Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

LAPTOP

Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TP HCM

Đào tạo nghề sửa chữa laptop tại Trường Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Laptop HPCOM tọa lạc khu vực tp. Hồ Chí Minh. Các khóa Đào tạo nghề sửa chữa laptop, điện thoại, Laptop chuyên sâu. Đào tạo căn bản – nâng cao.

Học nghề sửa chữa laptop

Những năm gần đây,  Đào tạo nghề sửa chữa laptop trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý. Là một trong những nghề công nghệ điện tử được yêu thích bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, cho tới nay độ hot của ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nguồn lực theo học ngành này vẫn chưa đủ đáp ứng được 1/5 nhu cầu thị trường.

Chính vì thế, việc học nghề sửa chữa laptop trở thành một xu hướng thời thượng. Đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.

Đối tượng tham gia

 • Có thể là Nam và Nữ, ở mọi lứa tuổi
 • Yêu thích công nghệ, đam mê sửa chữa kỹ thuật nói chung, sửa chữa máy tính nói riêng
 • Các bạn không có kế hoạch học lên, hoặc bị rớt, muốn tìm một công việc ổn định trong tương lai
 • Ngay cả sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp.
 • Phù hợp hơn với những bạn kiên trì, chăm chỉ và quan sát tốt
 • Bạn muốn mở một của hàng sửa do bạn làm chủ

Vì sao chọn Trường Đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM?

 • Sửa chữa laptop là nghề dễ xin việc bậc nhất hiện nay: Hiện nay, nguồn nhân lực trong nghề đang vô cùng thiếu, mà như ở các thành thị nói riêng, ai ai cũng đều sử dụng laptop. Hầu hết các học viên ra trường đều có thể tìm được công việc phù hợp cho mình. Và mức thu nhập của nghề hiện tại khá là cao.
 • Sửa chữa laptop đảm bảo tương lai: Với công nghệ ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng máy tính cá nhân ngày càng tăng cao. Vì vậy chỗ đứng của nghề sửa chữa laptop ở hiện tại và tương lai luôn đảm bảo và vững chắc. Nên nếu bạn có tay nghề kỹ năng chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo về thu nhập hàng tháng nữa.
 •  Thời gian học sửa laptop ngắn, linh động: Khóa đào tạo nghề sửa chữa laptop cấp tốc tại trung tâm đào tạo Laptop HPCOM chỉ kéo dài 3 tháng là vững tay nghề (Có thể đăng ký học cấp tốc nguyên tuần từ thứ 2->thứ 7).Thời gian linh động, phù hợp cho các bạn muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, có nghề nghiệp để xây dựng sự nghiệp vững chắc.
 • Sửa chữa laptop phù hợp nhiều lĩnh vực: hiện nay, có rất nhiều công ty sử dụng các hệ thống máy tính. Và độ tiện dụng của laptop trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Chính vì vậy ngành nào rồi cũng sẽ đụng đến laptop. Tất nhiên khi bị hư hỏng sẽ rất cần đến các kỹ thuật viên sửa chữa.
 • Nghề dễ dàng mở công ty, cửa hàng riêng nhất, chi phí thấp ( 30 – 40 triệu đồng) nhưng nguồn lợi mang về cho công ty vô cùng lớn.
Đào tạo nghề sửa chữa laptop
                                               Đào tạo nghề sửa chữa laptop

Nội dung khoá đào tạo nghề sửa chữa máy tính laptop

Máy tính bàn:

 1. Kỹ thuật tháo lắp máy bàn đúng cách
 2. Chẩn đoán lỗi, thay thế linh kiện
 3. Thay thế linh kiện máy bàn
 4. Cài đặt phần mềm, windoư

Máy laptop;

 1. Phần mềm Laptop
 2. Cài đặt Windows, Driver
 3. Tháo lắp vệ sinh laptop đúng kỹ thuật
 4. Thao tác sử dụng máy hàn đúng cách
 5. Thao tác sử dụng máy khò đúng cách
 6. Tổng quan nhận diện và thay thế linh kiện bị lỗi, hư hỏng
 7. Tổng quan Sơ đồ khối và vai trò của các thành phần
 8. Tổng quan chẩn đoán các pan bệnh của laptop
 9. Tổng quan các linh kiện trên bo mạch máy tính, laptop
 10. Dấu hiệu nhận dạng
 11. Chức năng và nhiệm vụ
 12. Các khái niệm – Thuật ngữ cơ bản trên Laptop
 13. Kỹ thuật lắp ráp linh kiện tổng quan
 14. Máy chipset – Cách thức hoạt động
 15. Phân tích tổng quan bệnh lý bằng nguồn đa năng
 16. Tổng quan phương pháp khắc phục các bệnh lý thường gặp
 17. Sử dụng máy hàn Chipset BGA (tháo lắp Chipset)

Học viên có được gì sau khóa học này

Sau mấy tháng tập trung học và thực hành, các học viên tại Trường đào tạo nghề sửa chữa laptop tại HPCOM được trang bị đầy đủ các kiến thức về máy tính

 • Cài đặt phần mềm, window, tháo ráp máy bàn.
 • Thay thế linh kiện máy bàn, laptop
 • Chẩn đoán được bệnh và thay thế, sửa được các loại bệnh liên quan đến chipset
 • Kỹ năng thay thế IC thông dụng, …

Đây gọi là khóa kỹ sư cấp trung. Học viên có thể đi làm tại tất cả các trung tâm, cửa hàng sửa chữa. Và tự tin nắm trong tay các nghiệp vụ kỹ năng đã được trang bị sau khoá học.

Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Từ thực tế đó đã hình thành nên nhiều trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo thiên về lý thuyết. Ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các học viên, cũng như không thể làm việc sau ra nghề.

Một khi học viên đã chọn con đường học nghề là hướng đi cho mình chính là khi họ đã đặt hết niềm tin, ý chí, và khao khát muốn lập thân, lòng tin và những đồng tiền học phí khó khăn làm ra, bất cứ ai cũng không muốn đặt sai chỗ.

Vị trí của Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop

Cơ sở 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu, Thủ Đức

Cơ sở 2: 159/16 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Công ty HPCOM cam kết:

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Vốn là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhiều năm trong nghề. Các giảng viên sẽ hiểu rất rõ những gì học viên của mình cần.
 • Chương trình đào tạo tập trung vào thực hành và kỹ năng làm việc. Điều này sẽ giúp các em sau khi ra nghề có thể trở thành những người thợ cứng tay. Có thể bắt đầu công việc và xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc tốt.
 • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đa dạng, linh kiện laptop dành cho học viên thực hành được đầu tư rất nhiều, học viên khi tham gia khóa học tại công ty sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn và đảm bảo vững chắc tay nghề sửa chữa laptop sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo sửa chữa laptop tại công ty:  Học viên nào có nhu cầu tìm việc, sẽ được công ty HPCOM giới thiệu đến hệ thống liên kết đào tạo với công ty, đảm bảo tất cả học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM để học nghề sửa chữa laptop hoặc tìm một ngành nghề thích hợp.

Nguồn: dao tao nghe sua chua laptop

Học viện sắc đẹp