Đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Máy vi tính là vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại ngày nay. Trong cuộc sống phát triển với tốc độ nhanh như hiện nay, máy tính còn giữ ý nghĩa to lớn. Nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy tê liệt mà không có một máy tính. Tầm quan trọng của máy tính được công nhận và sử dụng rộng rãi. Trong các doanh nghiệp, công ty, hay cả trong cuộc sống, sinh hoạt, giải trí,… Máy tính đã dần đi vào cuộc sống của chúng ta một cách nhanh chóng.

Tham khảo bài viết: hoc sua chua dien thoai

Nên việc tìm hiểu và học về các ngành liên quan đến máy tính đang được các bạn trẻ đón nhận. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp máy tính. Nó luôn mang đến cho các bạn sự thú vị trong học tập. Cũng như thị trường rộng lớn mang đến cơ hội về việc làm to lớn cho các bạn.

                              Đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Có kiến thức về máy tính sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa cho bạn, và bạn có thể sử dụng các kiến thức này trong nhiều việc khác nhau và khả năng gần như là vô tận.

Bạn có thể hỏi: Liệu sửa chữa máy tính có phù hợp với tôi?

Câu trả lời của tôi là: Học sửa chữa máy tính phù hợp với bạn nếu bạn có thể xác định với bất kỳ các tình huống:

Tôi muốn cải thiện kỹ năng sửa chữa máy tính sẵn có của mình.

Tôi muốn bắt đầu kinh doanh riêng cho bản thân mình

Tôi muốn thay đổi sự nghiệp

Tôi muốn tự sửa máy tính cho mình để tiết kiệm chi phí cho mình

Tôi nghĩ rằng sửa chữa máy tính là một niềm vui, sở thích mới

Tôi nghĩ rằng sửa chữa máy tính là niềm đam mê

Tôi muốn học một kỹ năng mới để giúp bạn có được một công việc hoàn hảo hơn

Tôi đang nghỉ hưu và muốn bổ sung thu nhập của mình

Tôi muốn giúp đỡ mọi người xung quanh giải quyết các vấn đề máy tính của họ

…..

Vậy tại sao không nghĩ ngay đến việc đăng ký một khóa học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp tại HPCom. HPCom là một công ty đào tạo kỹ thuật viên chất lượng – uy tín nhất hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin khẳng định như vậy là vì thực tế chúng tôi đã đào tạo rất nhiều lớp học viên có tay nghề cao và thành công trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, 100% giáo viên đạy chuẩn quy định, có trình độ tin học IC3 hoặc tương đương trở lên, trình độ tiếng Anh đạt 350 điểm TOIEC hoặc tương đương trở lên. Cơ sở vật chất được đầu tư đạt chuẩn chất lượng với các trang thiết bị thực hành tiên tiến, lớp học hiện đại.

Hãy an tâm khi đến với chúng tôi để được hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp một cách tốt nhất. Thông tin tìm hiểu thêm về trung tâm đào tạo nghề HPCom vui lòng truy cập trang web: https://daotaokythuat.com/ để biết thêm chi tiết.

Ảnh chụp màn hình_2014-07-08_162707

Tìm hiểu lớp: dạy nghề sữa chữa điện thoại di động

  • Tags: