8 LÝ DO CHỌN TRUNG TÂM HPCOM HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI

Hầu hết các trung tâm dạy sửa chữa điện thoại di động đều có cơ sở dạy cả về lý thuyết và môi trường lớp học với hướng dẫn thực hành, mặc dù một số trung tâm đào tạo còn có cả lựa chọn  cho học viên học trực tuyến và ngoại tuyến. Chi phí thường bao gồm mọi kiến thức và dụng cụ học tập bạn cần và bao gồm cả các bộ phận, thiết bị cho việc học thực hành.

Giáo dục là một khía cạnh đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng ta đòi hỏi phải bỏ ra và dành nhiều thời gian cả về tiền bạc cho nó bởi giáo dục mở đường cho sự nghiệp tương lai của chúng ta. Đó là lý do tại sao việc chọn đúng cơ sở đào tạo giáo dục là vô cùng quan trọng, bất kể về ngành nghề gì.

Trung tâm HPCOM

Trung tâm đào tạo nghề HPCOM Tp.Hcm còn được gọi là Viện đào tạo kỹ thuật HPCOM là một trong những trung tâm đào tạo nghề kỹ thuật hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên lựa chọn khóa học sửa chữa điện thoại di động ở TP.HCM.

Tại trung tâm HPCOM toàn bộ chương trình dạy được các chuyên gia và kỹ sư trong nghề biên soạn một cách rất có hệ thống bao gồm cả khía cạnh phần cứng và phần mềm của sửa chữa điện thoại di động cơ bản và điện thoại di dộng chuyên sâu.

Dưới đây là 10 lý do nên tham gia khóa học sửa chữa điện thoại di động tại Trung tâm HPCOM

Không cần nền tảng kỹ thuật

Có một sai lầm khá phổ biến hiện nay của nhiều trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động là họ cho rằng tất cả các học viên đều phải có trình độ kỹ thuật phù hợp hoặc ít nhất đã biết về kỹ năng chuyên môn nhất định trước đó.

Vì vậy, họ bắt đầu giảng dạy từ một điểm khiến hầu hết các học viên không chuyên về kỹ thuật sẽ học không hiệu quả và dường như là không biết gì. Trung tâm HPCOM có chuẩn bị giáo trình phù hợp cho mọi học viên từ những kiến thức cơ bản nhất Trung tâm HPCOM, và do đó sinh viên sẽ học được tất cả các kỹ thuật sửa chữa từ những bước cơ bản nhất một cách thích hợp.

Lớp học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm HPCOM

Học viên học tại Trung tâm HPCOM không nhất thiết phải biết tiếng Anh vì Trung tâm HPCOM tiến hành khóa học sửa chữa điện thoại di động cho các học viên với giáo trình có những thuật ngữ tiếng Anh đã dịch sẵn sang tiếng Kinh.

Học viên không nhất thiết phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật hoặc nền tảng điện tử nào trước đó. Do đó, mọi người từ mọi ngành nghề khác nhau, từ chưa biết gì đến học nâng cao tay nghề và lĩnh vực đều có thể đến và học hỏi với Trung tâm HPCOM chúng tôi, bất kể là bạn già hay trẻ.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm HPCOM tuyệt vời

Chúng tôi, Trung tâm HPCOM tin rằng điều duy nhất và tốt nhất nên hạn chế học viên chính là sự tò mò của họ. Đó cũng là lý do tại sao Trung tâm HPCOM đảm bảo rằng Trung tâm HPCOM luôn cập nhật tất cả các loại chuyên môn cần thiết cho ngành.

Chính vì điều này, tất cả đội ngũ giảng viên, kỹ sư đã tự cập nhật theo thời đại, chuẩn bị, trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho việc sửa chữa, thực hành sửa chữa cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết để đảm bảo việc giảng dạy hoàn toàn đầy đủ, đảm bảo học viên tiếp xúc và có tất cả những kỹ năng sửa chữa đối với những dòng điện thoại mới nhất từ thị trường .

Điều này còn đảm bảo rằng học sinh của Trung tâm HPCOM biết cách thực hiện, vận dụng các phương pháp sửa chữa khác nhau dù dễ hay khó.

Trang bị đầy đủ đụng cụ hỗ trợ sửa chữa điện thoại

Hiện nay nhiều trung tâm đào tạo các học viện kỹ thuật không cung cấp đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên của họ, dẫn đến việc học sữa chữa chưa thể sửa chữa chuyên sâu, kiến thức không đầy đủ, không thể đáp ứng việc sửa chữa cho các dòng điện thoại thông minh mới nhất, gây cản trở lớn khi học viên hành.

Giảng viên tại Trung tâm HPCOM là những kỹ sư chuyên nghiệp

Bất cứ lúc nào khi nói đến việc giáo dục kỹ thuật, các tổ chức hay trung tâm đào tạo đều có một sự lựa chọn khó khăn để tìm kiếm kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp đi kèm là khả năng truyền tải và giảng dạy một cách hay và dễ hiểu nhất. Các trường đào tạo nghề kỹ thuật có thể tìm người có kinh nghiệm giảng dạy hoặc người có kinh nghiệm thực tế nhiều hơn.

Tại Trung tâm HPCOM, chúng tôi nhận thấy kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất sẽ đạt được nếu giảng viên có cả hai tố chất về lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Học sửa chữa điện thoại nâng cao tịa Trung tâm đào tạo HPCOM TP HCM

Điều quan trọng nhất là các học viên phải học được cách sửa điện thoại đúng cách được truyền dạy và dưới sự chỉ dẫn từ đội ngũ giáo viên, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, áp dụng được các kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp. Trung tâm HPCOM dạy học viên làm theo các kỹ thuật chuyên nghiệp này trên tất cả các phương pháp khác nhau để đảm bảo rằng có nhiều cách khắc phục sửa chữa, làm khách hàng luôn hài lòng vào dịch vụ và tác phong sửa chữa của mọi học viên.

Trung tâm HPCOM nhấn mạnh hơn vào kiến thức thực hành

Khi nói đến một kỹ năng sửa chữa kỹ thuật chẳng hạn như kỹ năng sửa chữa điện thoại di động, kiến ​​thức và kỹ năng thực hành hoàn toàn quan trọng hơn kiến ​​thức lý thuyết.

Nhiều cơ sở giáo dục hiện nay dạy cho các học viện sửa chữa điện thoại di động đầu tiên tập trung nhiều hơn vào phần lý thuyết vì thế, việc học viên bỏ ra khối thời gian học vững về lý thuyết sẽ cảm thấy khá lang man, dẫn đến việc sinh viên không được đào tạo phần thực hành đầy đủ từ những kiến thức cơ bản nhất.

Học viên thực hành sửa chữa điện thoại bằng nhiều cách khác nhau

Điều này khiến cho học viên khá lo lắng tại thời điểm khi áp dụng và tiến hành sửa chữa thực tế, cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ sửa chữa được sử dụng trực tiếp lần đầu khiến cho học viên khá bối rối, cảm giác chưa quen, nên lại phải bỏ thời gian tìm hiểu lại lý thuyết từ đầu.

Vì vậy các khóa học sửa điện thoại tại Trung tâm HPCOM tập trung nhiều hơn vào đào tạo thực hành, sinh viên của Trung tâm HPCOM cũng tự tin hơn những học viên đào tạo của cơ sở  khác và họ thường có thể bắt đầu công việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này ngay sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm HPCOM.

Mẹo và thủ thuật

Trong bất kỳ ngành kỹ thuật nào cũng đều có nhiều cách để giải quyết trong cùng một vấn đề. Và điều quan trọng nhất vẫn là phải biết cách nào là nhanh nhất, dễ nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Mặt khác cũng là đôi khi điều quan trọng là phải biết cách hoàn thành công việc sửa chữa điện thoại một cách an toàn nhất có thể cho một kỹ thuật viên.

Hầu hết các trường đào tạo nghề khác không cố gắng dạy cho sinh viên của họ các mẹo và thủ thuật trong ngành, cũng như các lối vắng tắt để giải quyết các vấn đề sửa chữa điện thoại di động khác nhau. Các thủ thuật này rất hiệu quả và thường giúp giải quyết các vấn đề sửa chữa chuyên nghiệp khác nhau, nhưng nếu không được giải quyết hoàn toàn sẽ có thể xảy ra các vấn đề phát sinh thủ pháp không hiệu quả.

Vận dụng thủ thuật vào việc sửa chữa điện thoại, tại cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Đây cũng là lý do tại sao Trung tâm HPCOM dạy học sinh của mình áp dụng nhiều cách sửa chữa nhất có thể để giải quyết các lỗi trên điện thoại di động. Điều này còn đảm bảo được rằng học viên của Trung tâm HPCOM được chuẩn bị đầy đủ kiến thức sửa chữa điện thoại cho mọi tình huống.

Hơn nữa, Trung tâm HPCOM còn dạy cho học viên một số bí quyết kinh doanh, mẹo và thủ thuật để giúp họ có lợi thế hơn các kỹ thuật viên khác và trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi trong ngành.

Giáo trình tổng hợp tại Trung tâm HPCOM

 

Có một thách thức khác mà các học viện kỹ thuật sửa chữa phải đối mặt là họ không biết họ cần phải dạy bao nhiêu kiến thức cho sinh viên của mình vì lượng kiến ​​thức họ cần chia sẻ có thể rất khổng lồ. Một số khóa học sửa chữa điện thoại chỉ tập trung vào sửa chữa phần cứng, trong khi những khóa học khác chỉ dạy những điều cơ bản về sửa chữa phần mềm. Điều này khiến học sinh gặp không ít bất lợi về một mặt nào đó của kỹ năng sửa chữa.

Sửa chữa điện thoại thông minh

Để đảm bảo rằng sinh viên của Trung tâm HPCOM không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại rắc rối nào như thế này, Trung tâm HPCOM đã hoàn thành phân bổ giáo trình một cách toàn diện nhất trong ngành bằng cách chia 2 loại lớp học bao gồm: lớp học sửa chữa điện thoại cơ bản và lớp nâng cao cho những nhu cầu học tập khác nhau.

Cùng với đó, Trung tâm HPCOM cũng cập nhật các mô-đun đào tạo thường xuyên để đảm bảo rằng sinh viên của Trung tâm HPCOM học được mọi kiến thức đúng cách nhất.

Giáo trình khóa học sửa chữa điện thoại di động của Trung tâm HPCOM rất sâu về kỹ năng chuyên môn, bao gồm các kiến ​​thức cơ bản, sửa chữa phần cứng, sửa chữa phần mềm và các kỹ năng khắc phục sự cố khác mà bất kỳ khách hàng đang gặp sự cố về điện thoại nào cũng có thể yêu cầu một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động tại Trung tâm HPCOM xử lý và khắc phục một cách chuyên nghiệp. Điều này còn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên của Trung tâm HPCOM.

Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa trung tâm TP HCM

Tất cả các học viên tỉnh vào Thành phố HCM học nghề sửa chữa kỹ thuật tại Trung tâm HPCOM đều được hỗ trợ nơi ở lại đầy đủ tiện nghi, và luôn sẵn sàng phục vụ cho quá trình học tập của học viên tại Trung tâm HPCOM.

Trên thực tế Trung tâm HPCOM đã có rất nhiều học viên từ mọi miền với nhiều độ tuổi khác nhau học sửa chữa kỹ thuật đang ở lại nơi mà Trung tâm HPCOM hỗ trợ, vì thế nơi đây đã tạo nên một cộng đồng vui vẻ và lạnh mạnh .

Hướng nghiệp tại Trung tâm HPCOM

Điều khiến Trung tâm HPCOM khác biệt với các học viện đào tạo khác là Trung tâm HPCOM cố gắng hết sức để đảm bảo rằng một học viên sẽ có việc làm và sẽ thành công sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm HPCOM. Mỗi học viên đều có định hướng nghề nghiệp khác nhau và do đó mục đích của họ có thể cũng khác nhau.

Sửa điện thoại uy tín tại quận 8

Cùng với việc cung cấp chứng chỉ hành nghề, Trung tâm HPCOM còn hướng dẫn học viên cách để họ có thể bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực sửa điện thoại di động này, và xác định cho học viên cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động mà họ có thể lựa chọn sau này là gì. Nhiều học viên quan tâm hơn đến việc kinh doanh sửa chữa điện thoại thì Trung tâm HPCOM cũng giúp họ biết được những thứ mà học viên cần cho bước đầu khởi nghiệp và cung cấp hướng dẫn có liên quan để giúp họ.

Nhiều học viên khác có mong muốn sẽ đăng ký làm việc tại cửa hàng, hoặc trung tâm sửa chữa, tại Trung tâm HPCOM cũng đảm bảo được đầu ra và việc làm cho học viên.

Các học viên có thể liên hệ với Trung tâm HPCOM bất cứ lúc nào với mọi vấn đề mà họ đang gặp phải và Trung tâm HPCOM sẽ cung cấp và đề ra hướng giải pháp về cách khắc phục nó. Điều này giúp học viên của Trung tâm HPCOM đạt được tỷ lệ thành công cao hơn so với học viên từ các học viện kỹ thuật khác

Kết luận

Như bạn có thể thấy, có một số yếu tố khiến Trung tâm HPCOM khác biệt hơn so với các trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động khác ở Thành phố HCM . Vì vậy, đừng chần chờ gì nữa, hãy đến thăm Trung tâm HPCOM ngay hôm nay và đăng ký khóa học sửa chữa điện thoại ngay!

Trung tâm HPCOM

Trung tâm HPCOM

Một khóa học sửa chữa điện thoại thông minh là cách tốt nhất để có được kiến ​​thức, kỹ năng, những thủ thuật từ người đi trước, và sẽ cho phép bạn học được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách có cấu trúc và đơn giản nhất.

Khóa học sửa chữa điện thoại thông minh của Trung tâm HPCOM là một loạt các chuyên đề về cả kiến thức lần kỹ năng được giảng dạy bởi những kỹ sư có kiến ​​thức chuyên môn về sửa chữa điện thoại thông minh. Mỗi chuyên mục sẽ đề cập đến một lỗi khác nhau mà điện thoại thông minh có khả năng mắc phải, chỉ cho bạn cách xác định vấn đề, cách sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị mắc lỗi đó

  • Tags: