Học gì để không lo thất nghiệp?

Ngày nay, việc thất nghiệp đã trở thành nỗi lo lắng thường trực cho các bậc phụ huynh cùng các bạn trẻ. Theo thông tin của Bộ lao động và thương binh xã hội, hiện nay nước ta có 1,1 triệu người thất nghiệp. Người có trình độ Đại học là 215,3 nghìn người thất nghiệp. Điều này cho thấy không hẳn bằng cấp cao sẽ quyết định được công việc ổn định.

Do vậy, việc xác định được nghề nghiệp tương lai, phù hợp với bản thân và bước tiến của xã hội rất quan trọng. Ngay từ bậc THCS – THPT, các bạn phải biết được điều đó mới có thể bắt kịp tốc độ phát triển của xã hội và tìm được con đường của riêng mình.

Nếu đang lo lắng không biết lựa chọn ngành nghề gì, chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý dựa trên các số liệu đánh giá tuyển dụng. Từ đó, để giúp mọi người có hướng đi đúng trong tương lai.

Tìm việc – mối quan tâm của nhiều người hiện nay

 

Dưới đây là nghiên cứu và thống kê được Kênh Tuyển Sinh tổng hợp từ nhu cầu tuyển dụng của cả nước. Tổng hợp các ngành nghề có được mức lương cao và an toàn từ 5 – 10 năm nữa. Đó là các ngành nghề về chăm sóc sắc đẹp và sửa chữa điện tử.

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ – KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Theo thống kê, ở thị trường Quốc Tế: Trong những năm gần đây, độ “hot” của ngành sửa chữa điện tử không còn như trước, nhưng không có nghĩa là ngành sửa chữa điện tử không còn sức hấp dẫn nữa. Theo hãng tin CNBC đánh giá: “Bất kể suy thoái kinh tế có xảy ra hay không, nhìn chung những nhân viên sửa chữa thiết bị điện tử chịu rất ít tác động.” Mức lương trung bình: 159.999 USD/năm

Thị trường Việt Nam: Chỉ cần điện thoại, máy tính vẫn là tâm điểm trong đời sống công việc và sinh hoạt của mọi người. Thì chắc chắn sửa chữa thiết bị điện tử vẫn là một ngành “hot”. Với sự biến chuyển mạnh mẽ của công nghệ kĩ thuật nhờ sự trợ giúp của máy tinh, internet. Thì việc không có chỗ làm khi có kĩ năng và kiến thức về công nghệ là không thể.

IMG_0405.jpg

IMG_0405.jpg

Một lớp học sửa chữa điện thoại

Theo thống kê của VietnamWorks, trong 3 năm vừa qua. Số lượng công việc ngành sửa chữa thiết bị điện tử đã tăng trung bình 47%/ năm. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%.

Thị trường luôn rất cần nhân lực, đặc biệt nhân lực chất lượng. Chính vì thế, từ 5 – 20 năm nữa, sửa chữa thiết bị điện tử sẽ vẫn là ngành “hot”, không thiếu việc làm. Mức lương trung bình: 8 – 15 triệu đồng/tháng

Học nghề sửa chữa thiết bị điện tử ở đâu?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

Không những thế Trung tâm Đào tạo kỹ thuật HPCOM còn có các phòng học, phòng thực hành sửa chữa điện tử với các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất.

Một lớp học sửa chữa máy tính, laptop

Để học viên có thể tiếp cận ngay với công việc, giáo trình đào tạo của trung tâm là 70% thực hành và chỉ có 30% lý thuyết..Thực tế cho thấy nhiều học viên của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM đã được nhận vào làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ TẠI HPCOM

Để biết thêm thông tin về các lớp học

>>>THÔNG TIN LỚP HỌC

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

HỌC NGHỀ LÀM ĐẸP – VIỆC LÀM NHIỀU, LƯƠNG CAO

Như mọi người đã biết, thời gian trôi qua đi đôi với thay đổi tuổi tác. Do đó việc chăm sóc sắc đẹp là nhu cầu không thể thiếu của bất kì thời đại nào. Đặc biệt là hiện nay, xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Do đó, chăm sóc sắc đẹp đã trở thành một nghề “hot”, không lo thất nghiệp. Đội ngũ nhân sự ngành này đang rất “khát” trong khoảng từ 5 – 10 năm nữa.

                                     Một lớp học Spa chuyên nghiệp

 • Thị trường Quốc Tế:  Ngành thẩm mỹ, làm đẹp sẽ có mức độ tăng trưởng đạt 20%Mức lương trung bình: 58.702$/năm
 • Thị trường Việt Nam: Những năm gần đây sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu người tiêu dùng, khiến cho ngành này luôn nằm trong top 3 những ngành khao khát nhân sự nhất. Mức thu nhập cho vị trí chuyên viên làm đẹp là từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Và 20 triệu đồng/tháng trở lên ở các spa cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Mức lương trung bình: 10 – 20 triệu đồng/tháng

Học nghề làm đẹp ở đâu?

Học viện sắc đẹp QUEEN SPA tự hào là Trung tâm đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng. Cùng với cam kết tìm kiếm việc làm phù hợp cho ứng viên. QUEEN SPA rất tự hào đã đào tạo hàng trăm chuyên viên làm đẹp. Và họ đã trở thành những doanh nhân, giáo viên, làm chủ của những trung tâm thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước.

QUEENSPA-1-1.jpg

QUEENSPA-1-1.jpg

ĐẾN VỚI QUEEN SPA HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại
 • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
 • Có Ký túc xá cho học viên ở xa
 • Thực hành 90% trong quá trình học

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

.: Các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TẠI ĐÂY

 

◢ Hình thức đăng ký học:

 • ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

  1. Đăng ký trực tuyến 

  Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

  2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

  CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

  CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

 

 • Tags: