Học sửa chữa điện lạnh ở đâu thì tốt?

Rất nhiều bạn tại TP.HCM và các tỉnh đang có nhu cầu tìm học nghề điện lạnh. Nhiều bạn thắc mắc không biết liệu học nghề sửa chữa điện lạnh có tương lai không? Học sửa chữa điện lạnh ở đâu thì tốt? Ngoài ra còn nhiều câu hỏi khác mà các bạn quan tâm như học nghề điện lạnh bao lâu thì ra nghề? Hi vọng qua bài viết này của HPCOM sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho mình.

Học nghề điện lạnh ở đâu thì tốt?

Học nghề sửa chữa điện lạnh online?

học nghề điện lạnh ở đâu tốt

Có nên học sửa chữa điện lạnh online?

So với trước đây thì hiện nay việc học nghề nói chung và học nghề điện lạnh lạnh nói riêng là khá thuận lợi. Các bạn có thể lên google search từ khóa học sửa chữa điện lạnh thì có rất nhiều bài viết hay tài liệu để tải về. Tuy nhiên theo chúng tôi thì cách học online hiện nay chỉ phù hợp cho người đã có kiến thức căn bản về điện lạnh. Hoặc những người đã có tay nghề muốn tìm kiếm tài liệu trên mạng để tải về tự học. Các bạn chưa tiếp xúc với nghề điện lạnh thì nên chọn cách học khác phù hợp hơn.

Học sửa chữa điện lạnh tại các trường trung cấp điện lạnh?

Để theo học tại các trường trung cấp nghề các bạn phải có bằng tốt nghiệp 12. Thời gian học kéo dài 2 – 3 năm, với khoảng thời gian này thì chi phí học tập, ăn ở là một khoảng tiền khá lớn so với chi phí học nghề.

học điện lạnh ở đâu tốt

Học nghề điện lạnh ở đâu tốt TPHCM?

Ưu điểm khi học tại tại các trường trung cấp chính quy chuyên nghiệp là sau khi ra trường các bạn có được tấm bằng để dễ xin việc vào các công ty.

Chương trình đào tạo ở các trường trung cấp phải theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo. Cho nên ngoài các môn về điện lạnh lạnh thì các bạn phải học các môn khác mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Với các bạn học nghề để ra mở tiệm thì không nên theo học ở các trường trung cấp.

Học sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề?

Đây là các khóa học ngắn hạn, phù hợp cho mọi đối tượng theo học với thời gian linh động. Nhiều trung tâm dạy nghề điện lạnh tại TP.HCM có khóa ban ngày và ban đêm. Thời gian khóa học điện lạnh ngắn hạn thường 3 tháng, 4 tháng. Ưu điểm của trung tâm dạy nghề điện lạnh là các khóa học được sắp xếp linh động. Học vào các buổi 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có thể học vào ban ngày hoặc ban đêm phù hợp với một số bạn đi làm ban ngày ban đêm đi học.

Điều kiện để đăng ký học tại các trung tâm rất dễ dàng. Vì các trung tâm dạy nghề điện lạnh không có yêu cầu về bằng cấp. Cho nên học viên chỉ cần đăng ký, đóng học phí là học ngay.

học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt

Học sửa chữa điện lạnh uy tín chuyên nghiệp

Chất lượng đào tạo của các trung tâm này thì cũng tùy nơi. Ở những Trung tâm đào tạo cũ đã lạc hậu. Phương pháp dạy chỉ yếu là lý thuyết suông khiến học viên không thể bắt kịp công việc khi bắt đầu đi làm.

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Nhưng ở những Trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng như HPCOM. Các học viên được đào tạo với phương pháp 80 – 20. 20% lý thuyết và 80% thực hành trên thiết bị điện lạnh. Với phương pháp học này, học viên của HPCOM không chỉ vững tay nghề mà còn có được kiến thức về nghề. Để có thể tự học thêm và nâng cao tay nghề

Như vậy. nếu bạn muốn học lên cấp bậc cao hơn như Cao đẳng, Đại học thì nên lựa chọn trường Trung cấp nghề để theo học. Nhưng nếu bạn muốn đi làm luôn hoặc mở tiệm kinh doanh thì khóa học ở các Trung tâm đào tạo kỹ thuật là một lựa chọn thông minh.

Tại sao nên học nghề điện lạnh ở Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM – Là địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệp trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM chuyên sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề.

học nghề điện lạnh ở đâu tốt

Học sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt tại TPHCM?

>>>HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC Ở HPCOM

 • GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ
 • Đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy các học viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Luôn cập nhật hệ thống máy móc, thiết bị mới nhất.
 • Học viên được học đến 80% thực hành thực tế và chỉ 20% lý thuyết.
 • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM bao học đến khi học sửa điện lạnh thành nghề.
 • Trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên khi kết thúc khóa học.
 • Học viên được học lại Miễn Phí Trọn Đời khi trong quá trình học tập.
 • Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề.
 • Học viên có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.
 • Trung tâm luôn nỗ lực chung tay xây dựng và phát triển, thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi.

………………………………………………………………………………………..

THÔNG TIN LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

(Đăng ký lớp học ngay giảm 30%)

Đăng ký tham gia lớp học tại đây

chi tiết khóa học sửa điện lạnh tại HPCOM

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

Xem thêm thông tin lớp học tại đây: Lớp học sửa điện lạnh

…………………………………………………………………………………………

 Hình thức đăng ký học sửa chữa thiết bị điện tử tại HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

 

 • Tags: