Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại miễn phí tại HCM

Nhiệm vụ của Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động là khắc phục sự cố với điện thoại di động, chẩn đoán nguyên nhân của một sự cố cụ thể. 

Sau đó thay thế các bộ phận hoặc thực hiện cập nhật phần mềm để sửa chữa thiết bị và khôi phục thiết bị về chức năng đầy đủ. 

Bạn có thể trở thành Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động được chứng nhận thông qua các Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại khác nhau. Trong các chương trình đào tạo nghề sửa chữa điện thoại này, bạn học những kiến ​​thức cơ bản về công nghệ điện thoại di động và sửa chữa đồ điện tử nhỏ để đạt được các kỹ năng và trình độ cần thiết để hoàn thành trách nhiệm của mình trong nghề nghiệp này.

Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại là gì?

Với chức năng đa dạng và tính di động, các thiết bị di động đang chiếm lĩnh ngành công nghệ. Các dịch vụ linh hoạt và thân thiện với ngân sách mà thiết bị di động cung cấp có thể là lý do đằng sau sự phổ biến của thiết bị di động.

Sự phổ biến này của các thiết bị di động đã mang đến cơ hội lớn cho các kỹ sư và thợ sửa chữa thiết bị di động quy mô nhỏ. Một người có kỹ năng sửa chữa điện thoại di động có thể dễ dàng kiếm sống và kiếm được nhiều tiền khi làm việc trong vài giờ.

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Với rất nhiều thiết bị di động xung quanh chúng ta, việc chúng gặp trục trặc đôi khi là điều hiển nhiên. Do đó, việc sửa chữa và kiểm tra kịp thời điện thoại di động của bạn là rất quan trọng.

Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động được thiết kế chủ yếu để khắc phục các sự cố về điện thoại di động. Nó có quy trình và hệ thống sửa chữa riêng. Kỹ năng kỹ thuật là cần thiết để giải quyết những vấn đề này, lỗi kỹ thuật di động phát sinh từ phần cứng và phần mềm di động. Các sự cố liên quan đến phần mềm có thể bao gồm treo logo, khởi động lại thường xuyên và lỗi phần mềm.

Nói chung, hai môn học được đưa vào khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động, một trong số đó là phần cứng di động, tiếp theo là phần mềm. Trong phần mềm điện thoại di động, các sự cố phát sinh từ các hệ điều hành di động như hệ điều hành Android, IOS và Java, v.v. Phần cứng Di động được cấp từ một bảng hệ thống gọi là bảng logic.

Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động miễn phí tại Hpcom

Một vấn đề phần cứng cơ bản phát sinh từ pin di động, màn hình và các bộ phận bên trong và bên ngoài khác của điện thoại di động. Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động miễn phí tại Hpcom bao gồm tất cả các chủ đề

 • Khóa học phần cứng di động:

Khóa học này được thiết kế để sửa chữa phần cứng của điện thoại di động. Học viên đã có kiến ​​thức cơ bản về phần cứng máy tính đều có thể tham gia khóa học này. Trong khóa học phần cứng di động này, học viên sẽ tìm hiểu sâu về mọi mạch điện thoại, cách thiết kế mạch, chẳng hạn như mạch sạc di động.

Hpcom đề cập sâu đến tất cả các chủ đề phần cứng trong khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động. Nhóm phần cứng di động giải thích tất cả các vấn đề mà điện thoại thường mắc phải phổ biến. 

 • Lợi ích của khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

  • Thành lập kế hoạch công việc cụ thể.
  • Hỗ trợ bán hàng lưu động thường xuyên.
  • Tăng doanh số và doanh thu cho cửa hàng của bạn.
  • Là lĩnh vực sửa chữa kỹ thuật.
 • Các thông tin cần tìm hiểu để chọn một Trung tâm đào tạo nghề uy tín

Có rất nhiều nơi đào tạo nghề sửa chữa điện thoại ở khu vực Miền Nam này. Lựa chọn Trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại di động tốt nhất là một thách thức. Điều gì để đánh giá và quyết định một trung tâm đào tạo tốt nhất và đáng tin cậy?

  • Năm thành lập
  • Giảng viên có trình độ
  • Cơ sở vật chất thực hành.
  • Vị trí việc làm sau khóa đào tạo
  • Phản hồi và Đánh giá
  • Danh tiếng và xếp hạng đánh giá từ các nguồn thông tin trực tuyến.
 • Khóa học sửa chữa điện thoại di động miễn phí tốt nhất tại Tp HCM

Hpcom là Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động có trụ sở tại TP HCM và chuyên cung cấp các khóa học sửa chữa di động chuyên nghiệp, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo các học viên sẽ học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật sửa chữa trên các mẫu điện thoại di động mới nhất trên thị trường. 

Bằng cách đăng ký khóa học sửa chữa điện thoại di động của Hpcom ở TP HCM, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố ở cả thành phần phần cứng và phần mềm.

Tại Hpcom luôn mong muốn tạo cơ hội việc làm cho càng nhiều thế hệ thanh thiếu niên càng tốt bằng cách cung cấp nhiều loại khóa học sửa chữa kỹ thuật  bao gồm các khóa đào tạo nghề sửa chữa máy tính, khóa đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh và giúp họ mở cửa hàng sửa chữa kỹ thuật của riêng mình và làm chủ số phận của họ.

Hpcom tin tưởng mạnh mẽ rằng “Với sự kết hợp đúng đắn giữa kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, chúng ta có thể xây dựng một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và bền vững để đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện thoại di động.”

Để giảm bớt thời gian học nghề này, Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM đã rút ngắn khóa học và tùy chỉnh khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại của mình sao cho dễ hiểu và phù hợp với túi tiền của mọi người.

Giáo viên hướng dẫn của Hpcom luôn “ở chế độ chờ ” để tạo bầu không khí yên thoải mái tốt nhất cho quá trình học tập của tất cả các học viên. Đội ngũ giảng viên tại HPCOM luôn đặt ra những kỳ vọng rõ ràng và công bằng cho học viên và luôn kiên nhẫn để mang lại khả năng tốt nhất cho các bạn học viên đó.

Tại Hpcom cung cấp một khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại mang lại cho học viên tất cả kiến ​​thức cơ bản đủ để bắt đầu kinh doanh sửa chữa điện thoại di động của riêng bạn và kiếm được một công việc được trả lương cao. Nhưng xin đừng mong đợi các công việc cấp kỹ sư với chương trình đào tạo ngắn hạn vì nó đòi hỏi kiến ​​thức và sự kiên nhẫn rất lớn.

Công nghệ di động nói chung rất phức tạp và người ta không thể dễ dàng nắm vững mọi khía cạnh của nó. Tại Hpcom, chúng tôi đã thiết kế các khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại sao cho chúng sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh cơ bản và những trục trặc thường thấy nhất trên thiết bị di động.

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại tại Hpcom được chia thành 2 hạng mục

Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cơ bản và khóa học sửa chữa điện thoại di động nâng cao. Khóa học cơ bản dành cho người chưa biết gì về lĩnh vực điện thoại. Khóa học cấp độ nâng cao tiếp theo được thiết kế đặc biệt cho những người đã tham gia khóa học cơ bản

Khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cơ bản miễn phí

Đây là một khóa học cơ bản MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% học phí cho tất cả các học viên để sửa chữa điện thoại di động. Học viên khi tham gia khóa học này chỉ bỏ ra chi phí cho các dụng cụ hỗ trợ học thực hành.

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Học viên cấp 0 hoặc hoàn toàn mới có thể tham gia khóa học này. Học viên sẽ có thể học cách lắp ráp/tắt, lắp màn hình cảm ứng điện thoại di động. các sự cố phần mềm cơ bản có thể khắc phục dễ dàng sau khi tham gia khóa học này.

Các khóa học lý thuyết: cơ bản về bảo trì, ý tưởng bảo trì, hiểu sơ đồ mạch cơ bản, bảo trì lỗi phổ biến, nâng cấp / sửa chữa hệ thống và một số lượng lớn điện thoại di động để thực hành. Nội dung của khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại thông minh tại Hpcom bao gồm:

  • Giải thích trình tự hoạt động của từng bộ phận trong tất cả các thương hiệu điện thoại di động 
  • Phân tích tín hiệu quan trọng
  • Các bộ phận dễ bị tổn thương (các sự cố thường gặp) 
  • Quy trình bảo trì đối với các lỗi thường gặp.
Khóa học nâng cao miễn phí trọn đời cho học viên cũ quay lại nâng cấp

Đặc biệt khóa học kỹ thuật sửa chữa điện thoại di động này được thiết kế dành cho những người đã có kiến ​​thức cơ bản về điện thoại di động và đặc biệt hơn là lớp học này sẽ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI cho tất cả các học viên cũ tại HPCOM quay lại học thêm các kiến thức sửa chữa những dòng điện thoại mới nhất được cập nhật

Chương trình giảng dạy nâng cao được thiết kế để đạt được kiến ​​thức cấp cao trong lĩnh vực này. 

  • Giải thích các thành phần nhỏ, chip nhỏ, chip dán 
  • Phương pháp hàn CPU
  • Phương pháp xếp lớp iPhone 
  • Một số lượng lớn bo mạch chủ hàn được cung cấp miễn phí hỗ trợ học tập
  • Học cách di chuyển bảng 
  • Cung cấp các khóa học sửa chữa màn hình

Trong khóa học nâng cao này, thực hành bổ sung là cần thiết, sinh viên được yêu cầu dành cả ngày để thực hành

Giáo trình học đào tạo nghề sửa chữa điện thoại cao cấp, phù hợp với tất cả các khóa học sửa chữa điện thoại di động ở Tp HCM. Nội dung khóa học nâng cao mô tả lý thuyết chính xác và thiết kế 100% thực tế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động.

Tại sao chọn đào tạo nghề sửa chữa điện thoại là sự nghiệp?

Rõ ràng là nhiều người làm việc trong một cửa hàng sửa chữa điện thoại không có bằng cấp hoặc trình độ học vấn tốt nhưng họ vẫn có thể thành lập một cửa hàng để kiếm sống tốt từ nó. Đây là ví dụ điển hình nhất về một kỹ năng được đánh giá cao hơn giáo dục trong thế hệ này. 

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Bạn có thể dễ dàng kiếm được một mức lương hậu hĩnh khi sớm biết được lý do và giải pháp sửa chữa điện thoại di động nhanh nhất, cũng như sửa chữa máy tính xách tay, máy tính bảng của mọi người và bạn không phải lo lắng về việc thiếu việc làm vì chắc chắn rằng các thiết bị điện tử gặp sự cố và hầu hết mọi người không đủ khả năng mua một cái mới.

Ngày càng có nhiều điện thoại thông minh chắc chắn sẽ được sản xuất trong tương lai, do đó, tương lai của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động cũng rất tươi sáng.

Học viên có thể có được một số lợi thế bằng cách tham gia đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động như:

 • Cơ hội trở thành một kỹ thuật viên di động có trình độ giúp tăng sự phát triển cá nhân của bạn
 • Các công ty hiện đại chọn Kỹ năng thực hành hơn lý thuyết để bạn có nhiều khả năng nhận được việc làm nhất
 • Nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và sử dụng thời gian của bạn một cách hợp lý trong khi xây dựng sự nghiệp từ nó.

Ưu điểm khi chọn nghề sửa chữa di động

 • Không cần giáo dục

Nhiều người không đủ khả năng để đi học đại học, nhiều người cảm thấy khó khăn để đối phó với các khóa học khác nhau nên họ đã bỏ học. Những người đó sẽ thấy rất thú vị khi những công việc như sửa chữa điện thoại không nhất thiết phải có bằng cấp tốt nghiệp. 

Trên thực tế, đây là một trong những nghề nghiệp tốt nhất mà bạn kiếm được mức lương xứng đáng hơn bất kỳ nghề nghiệp chuyên nghiệp nào khác đòi hỏi bằng đại học.

Tất cả những gì bạn cần là một chút kiến ​​thức về công nghệ mới và sự phát triển trong ngành công nghiệp di động. Và một khi bạn phát triển các kỹ năng, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình một cách hiệu quả để có một tương lai tốt đẹp hơn. Đây là lĩnh vực mà Giáo dục không phải là yếu tố để đo lường kỹ năng của một con người.

Những chuyên gia này phải có kiến ​​thức sâu về điện thoại, các bộ phận của chúng, một số thuật ngữ kỹ thuật và cơ chế hoạt động của một số điện thoại nhất định cũng như những thứ tương tự như vậy, điều này sẽ không khó khăn khi bạn nắm được nó.

Khi bạn sửa chữa một chiếc điện thoại, bạn sẽ có được sự tự tin và kỹ năng của bạn sẽ dần dần phát triển và ngay lập tức bạn có thể sửa chữa điện thoại một cách hoàn hảo.

 • Dễ học

Các khóa đào tạo nghề sửa chữa điện thoại thực tế hiệu quả hơn nhiều so với các khóa học lý thuyết. Đôi khi bạn có thể không cần biết toàn bộ quy trình mà vẫn có thể sửa chữa hiệu quả mọi thứ từ phần cứng đến phần mềm của điện thoại một cách dễ dàng như thợ chuyên nghiệp.

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Đào tạo nghề sửa chữa điện thoại

Mọi người chỉ cần được đào tạo trong một số tháng nhất định trước khi họ đủ điều kiện để bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này. Nếu không có giáo dục chính thức đầy đủ, đây là lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất mà bạn có thể chọn.

 • Thời gian đào tạo ngắn

Các chuyên gia sửa chữa điện thoại di động chỉ cần đào tạo nghề sửa chữa điện thoại trong vài tháng và không cần dành nhiều thời gian để thành lập sự nghiệp. Hầu hết các khóa học chỉ kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng.

Đây là một thời gian rất ngắn nếu xét đến phạm vi của nó trong thế giới thực. Nếu bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó trong vòng 6 tháng, thì tôi sẽ coi đó là một cơ hội vàng.

 • Nó không đòi hỏi một khoản đầu tư lớn

Cuối cùng, không giống như hầu hết các nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh khác, sửa chữa điện thoại di động không yêu cầu đầu tư ban đầu lớn. Những người có nguồn và ngân sách rất hạn chế đến từ các gia đình trung lưu có thể dễ dàng mở cửa hàng sửa chữa của riêng mình một cách dễ dàng.

Kỹ năng và kiến ​​thức của họ sẽ giúp họ kiếm được số tiền kha khá và họ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong tương lai gần.

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn thêm về các khoá học nghề nhé!

 • Tags: