Học nghề gì dễ kiếm tiền triệu mỗi ngày

Với sự phát triển của công nghệ và các ngành nghề mới mọc lên, việc tìm ra một nghề phù hợp với bản thân có thể trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy, học nghề gì dễ kiếm tiền là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, và trong bài viết này, HPCOM sẽ giới thiệu Top 15 ngành nghề dễ hái tiền nhất để các bạn có những sự lựa chọn phù hợp.

Các nghề học dễ kiếm tiền nhất

Nghề sửa chữa điện thoại di động

Học sửa điện thoại là đáp án đầu tiên phải kể đến cho câu hỏi học nghề gì dễ kiếm tiền. Vì điện thoại là một thiết bị phổ biến và được sử dụng hàng ngày, do đó, nhu cầu sửa chữa điện thoại luôn luôn có và có tiềm năng để kiếm tiền.

nghề sửa điện thoại

Thợ sửa chữa máy tính laptop

Nghề sửa chữa máy tính và laptop là một trong những lĩnh vực có tiềm năng để kiếm tiền, đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số hiện nay khi máy tính và laptop trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Nghề sửa điện lạnh

Học nghề gì dễ kiếm tiền nhất? Nghề sửa chữa điện lạnh là một trong những lĩnh vực có tiềm năng để kiếm tiền, đặc biệt trong các khu vực nóng và có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

nghề sửa điện lạnh

Thợ hàn

Là một nghề thủ công cơ bản và là một trong những nghề có nhu cầu cao trên thị trường, bạn có thể kiếm được tiền tốt với công việc này. Nếu bạn có kỹ năng về hàn, đây là đáp án tốt cho câu hỏi học nghề gì dễ kiếm tiền.

Thợ trang điểm

Nghề trang điểm là một trong những lĩnh vực tiềm năng cho sự băn khoăn học nghề gì dễ kiếm tiền. Nhu cầu về trang điểm trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, sự kiện và các buổi chụp ảnh tăng lên rất nhiều.

thợ trang điểm

Nghề đầu bếp

Nếu bạn có đam mê nấu ăn và kỹ năng nấu ăn tốt, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mở nhà hàng hoặc cung cấp dịch vụ nấu ăn tại nhà.

Nghề tóc

Nhu cầu về làm đẹp và tạo kiểu tóc của con người luôn được duy trì và có thể tăng lên trong các dịp đặc biệt. Đây là cơ hội để bạn tạo nguồn thu nhập cho mình.

thợ làm tóc

Thợ sửa xe

Nếu bạn có sở thích và kỹ năng về cơ khí, bạn có thể trở thành thợ sửa xe. Bạn có thể bắt đầu bằng cách làm việc tại các cửa hàng sửa xe và học hỏi từ các chuyên gia.

Thợ may

Nếu bạn có khả năng may đồ và trang trí, bạn có thể bán sản phẩm của mình trên các trang web thương mại điện tử.

thợ làm tóc

thợ may

Thợ làm móng

Nghề làm móng luôn được đánh giá cao về nhu cầu sử dụng. Bạn không phải suy nghĩ học nghề gì dễ kiếm tiền vì đây là cơ hội tốt tốt để tăng nguồn thu nhập.

Thợ làm bánh

Nếu bạn chưa biết học nghề gì dễ kiếm tiền thì nên cân nhắc với nghề làm bánh. Để kiếm tiền từ nghề này, bạn có thể mở một cửa hàng bánh, bán hàng qua các trang web thương mại điện tử hoặc trên mạng xã hội.

thợ làm bánh

Bán hàng online

Đây là một công việc đang rất phát triển hiện nay, bạn có thể bán hàng qua các kênh mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Bất động sản

Bán nhà đất, cho thuê nhà, quản lý bất động sản… đều là các công việc có thể kiếm được nhiều tiền.

nghề bất động sản

Làm việc trong ngành dịch vụ

Các công việc như phục vụ nhà hàng, khách sạn, đưa đón sân bay đang có nhu cầu tuyển dụng và không yêu cầu bằng đại học.

Làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các công việc như trợ lý y tá, trợ lý bác sĩ, thợ xăm, chăm sóc da đang có nhu cầu tuyển dụng.

Qua các đáp án cho câu hỏi “học nghề gì dễ kiếm tiền?” mà chúng tôi giới thiệu trên, hi vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với sở thích, kỹ năng của mình. Tuy nhiên, học nghề gì không quan trọng bằng cách thức và sự nỗ lực của bạn để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

 

  • Tags: