Đào tạo kỹ thuật sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tăng cao, có nhiều trường dạy nghề sửa điện thoại, nhận đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu thị trừng ngày càng tăng.

Với thời đại công nghệ hiện nay nhiều thiết bị công nghệ được ra dời. Trong đó, điện thoại di đông là thiết bị tân tiến có chức năng nghe gọi hoặc để giải trí. Là thiết bị không thể thiếu của mỗi người trong thời kì hòa nhập thế giới . Hiện nay, có rất nhiều dòng điện thoai ra đời với các mức giá khác nhau. Vì thế bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, vì quá niều nên sự cố hư hỏng sẽ xảy ra. Vì vậy, dịch vụ sửa điện thoại phát triển hơn.

Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín

Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại sẽ phải nắm rõ các lỗi cần sửa chữa trên một thiết bị di động. Tìm cách khắc phục hoặc nhận biết vấn đề mà một máy mắc phải. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cần phải tham gia một khóa học sửa chữa điện thoại để có thể dễ dàng nhận biết và sửa lỗi. Vậy trường đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại nào tốt hiện nay?

đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệo

Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín

Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín

Có khá nhiều trung tâm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại. Bạn đang bâng khuâng không biết nên học trường nào. Nghề sửa chữa điện thoại đa phần được dạy bởi các trung tâm dạy nghề. Việc lựa chọn một trường dạy kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín rất khó khăn. Vì thời buổi bây giờ có nhiều trường nghề không đạt chất lượng như quảng cáo. Bạn lo lắng vừa mất tiền vửamất thời gian. Vậy tại sao, bạn hãy đọc bài viết này để đến ngày với trường dạy nghề HPCOM.

Tìm hiểu đôi chút về trường dạy nghề HPCOM

Là trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh, điện thoại đi đông và máy tính laptop. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại mỗi năm. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, cùng các máy móc hiện đại, giúp việc học sửa điện thoại di động dễ hơn. Là trung tâm dạy nghề hàng đầu hiện nay. Thực hành thực thực tiễn trên các loại máy đời mới nhất giúp học viên thích nghi và đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay. Vậy bạn nhận được gì khi học nghề sửa điện thoại tại HPCOM?

đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Tìm hiểu về trường dạy nghề HPCOM

Chương trình dành tặng cho học viên tại HPCOM

– Khi học khóa kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tại HPCOM bạn được cấp đồ nghề thực hành trong suốt quá trình học. Tài liệu học miễn phí. Được thực hành trên các máy móc hiện đại, giúp học viên nắm kiến thức tốt hơn. nâng cao tay nghề nhanh hơn.

– Giáo viên dạy nhiệt tình, tận tâm. Có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thực tế tốt. Kèm từng bạn, giúp bạn nhanh chóng nắm được bài học.

– Môi trường học năng động, tiếp xúc với máy móc thực tế. Học thực hành chiếm 85% giờ học.

– Sau khóa học bạn được cấp bằng có giá trị toàn quốc.

– Trung tâm cam kết học bao ra nghề. Học xong đi làm được ngay hoặc có ý định mở tiệm thì bên trung tâm sẽ định hướng và hướng dẫn một số thủ tục cho bạn.

đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tại hpcom

Chương trình dành tặng cho học viên tại HPCOM

Học phí học học sửa chữa điện thoại di động tại HPCOM

Hiện nay đang có chương trình miễn học phí khóa học sửa chữa điện thoại di động cho kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại. Tương đương với 10 triệu đồng, bạn sẽ đươc miễn hoàn toàn. Thay vào đó, bạn chỉ cần đóng phí để mua đồ nghề thực hành cho toàn bộ khóa học.

Hiện tại, chương trình học tại HPCOM có khóa học kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại: Khóa cơ bản và khóa bo mạch chuyên sâu.

– Với khóa cơ bản bạn được học các kiến thức, kỹ năng cơ bản về sửa chữa điện thoại. Học thay thế linh kiện, sửa các lỗi phần mềm đơn giản, học các linh kiện cần thiết,… Với khóa học cơ bản cho kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại bạn chỉ cần đóng phí là 6 triệu đồng.

– Với khóa học bo mạch chuyên sâu, bạn được học các chuyên về bo mạch. Học cách nhận biết lỗi và thây thế khi cần thiết,… Phí của khóa học là 8 triệu.

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký cả 2 khóa cũng một lúc sẽ giảm được thêm 2 triệu. Điều này giúp các bạn học viên đỡ được phần chi phí cho việc cần hơn. Mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Mong muốn trở thành kỹ thuật sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Bạn hãy đến ngay với HPCOM, bạn sẽ nhanh chóng trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Liên hệ hotline 090.885.8875 để được tư vấn chi tiết!

Tìm hiểu thêm về: lớp học sửa chữa điện thoại

Tìm hiểu thêm về:lớp dạy nail uy tín

  • Tags:

1 Comment

  1. Tony Phong

    Trung tâm có đào tạo riêng về iphone ipad không ạ?