Học nghề sửa chữa điện lạnh, có khó không?

Học nghề sửa chữa điện lạnh, có khó không?

Nghề sửa chữa điện lạnh là một trong những ngành nghề khá phổ biến hiện nay tại nước ta. Với nhu cầu nhân sự cao, đòi hỏi mức độ chuyên môn hợp lí, điện lạnh là nghề có cơ hội tìm kiếm việc làm cao. Vậy bạn có biết học nghề điện lạnh làm gì? Có khó không? Cùng HPCOM giải đáp thắc mắc cho vấn đề này!

Bạn có biết học nghề sửa chữa điện lạnh sẽ làm gì? Có khó không?

Học nghề sửa chữa điện lạnh sẽ làm gì?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc trước khi quyết định theo học nghề sửa chữa điện lạnh.

Trong quá trình học, học viên sẽ được đào tạo tổng hợp các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao của kỹ thuật điện, kỹ thuật lạnh, điện lạnh công nghiệp,…Đồng thời hỗ trợ tham gia thiết kế, bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Học viên học nghề sửa chữa điện lạnh hoàn tất có thể tham gia làm việc tại các nhà máy như: nhà máy thực phẩm, nhà máy đông lạnh,…Hoặc các công ty về cơ điện lạnh, các văn phòng cao ốc, các nhà hàng khách sạn lớn, các siêu thị, sân bay,…

Sau khi tốt nghiệp, học viên sửa chữa điện lạnh có thể đảm nhiệm các vị trí công việc tại doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, các cơ quan quản lý khoa học – công nghệ có liên quan đến chuyên ngành công nghệ nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh,…Có thể công tác tại các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước hoặc tham gia thiết kế, vận hành, bảo dưỡng hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.

Ngoài ra, học viên còn có thể tự mở Trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị điện lạnh của riêng mình.

Học nghề điện lạnh mang đến nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Học nghề sửa chữa điện lạnh có khó không?

Để trả lời cho câu hỏi này cũng thật là khó nói. Khó hay không còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Nếu bạn có đam mê, yêu thích, ham tìm tòi và học hỏi thì dù khó khăn như thế nào cũng đủ bản lĩnh và quyết tâm để vượt qua.

Nghề sửa chữa điện lạnh dành cho những ai đam mê kỹ thuật, không ngại khó, đặc biệt là tiết trời và bụi bẩn. Nếu bạn có ý định học nghề, thì thời gian và công việc khá đơn giản. Chỉ cần có kỹ năng và kiến thức cơ bản, bạn có thể sửa chữa được điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,…và nhiều thiết bị khác. Vì vậy, học nghề sửa chữa điện lạnh không hề khó.

Một lớp học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Nghề nào cũng cần có tình yêu và sự nhiệt huyết. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi, dù thuận lợi hay khó khăn cũng sẽ đến một ngày bạn thành công với chính sự lựa chọn của mình. HPCOM chúc bạn có được hướng đi đúng đắn!

Học nghề sửa chữa điện lạnh với HPCOM

Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

moi-truong-dao-tao-sua-chua-dien-thoai-chuyen-nghiep-4.png

moi-truong-dao-tao-sua-chua-dien-thoai-chuyen-nghiep-4.png

 

 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM dạy thực hành song hành lý thuyết. Khác với các trường đại học và cao đẳng dạy nghề điện lạnh chỉ mất nhiều thời gian và lý thuyết suông. Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM là trường uy tín lâu năm. Cam kết bao giỏi nghề, cấp bằng và giới thiệu việc làm. Trong thời gian sớm nhất.
 • Trường dạy nghề Điện lạnh HPCOM, là trung tâm hàng đầu trong  thực hành, áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng em. Đảm bảo là phương pháp học nghề hiệu quả nhất mà HPCOM đã nghiên cứu ở các phương pháp dạy nghề tại nước ngoài và đặc thù học sinh tại việt nam. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.
 • Trường dạy nghề điện lạnh HPCOM kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY GIẢM 30% HỌC PHÍ 

Có thể bảo lưu ngày học

THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

day-nghe-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad.png

 Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại HPCOM: 

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Xem thêm thông tin khóa học tại đây

 • Tags:

2 Comments

 1. Khách

  lịch học ra sao vậy ạ

  • HPCOM

   Lớp Điện lạnh có 2 ca học. Ca sáng học cả ngày: 8g30 – 11g30, 13g30 – 16g30 vào sáng thứ ba, năm, bảy. Ca tối học tối thứ hai, tư, sáu: 18h – 20g. Thời gian khóa học khoảng 2 tháng nhé bạn!