Học nghề điện tử chuyên nghiệp sửa chữa laptop máy tính

Nghề điện tử sửa chữa laptop đặc thù thế nào?

 Học nghề điện tử chuyên nghiệp là nghề đòi hỏi sự sáng tạo, cẩn thận, cần cù, say mê. Phẩm chất này rất phù hợp với tố chất con người việt nam. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, thiết bị điện tử đa dạng. Học nghề sửa chữa điện tử rất được ưa chuộng, vì tương lai nghề nghiệp mang lại của nó.

Học nghề điện tử chuyên nghiệp

Học nghề điện tử

Khoảng 3 năm trở về trước, các bạn trẻ thường chạy theo độ hot của một số nghề điện tử. Ví dụ như sửa chữa Tivi, đầu đĩa, Amply, màn hình vi tính, LCD, điện thoại di động,… Các thiết bị trên hầu hết phổ biến khắp mọi nhà. Từ đó nhu cầu sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, gần 2 năm trở lại đây, độ hot của việc học nghề điện tử chuyên nghiệp sửa chữa Tivi, đầu đĩa, Amply, màn hình vi tính…. Đã giảm đáng kể, không còn sức nóng trong thị trường. Thay vào đó là sự ra đời và phát triển của nghề điện tử sửa chữa laptop.

Cơ hội của học nghề điện tử sửa chữa laptop

Với trình độ phát triển công nghệ ngày càng cao, thiết bị đang hữu dụng và phổ biến nhất là máy tính xách tay, mọi nhà đều trang bị cho mình một vài cái laptop, kéo theo đó là nhu cầu mua bán – sửa chữa laptop càng tăng cao vượt bậc.

Nghề sửa chữa laptop được xây dựng trên nền tảng là nghề sửa chữa điện tử. Giỏi về điện tử, các bạn sẽ có lợi thế để phát triển chuyên sâu vào điện tử laptop, nhanh chóng chuyển đổi ngành nghề, phù hợp với thị trường và nhu cầu phát triển chung của xã hội.

                                                  Đào tạo nghề sửa chữa laptop

Tầm quan trọng của nghề điện tử sửa chữa laptop.

Nghề sửa chữa laptop hiện nay , và tương lai sẻ được dự đoán là đi đầu trong các ngành dễ dàng tìm việc, thu nhập ổn định.

Đây là cơ hội cho các bạn muốn làm chủ, tự mở công ty, cửa hàng kinh doanh điện tử laptop vì rất thuận tiện do vốn kinh doanh thấp, quy mô mặt bằng không cần quá lớn, vật tư mua sắm đơn giản, và điều đặc biệt nhất là vững tay nghề, chuyên môn cao.

Thời gian học nghề điện tử chuyên nghiệp sửa chữa laptop:

 1. Đối với thợ điện tử, chuyển đổi sang laptop: Từ 1,5 tháng – 2 tháng.
 2. Đối với người học từ đầu: Từ 3 tháng – 4 tháng.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo laptop chuyên nghiệp, cấp tốc, học phí rẻ, cam kết chất lượng, đảm bảo việc làm sau khi ra nghề.

Rất mong sự hợp tác với các bạn!

Nguồn: hoc nghe dien tu sua chua laptop

Học viện sắc đẹp

 • Tags:

7 Comments

 1. Trâm

  Có chỗ ở cho nữ không vậy anh?Với lai cho e biết lịch học vàobuổi sáng hay tối được không ạ?

  • Hoàng Phương

   Hiện chưa có chổ cho hv nữ ở lại nhé

 2. Minh

  Học phí như thế nào vậy anh?

  • Hoàng Phương

   Học phí khoá căn bản 4tr khoá nâng cao 4 triệu nha

 3. minhluan

  Khi hoc xong co viec lam khong a? viec co de xin khong va vi sao a?

 4. susan

  Minh rat thich nganh dien tu, muốn đi hoc lâu rồi, nhung ma nghien cuu nganh sua chua laptop nay thay may trung tam kia mac qua…trung tam hpcom hoc phi re ma dao tao thuc hanh nhieu, bao ra nghe. minh quyet dinh chon trung tam nay

 5. sua may phat dien

  Mình học ngày nghề sửa máy phát điện ko biết có học đc sửa lapptop ko nhỉ?