Chọn hướng học nghề đúng cho tương lai

BÀN LUẬN

Chọn hướng học nghề đúng cho tương lai

Chọn hướng học nghề đúng cho tương lai. Dự đoán phát triển ngành công nghệ thông tin 2013 -2016

  • Ngành công nghệ thông tin từ năm giúp cho thế giới gần nhau hơn, mọi thông tin chia sẽ trực tiếp, một cách nhanh chóng dù xa nhau đến nữa vòng trái đất chỉ trong vòng vài giây. Thời gian qua và sẽ tiếp nối, ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và xu hướng sắp đến sẽ còn phát triển hơn nữa.
                         Thị trường laptop và desktop trong năm 2014

Điều gì xãy ra khi ngành công nghệ thông tin phát triển?

  • Nhìn về khía cạnh khác, khi ngành công nghệ thông tin phát triển mạnh như thế sẽ kéo theo sản phẩm bắt buộc gì? Đó là các thiết bị kỹ thuật như laptop, máy tính để bàn, điện thoại di động, tablet, macbook ….
  • Ta lại nhìn về khía cạnh khác, khi các thiết bị phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng như trên. Dịch vụ mua bán, sửa chữa, lắp ráp, cài đặt ắt hẳn sẽ không ngừng phát triển theo.
  • Như tôi đã phân tích từ đầu, ngành công nghệ thông tin và nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ quá mạnh khiến cho độ ngủ kỹ thuật viên, chuyên viên hậu cần xữ lý sự cố kỹ thuật còn nhiều hạn chế.
  • Kết luận: Nhu cầu thị trường lao động và tiềm năng phát triển nghệ thiết bị công nghệ số sẽ ngày càng phát triển và là một ngành nghề hot nhất hiện nay…Chúng ta đã nghỉ về vấn đề này chưa? Đã có sự so sánh chọn học nghề khi bạn có ý định đi học hoặc tư vấn cho bạn bè người thân có nhu cầu chọn nghề cho tương lai chưa?
                             Ở HPcom bạn sẽ có được những điều bạn muốn

Phân tích nghề:

  • Các thiết bị số laptop, máy tính để bàn, điện thoại di động, tablet, macbook …. Thực ra đều có những tính năng tượng tự nhau, đều bắt buộc phải học điện tử. Từ đó mỗi loại máy sẽ có tính đặc thù riêng khác biệt một ít. Nên việc phát triển kỹ sư nghề cho các lĩnh vực này buộc chúng ta phải chịu khó học điện tử. Trong đó học sửa chữa máy tính laptop được cho là đại diện chung nhất cho các thiết bị trên.
  • Khi học sửa chữa laptop, ta sẽ có kiến thức phổ quát để làm tiền đề học thêm phần nhỏ đặc thù của macbook, ipad, iphone, tablet ….Và từ đó, ta có thể trở thành kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp cho các loại máy móc trên.
  • Đặc biệt: về cơ hội phát triển của nghề này thì rất là lớn như phân tích ở trên. Tuy nhiên điều vô cùng lợi thế là vốn mở ra rất là thấp. Đầu tư công cụ máy móc cộng với bạn có tay nghề. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 30 triệu đồng là có thể mở tiệm tương đối.

Từ những thuận lợi trên, cho ta thấy sự thuận lợi vượt trội và tương lai sáng. Chúng ta nên suy nghĩ chọn lựa học nghề nào để tốt nhất cho tương lai chúng ta.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt và chúc thành công.

 

 

Nguồn: hoc nghe sua chua laptop