Home / LAPTOP / Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

Đào tạo nghề sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

Đào tạo nghề sửa chữa laptop tại Trường Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Laptop HPCOM tọa lạc khu vực tp. Hồ Chí Minh. Các khóa Đào tạo nghề sửa chữa laptop, điện thoại, Laptop chuyên sâu. Đào tạo căn bản – nâng cao.

Học nghề sửa chữa laptop.

Những năm gần đây,  Đào tạo nghề sửa chữa laptop trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý. Là một trong những nghề công nghệ điện tử được yêu thích bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, cho tới nay độ hot của ngành học này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nguồn lực theo học ngành này vẫn chưa đủ đáp ứng được 1/5 nhu cầu thị trường.

Chính vì thế, việc học nghề sửa chữa laptop trở thành một xu hướng thời thượng. Đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHOÁ SỬA CHỮA LAPTOP

Vì sao chọn Trường Đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM?

 • Sửa chữa laptop là nghề dễ xin việc bậc nhất hiện nay: Hiện nay, nguồn nhân lực trong nghề đang vô cùng thiếu. Hầu hết các học viên ra trường đều có thể tìm được công việc phù hợp cho mình. Và mức thu nhập của nghề hiện tại khá là cao.
 • Sửa chữa laptop đảm bảo tương lai: Với công nghệ ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng máy tính cá nhânngày càng tăng cao. Vì vậy chổ đứng của nghề sửa chữa laptop ở hiện tại và tương lai luôn đảm bảo và vững chắc.
 •  Thời gian học sửa laptop ngắn, linh động: Khoá đào tạo nghề sửa chữa laptop cấp tốc tại trung tâm đào tạo Laptop HPCOM chỉ kéo dài 3 tháng là vững tay nghề ( Có thể đăng ký học cấp tốc nguyên tuần từ thứ 2->thứ 7).Thời gian linh động, phù hợp cho các bạn muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, cónghề nghiệp để xây dựng sự nghiệp vững chắc.
 • Sửa chữa laptop phù hợp nhiều lĩnh vực: hiện nay, có rất nhiều công ty sử dụng các hệ thống máy tính. Và độ tiện dụng của laptop trong công việc là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Chính vì vậy ngành nào rồi cũng sẽ đụng đến laptop. Tất nhiên khi bị hư hỏng sẽ rất cần đến các kỹ thuật viên sửa chữa.
 • Nghề dễ dàng mở công ty, cửa hàng riêng nhất, chi phí thấp ( 30 – 40tr đồng) nhưng nguồn lợi mang về cho công ty vô cùng lớn.

                                               Đào tạo nghề sửa chữa laptop

Trung tâm Đào tạo nghề sửa chữa laptop HPCOM

Từ thực tế đó đã hình thành nên nhiều trung tâm đào tạo nghề sửa chữa laptop. Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo thiên về lý thuyết. Ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các học viên, cũng như không thể làm việc sau ra nghề. Một khi học viên đã chọn con đường học nghề là hướng đi cho mình chính là khi họ đã đặt hết niềm tin, ý chí, và khao khát muốn lập thân, lòng tin và những đồng tiền học phí khó khăn làm ra, bất cứ ai cũng không muốn đặt sai chổ.

Cty HPCOM cam kết:

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Vốn là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhiều năm trong nghề. Các giảng viên sẽ hiểu rất rõ những gì học viên của mình cần. Chương trình đạo tạo tập trung vào thực hành và kỹ năng làm việc. Điều này sẽ giúp các em sau khi ra nghề có thể trở thành những người thợ cứng tay. Có thể bắt đầu công việc và xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc tốt.
 • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất đa dạng, linh kiện laptop dành cho học viên thực hành được đầu tư rất nhiều, học viên khi tham gia khóa học tại công ty sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn và đảm bảo vững chắc tay nghề sửa chữa laptop sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo sửa chữa laptop tại công ty:  Học viên nào có nhu cầu tìm việc, sẽ được công ty HPCOM giới thiệu đến hệ thống liên kết đào tạo với công ty, đảm bảo tất cả học viên ra trường đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM để học nghề sửa chữa laptop hoặc tìm một ngành nghề thích hợp.

Nguồn: dao tao nghe sua chua laptop

About HPCOM

Trung tâm đào tạo dạy học sửa laptop HPCOM là đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay. Với các lớp học sửa chữa laptop căn bản - nâng cao, lớp sửa chữa điện thoại, lớp học sửa chữa iPhone, iPad, Lớp dạy nghề điện lạnh. Kết hợp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo cho học viên luôn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

48 comments

 1. cho mình hỏi có khóa đào tạo online không

 2. Nghe nói công ty có kt cho Hv ở lại, cho hỏi chi phí thế nào, thủ tục Đk ra sao, chổ kt có gần trường k, e ở xa k tiện mang xe vào

  • Chào bạn! Có kí túc xá ở lại bạn nhé! Chi phí 800k/tháng, bạn liên hệ bộ phận đăng ký để làm thủ tục ở lại ký túc xá nhé! Kí túc xá ở gần trung tâm nên không cần mang xe theo bạn nhé!

 3. Công ty có nhận học viên.vừa làm vừa học k ạ, e muốn trong thời.gian.Học có thêm.thu nhập trang trải cuộc sống

 4. Nhà trường có.đảm bảo việc làm.k ạ, nếu e học ra mà k tìm được việc e có.được rút lại.Học phí k, thường thì giới thiệu việc ở khu vực nào,

 5. Cho hỏi lớp khai giảng 26/10 có học tối thứ 3,5,7 không

 6. Mấy bạn e học cao đẳng tới 3 năm mà tụi nó k dám sửa mấy cái mắc tiền sợ đền, đi làm phải học lại, bên công ty đào tạo có 4 tháng vậy có thể sửa như thế nào ạ, e băn khoăn quá

  • Chào bạn! Kết thúc khóa học bạn sẽ sửa được các lỗi trên laptop bạn nhé! Học 4 tháng nhưng chủ yếu là thực hành nên tay nghề của bạn sẽ mau thành thạo nên bạn cứ yên tâm nhé!

  • bên công ty đầu tư cho bạn học viên thực hành thoải mái nhé

 7. Bên mình dạy sửa laptop có dạy luôn bên mạng k ạ, nếu e học luôn bên mạng thì học phí thế nào?

  • Chào bạn! Hiện tại khóa học chỉ chuyên về sửa chữa laptop và không có khóa học về mạng bạn nhé! Trọn khóa học sửa laptop hiện tại là 9tr1 bạn nhé!

 8. Trung tâm rất chuyên nghiệp, có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, là học viên cũ tôi rất vui khi học tại đây, cảm ơn trung tâm

 9. Trung tâm có lớp chủ nhật k ạ, e làm cả tuần k có thời gian đi học

 10. Thường thì bao lâu mới có khóa học mới nữa ạ. Mình định đăng kí mà sợ trễ khóa này rồi ạ.

  • Chào bạn! Khóa học sửa chữa laptop khai giảng vào mỗi tuần bạn nhé! Lịch khai giảng tiếp theo dự kiến vào ngày 03/08/2018, bạn vui lòng theo dõi website để cập nhật thông tin khóa học nhé!

 11. Học xong khóa sửa chữa laptop chuyên nghiệp có được cấp chứng chỉ không ạ?

 12. Tôi đã đi làm nên muốn học lớp buổi tối, lớp sửa chữa laptop. Xin hỏi trung tâm có mở lớp tối k và thời gian học thế nào ạ?

  Tran Hoàng Ngọc

 13. Cho e hỏi tốt nghiệp xong. E có đk cấp bằng hay chính chỉ gì ko ạk

 14. Sao khong thay ai tra loi z hét z ban

 15. Sao lau qa chua ai Tl mjk z ban

 16. Xin hoi lúc minh học nghe cong việc lam tkem cu tke cua minh la j z chi

 17. học ban đêm sẽ nhận đc tín chỉ giống ban ngày không ạ ?

 18. cho e hoi nghe sua chua laptop va máy tính bàng la chung luon hay la rieng vay?

 19. Mình đang đi làm, muốn học thêm ngề sửa chữa laptop làm nghề tay trái. Không biết trung tâm có lớp học đào tạo sửa chữa laptop nào vào ban đêm không ạ?

  • Chào bạn Yêu Laptop.
   Công ty có lớp đào tạo sửa laptop vào ban đêm nhé bạn! Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết bạn nhé!

 20. Mình ở Hà Nội bên bạn có cơ sở nào ở Hà nội không vậy?

 21. Mình đang mở tiệm tại vũng tàu, công việc khá nhiều. Đang tuyển thêm thợ sửa chữa laptop phụ. Ai cần thì PM mình nha:
  namky31@yahoo.com

 22. to6t1Cung4 đang tính đến cty hoc một khóa day, de sap xep cv đã. Mình thấy nghề này dung la co tuong lai

 23. Trung tam dao tao nghe chat luong, hoc vien cũ….xin cảm ơn

 24. Nếu học từ sớ cấp cho đến chuyên nghiệp luôn thì tiền học phí bao nhiêu?

 25. học bao lau thi ra nghe duoc a?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

SỬA CHỮA LAPTOP GIÁ 200K

Máy tính của bạn gặp ...