Định hướng đi đúng cho bản thân !

Định hướng đi đúng cho bản thân ! Gửi các bạn trẻ không học đại học kỳ vừa qua.

Trong thời kỳ thừa thầy thiếu thợ như hiện nay, mình khuyên các bạn nên học cho mình cái nghề. Học nghề đảm bảo cho bạn một công việc làm ổn định, thu nhập cao. Xã hội hiện nay đã không còn quá đặt nặng vấn đề về bằng cấp nữa. Khi tình trạng nhiều sinh viên đại học tốt nghiệp ra trường không thể bắt tay vào công việc được ngay. Hầu hết các bạn đều phải đào tạo lại mới có thể bắt đầu công việc. Trong khi không ít bạn trẻ sau khi ra nghề đã có thể bắt tay ngay vào công việc. Không mất thời gian để đào tạo lại, hơn nữa còn làm rất tốt các công việc được giao. Thời gian học nghề cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền của.

Sống thì phải tự lập, có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Với mức học phí chỉ bằng 1/10 của học đại học, vậy tại sao các bạn cứ phải lao vào học đại học để ra trường với một kiến thức mơ hồ và thất nghiệp luôn chờ chực.

Các bạn hãy chọn cho mình nghề hót hiện nay là nghề sửa Điện thoại – máy tính – Laptop, bởi vì thị trường luôn chào đón các bạn sau khi ra nghề.

Việc có chứng chỉ nghề kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop của công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM là xem như học viên đã có tấm vé đảm bảo cuộc sống sung túc cho tương lai.

Các bạn hãy sáng suốt lựa chọn hướng đi đúng cho mình trên đường đời.

Mọi chi tiết liên hệ:

CS: 148/6 Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

Hotline: 090 885 8875 hoặc 098 574 5216

Website: https://daotaokythuat.com/

Lưu ý: Trường thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, để đăng ký, học viên liên hệ hai cơ sở trên

 

  • Tags: