TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 885 8875
HomeĐÀO TẠOTrường dạy nghề kỹ thuật laptop

Trường dạy nghề kỹ thuật laptop

Trường dạy nghề kỹ thuật HPCOM chuyên đào tạo, dạy thực hành sửa chữa các sản phẩm Laptop, máy tính, điện thoại, iPhone, iPad v.v.. Môi trường dạy và thực hành rất chuyên ghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi, học viên học xong kiếm được việc làm ngay.

Những năm gần đây, thị trường lao động biến động mạnh, sự mất cân đối cung cầu đang diễn ra chủ yếu ở các ngành cần nhiều lao động chuyên môn kỹ thuật cao như: công nghệ thông tin, quản lý chất lượng sản phẩm, kỹ thuật công nghiệp, du lịch, tài chính, ngân hàng,…

Trong đó, biến động mạnh nhất là ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật sửa chữa laptop. Và từ đó, đánh dấu sự hình thành và phát triển Trường Dạy Nghề Kỹ Thuật  HPCOM.

Lớp học sửa chữa Laptop thực hành

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN LỚP SỬA CHỮA LAPTOP – IPHONE – IPAD

Trường được thành lập từ tháng 09/2011, trực thuộc Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM, trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn trẻ trên cả nước muốn theo học nghề sửa chữa laptop.

Trường Dạy Nghề Kỹ Thuật HPCOM tự hào đi đầu trong cả nước về hình thức đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết, phương pháp cầm tay chỉ việc để học viên tiếp thu bài tốt, dễ hiểu và trở thành một kỹ thuật viên vững tay nghề.

Lớp học nghề sửa máy tính, laptop, iPhone, iPad

HỌC NGHỀ ĐỂ LẬP THÂN

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

1.      Cơ sở vật chất:

  • Trường dạy nghề được xây dựng trên nền tảng công ty chuyên về sửa chửa phần cứng máy tính – laptop – công nghệ phần mềm lâu năm, quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên laptop giàu kinh nghiệm, vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phong phú, máy móc thực hành đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng, học viên mong muốn trở thành những kỹ thuật viên giỏi tay nghề.

2.      Bằng cấp:

Học viên  tham gia khóa học tại Trường dạy nghề HPCOM được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn thực thụ, lành nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề Kỹ Thuật Viên Laptop có giá trị toàn quốc, có thể dễ dàng tìm một công việc tốt, thu nhập ổn định.

Các khóa dạy nghề kỹ thuật laptop, máy tính, điện thoại liên tục khai trương lớp mới. Học viên nhận được chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ nghề và được nhận lại làm tại trung tâm.

3.      Chính sách hỗ trợ:

Những học viên ở xa khi tham dự khóa học tại trường sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về chỗ ở, giá hỗ trợ, thuận tiện cho việc học tập của học viên.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, nếu được Nhà trường và hệ thống công ty đánh giá tốt toàn diện, học viên sẽ được hợp tác làm việc với công ty, đồng thời, nhà trường sẽ hoàn trả học phí 100% cho học viên sau thời gian công tác. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra nghề.

4.      Học phí:

*  Học phí  tốt nhất hiện nay.

*  Trường áp dụng chính sách học cấp tốc – thực hành liên tục, tiết kiệm tối đa thời gian ra trường và chi phí ăn ở, đi lại cho học viên.

NGÀNH ĐÀO TẠO

  1. Đào tạo kỹ sư sửa chữa máy tính – laptop (Khóa học từ 3 tháng – 5 tháng).

Học & dạy nghề kỹ thuật Laptop đòi hỏi sự tận tâm của thầy và trò. Đây là ngành mũi nhọn của công nghệ và dễ dàng tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Với hệ thống liên kết, Nhà trường cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu việc làm tốt nhất, thu nhập ổn định.

 HPCOM – Nơi chắp cánh những ước mơ!

Trường dạy nghề sửa điện thoại, laptop, máy tính TP.HCM

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN LỚP SỬA CHỮA LAPTOP – ĐIỆN THOẠI

Nguồn: dao tao sua laptop

About Học sửa laptop

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

5 comments

  1. Trời, điều kiện ưu đãi quá…mình cũng đang làm công nhân, lương bổng cũng thấp lắm, mình mơ ước được học một cái nghề để ổn định tương lai, hôm nay tìm hiểu về ngành sửa chữa máy tính thấy các điều kiện công ty đưa ra thật hấp dẫn…chi phí học cũng thấp và quan trọng là tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp…tôi sẽ đăng ký học ngay.

  2. Mình có đứa em mới học ở đây ra, giờ nó đã xin được vào trung tâm cứu trợ máy tính ở thành phố HCM, nghe đâu mức lương cũng chừng 7 triệu/tháng, mình thì làm công chức nhà nước lương có 3tr/tháng, không đủ sống, còn lâu mới cưới được vợ…hu..hu, chắc phải học cái nghề để mà sống quá..cảm ơn công ty nhé. Chúc công ty luôn thịnh vượng và phát triển

  3. Điều kiện học và dạy nghề của công ty thật tốt, học phí lại rẻ nữa. Sau khi học nghề cty đảm bảo việc làm lun…tôi sẽ đăng ký. Chúc cty ngày càng phát triển.

  4. Tôi đang tìm chổ học nghề sửa chữa laptop ở trường nay, và đã đến tư vấn cũng như tìm hiểu các học viên trước. Nói chung là trường dạy khá tốt, chủ yếu nghiêng về chât lượng thực hành. Định tháng sau đi học

  5. xin trường cho biết thủ tục nhập học và điều kiện cần để duoc nhập học à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*