Danh Sách 8 trường học nghề điện lạnh ô tô TPHCM

học nghề điện lạnh ô tô TPHCM

Hiện nay , việc sử dụng ô tô ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta dẫn đến nhu cầu sửa chữa về điện lạnh ô tô cũng tăng cao . Vì vậy công việc này đang trở nên “ nóng ’’ lên trong thời điểm hiện tại với mức lương và cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn.  Do đó, nhiều bạn trẻ quan tâm đang tìm kiếm đến các trung tâm có đào tạo học nghề điện lạnh ô tô tại TPHCM để theo đuổi sự nghiệp. Mời bạn đọc cùng HPCOM tham khảo danh sách các trung tâm học nghề điện lạnh ô tô TPHCM dưới đây :

Hpcom – Trung tâm học nghề điện lạnh ô tô tphcm chất lượng

HPCOM là một trong những trường đào tạo nghề điện lạnh ô tô hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và học phí, thậm chí còn vượt xa hơn. Với hơn 16 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, HPCOM đã xây dựng uy tín vững chắc.

Hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, HPCOM liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng của các khóa học. Khóa học về điện lạnh ô tô được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng, chuẩn bị kỹ càng nhất để đảm bảo học viên được hưởng một môi trường học tập chất lượng. Với nền tảng vững chắc, HPCOM tự tin sẽ đào tạo ra những kỹ thuật viên xuất sắc nhất.

HPCOM VIỆT NAM

HPCOM VIỆT NAM

Khóa học bao gồm các nội dung từ cơ bản đến nâng cao về điện lạnh ô tô, giúp học viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành ô tô.. Trường sở hữu hệ thống dạy tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, kết hợp lý thuyết với thực hành để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để học sửa chữa ô tô, HPCOM chính là điểm dừng chân lý tưởng.

Thông tin liên hệ :

Trường đào tạo HP VIETNAM

Địa chỉ 1: Số 60A Đường Kênh Tân Hóa, P. Phú Trung, Q. Tân Phú.

Địa chỉ 2: Số 148/06 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Hotline: 0908858875 – 0985745216

Email: haihv78@gmail.com

Thanh Phong Auto -Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô

Thanh Phong Auto được biết đến là những trung tâm đào tạo thực hành kỹ thuật ô tô chuyên sâu tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Thanh Phong Auto cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và thực hành trên các loại xe ô tô thực tế.

Khóa học điện lạnh ô tô tại Thanh Phong Auto được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dành cho những người muốn trở thành kỹ thuật viên điện lạnh ô tô chuyên nghiệp. Học viên có thể tham gia đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn theo nhu cầu học viên.

Thông tin liên hệ :

Chi nhánh 1 : 68B Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. HCM.

Chi nhánh 2 : 1260 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. HCM.

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương đã có hơn 35 năm đào tạo kỹ thuật viên điện lạnh ô tô.

Chương trình được thiết kế linh hoạt, giúp học viên có thể học tập và thực hành theo thời gian phù hợp với mình. Đồng thời, các giáo viên tại Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh ô tô, sẽ giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Địa chỉ : 161 -165 Nguyễn Chí Thanh , Phường 12, Q.5

Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng là một trường công lập , là một trong những đơn vị đào tạo nghề điện lạnh hàng đầu tại TP.HCM . Trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt và cơ sở vật chất hiện đại .

Trường luôn đứng đầu trong việc đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Ngoài ra, trường cũng tập trung vào việc phát triển các thiết bị hỗ trợ đào tạo để giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng nghề cơ bản. Do đó, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục nghề điện lạnh ô tô được nhiều người chọn lựa tại tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ : Số 65 Huỳnh Thúc Kháng , P. Bến Nghé , Q.1

Trường CĐ Kỹ Nghệ II

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là cơ sở giáo dục chuyên cung cấp nguồn lao động kỹ thuật chất lượng  phục vụ thị trường lao động trong và ngoài nước. Học viên được huấn luyện trên các thiết bị hiện đại đảm bảo chủ động trong quá trình học . Vì vậy, nếu các bạn đang phân vân về việc lựa chọn nơi học nghề điện lạnh ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh,  việc nộp hồ sơ vào Trường CĐ Kỹ Nghệ II là một lựa chọn nên xem xét.

Địa chỉ : Số 502 Đỗ Xuân Hợp Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

VATC – Trung tâm học nghề điện lạnh ô tô tphcm

Trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô Việt Nam (VATC) được thành lập với mục tiêu xây dựng một cơ sở giáo dục nghề điện lạnh ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

VATC cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng ,nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo sửa chữa ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy xem xét gợi ý này.

Địa chỉ : Số 50 Đường 12, P.Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Trường CĐ Nghề TP. Hồ Chí Minh

Sinh viên tại Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được chú trọng trong quá trình đào tạo chuyên sâu nâng cao tay nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các doanh nghiệp. Sinh viên được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao của thị trường lao động hiện nay.

Trường cũng cung cấp môi trường học tập tốt nhất thông qua việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả và sử dụng các thiết bị hiện đại. Học viên sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu công việc vì đã có cơ hội tiếp xúc và thực hành trên các dòng xe ô tô hiện đại và mới nhất trước khi ra nghề.

Địa chỉ : 235 Đường Hoàng Sa, P. Tân Định, Q. 1, TP HCM

Trường CĐ Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục danh tiếng, chuyên môn trong việc đào tạo các chuyên gia kỹ thuật về sửa chữa và điện ô tô.

Trường đào tạo với phương pháp : “ Lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng làm đầu ’’ với đội ngũ giáo viên xuất sắc, kỹ sư tài năng, nhiệt tình cùng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu và dễ thực hành.

Địa chỉ : Số 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM

học nghề điện lạnh ô tô TPHCM

Như vậy, HPCOM đã tổng hợp các trường học nghề điện lạnh ô tô tại TPHCM uy tín chất lượng hiện nay. Chúc các bạn chọn được trung tâm đào tạo phù hợp với định hướng của mình !

  • Tags: