google. Là cho ra hàng 100 kết quả, của nhiều đơn vị dạy nghề sửa máy tính khác nhau. Tuy nhiên câu hỏi chung đặt ra là học sữa chữa điện thoại ở đâu uy tín, đặc biệt tại Thành phố hồ chí minh.

– Với nhận thấy khách quan của Trường Dạy Nghề Hpcom Việt Nam. Tiêu chuẩn chọn đơn vị dạy nghề uy tín đó là:

– Độ tuổi của trường dạy nghề?

– Chuyên thực hành hay ý thuyết?

– Có chính sách bao ra nghề, đảm bảo cứng nghề hay không?

– Các chính sách hỗ trợ học viên sau khi ra nghề?

– Trường có chính sách hỗ trợ tiền học phí, chi phí, miễn giảm học phí gì không?

– Chính sách đồng hành cùng học viên sau khi ra nghề?

học sửa máy tính hpcom việt nam

học sửa máy tính hpcom việt nam

Tìm hiểu về Trường Hpcom Việt Nam.

– Độ tuổi của trường:Trường đã có 15 năm đào tạo nghề sửa chữa máy tính, đi đầu trong cả nước.

– Trường chuyên dạy thực hành: Hơn 300 Khóa đã tốt nghiệp và đã thành công, nói lên chất lượng cao tại Hpcom Việt Nam.

– Bao ra nghề không giới hạn thời gian: Với chính sách bao ra nghề, Học viên bước vào trường sẽ được cam kết học cho tới khi giỏi nghề. Dù bạn chậm hay bạn nhanh, đều được học giỏi nghề mới “xuất” đi làm.

– Lo việc làm sau khi tốt nghiệp: Với hơn 50 công ty, đơn vị đối tác tuyển dụng của trường. Học viên ra nghề sẽ được giới thiệu việc làm.

– Chi phí đóng cho trường: Hpcom việt nam thường có chính sách hỗ trợ miễn tiền học phí. Chỉ thu phí dụng cụ thực hành và cấp bằng. Thế nên chi phí học viên trang trãi là rất thấp. Khó có đơn vị nào theo kịp.

– Đồng hành cùng học viên: Sau khi học viên ra nghề, đi làm, mở tiệm. Học viên cũng có thể quay lại trường để được đào tạo cập nhật công nghệ mới, máy móc mới. Trao đổi kinh nghiệm, nâng cao độ dày trong nghề và Hoàn toàn miễn phí.

LỜI KẾT:

– Một nghề thì sống – Đống nghề thì chết. đó là câu cửa miệng cho sự tập trung vào một nghề. Nó gần giống câu “Nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”. Vậy ta thấy tầm quan trọng của việc giỏi một nghề và làm chuyên một nghề có lợi như thế nào?

– Nếu bạn muốn trở thành một phần trong mảng công nghiệp máy tính. Thì ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học nghề sửa chữa máy tính ngay nhé.

– Nghề Học sửa chữa máy tính chia ra phần cứng và phần mềm. Được đánh giá là một trong những nghề đáng học hàng đầu hiện nay.

LỜI CẢM ƠN

Trường dạy nghề Hpcom việt nam rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn từ nay sẽ luôn gặp thành công trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp nói riêng.

Bạn giúp trường chia sẽ thông tin bài viết cho bạn bè. Biết đâu sẽ giúp ích cho những ai đang loay hoay tìm hướng đi cho tương lai.

 

Ngoài ra, bạn tìm hiểu thêm những nghề sau:

Nghề hấp dẫn không kém nghề máy tính: NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Nghề thú vị, dễ học, lương cao: NGHỀ ĐIỆN LẠNH

 Các nghề dành cho nữ: học nghề spa, phun xăm, nail, mi

  • Tags:

2 Comments

  1. Minh

    Học sửa chữa máy tính ở trường hpcom việt nam xong được cấp bằng và giới thiệu việc làm không ạ?

    • HPCOM

      Học xong nghề sửa máy tính. Nhà trường sẽ cấp chứng chỉ nghề và giới thiệu việc làm luôn nha