Bạn chọn nghề hay nghề chọn bạn

Bạn chọn nghề hay nghề chọn bạn

Có được tấm bằng đại học sẽ dễ dàng xin được một công việc tốt?

 Từ khi còn học phổ thông, các bạn vẫn thường xuyên được thầy cô, gia đình “vẽ” ra viễn cảnh tương lai sáng lạng với tấm bằng đại học, cao đẳng. Các bạn cố gắng hết sức lực vượt qua tất cả các kì thi để được vào đại học. Sau đó bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài trong trường đại học. Chưa kể bạn phải đối mặt với rất nhiều trở ngại sau khi ra trường. Chi phí cho 4 năm đại học cũng không phải là một con số nhỏ.

Thế nhưng, nhiều tân cử nhân đã thất vọng vì thực tế sau khi tốt nghiệp. “Thất nghiệp” đã trở thành nổi ám ảnh của các bạn. Khi mà các bạn đã phỏng vấn ở hàng chục công ty với tấm bằng “Đẹp” vẫn nhận được câu:. “Tôi sẽ liên hệ lại với bạn nếu bạn được nhận vào công ty” nhưng lại không có hồi âm.

Một phần là do nhiều trường đại học hiện nay đào tạo thiên quá nhiều về lý thuyết mà ít thực hành. Điều này làm cho các sinh viên sau khi ra trường thiếu kinh nghiệm làm việc. Thường phải qua một thời gian đào tạo lại trước khi vào làm việc thực tế. Nên các công ty hiện nay đang ưu tiên nhiều hơn về trung cấp nghề hoặc học nghề

Khai giảng lớp: học sửa iphone

Nghề chọn bạn

 Có những bạn tự an ủi mình rằng rồi sẽ có được việc làm như mong muốn. Nhưng đối mặt với các khoảng chi phí sinh hoạt đắt đỏ hàng ngày. Nên các bạn phải chấp nhận làm những công việc trái ngành nghề. Có bạn gia đình có điều kiện thì kinh doanh quần áo, mỹ phẩm. Nhưng có bạn lại chấp nhận làm phục vụ, nhân viên phát tờ rơi hay làm công nhân. Những công việc này không tương xứng với công sức, thời gian và tiền bạc mà các bạn đã bỏ ra để có được tấm bằng đại học.

           Sinh viên ra trường thất nghiệp nên làm công nhân

Bạn chọn nghề

 Để có được việc làm ngay khi ra trường và đúng như mong muốn, sở thích của mình. Thay vì theo đuổi con đường đại học. Tại sao các bạn không học nghề? Trang bị cho mình một kiến thức nghề nghiệp vững chắc và đang rất hot hiện nay. Kỹ thuật viên máy tính chuyên nghiệp.

Học nghề kỹ thuật viên máy tính sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cho việc học đại học. Các kỹ thuật viên máy tính hiện nay có cơ hội việc làm cao hơn nhiều ngành nghề khác. Bởi vì thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, hầu như mỗi người đều sở hữu một chiếc máy tính cho riêng mình, để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì thế, nhu cầu nâng cấp, sửa chữa, phục hồi máy tính….. ngày càng cao.

Vì tính chất công việc, nhu cầu học sửa chữa máy tính là cần thiết. Hãy đến với HPCOM để được chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ, cùng  xây dựng nghề nghiệp cho tương lai của  bạn.

 

giao-trinh-sua-may-tinh

                                 Kỹ thuật viên – Bác sĩ máy tính

Giới thiệu về công ty

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM  – với 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty đứng đầu  trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên máy tính. Đến với HPCOM, các bạn sẽ được học tập tại một môi trường đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị thực hành, lớp học hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, sau khi được đào tạo tại HPCOM, nếu được Ban lãnh đạo đánh giá cao về năng lực, bạn có thể được giữ lại làm việc với công ty. Hoặc chúng tôi sẽ kết nối với những công ty trong cùng lĩnh vực với chúng tôi để tạo điều kiện việc làm cho bạn. Và chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn nếu bạn muốn kinh doanh riêng.

Tham khảo thêm lớp học sửa điện thoại và lớp học sửa chữa laptop để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn tham khảo: Hoc sua chua dien thoai

  • Tags: