Học nghề – Lập nghiệp cùng HPCOM

Học nghề – Lập nghiệp cùng HPCOM

Bạn vẫn chưa chọn được nghề tương lai cho mình?

Con đường đại học, cao đẳng quá khó khăn với bạn?

Bạn có đam mê với ngành sửa chữa?

Trong thời điểm “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Việc để có thể tuyển dụng những người thợ cứng tay nghề không phải là một vấn đề đơn giản. Như thống kê việc làm hàng năm, những ngành sửa chữa luôn đòi hỏi số lượng lớn thợ lành nghề. Điều này chứng minh độ “hot” của ngành sữa chữa như điện lạnh, điện thoại, máy tính… Và những người theo nghề này trong tương lai sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa.

Nếu bạn vẫn chưa xác định được mình nên theo nghề gì, hãy thử cân nhắc qua những nghề trên. Bởi thị trường nhân lực đang khát thợ với số lượng lớn, bạn sẽ không lo về vấn đề việc làm sau này. Trong 12 năm hành nghề, trung tâm đào tạo HP luôn nhận được số lượng lớn nhu cầu tuyển dụng. Nguồn học viên chất lượng cung cấp cho các trung tâm, cửa hàng sửa chữa từ Bắc vào Nam càng giúp uy tín của trung tâm trở nên vững chắc.

Vậy thì học nghề ở đâu là tốt, là đảm bảo chất lượng?

Hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

Với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, HPCOM đã cho ra rất nhiều người thợ cứng tay nghề. Trung tâm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Nhiều học viên hầu như đã tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. Còn lại các bạn khác thì mở cửa hàng, trung tâm sửa chữa riêng và tự làm chủ. Đủ cho thấy con đường phát triển tương lai khi các bạn theo nghề là vô hạn.

Không giống với những nơi đào tạo nghề khác, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM luôn chú trọng vào việc giảng dạy thực hành. Giáo viên tận tâm cầm tay chỉ việc, giúp học viên dễ tiếp thu và giải quyết vấn đề thành thục. Các bạn sẽ luôn được tiếp cận với những công nghệ mới. Được học các mẹo sửa chữa nhanh và làm việc với các máy móc hỗ trợ sửa chữa hiện đại.

Tại HPCOM còn nhận sửa chữa máy cho khách. Đây là cơ hội tốt để các học viên thực hành trên máy sống, giúp các bạn dễ ghi nhớ vấn đề và rèn luyện kỹ năng. Trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể học và rèn luyện kỹ năng từ sơ cấp đến thợ giỏi nghề. HPCOM tâm huyết mỗi người thợ mà chúng tôi đào tạo ra đều cứng tay nghề và kỹ năng sửa chữa đạt yêu cầu.

Lợi ích khi Học nghề – Lập nghiệp cùng HP

Ngoài ra để hỗ trợ tối đa cho các học viên, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM thường tổ chức các chương trình giảm học phí, như Chắp cánh ước mơ, Hỗ trợ học viên ở xa, Kỉ niệm thành lập,… nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên, song song đó là các cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Và đặc biệt chưa từng có ở bất cứ đâu, bạn sẽ được hoàn trả 100% học phí nếu được trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM nhận lại làm.

12-2.jpg

12-2.jpg

Một lớp học ít người, dao động từ 5 -7 bạn, sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra nếu hết thời gian khóa học nhưng học viên vẫn chưa tự tin về tay nghề của mình thì có thể được đào tạo tiếp tục miễn phí. Mọi dụng cụ cần thiết trong quá trình học, trung tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ cho học viên.

Hiện tại trung tâm đang có chương trình giảm 30% học phí cho toàn bộ học viên đăng ký. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy nhanh chân đến đăng ký để được hưởng mức học phí hỗ trợ lên đến 30% nào!

Nếu bạn có đam mê, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu! Hãy để HPCOM dẫn hướng tương lai cho bạn!

Dựa theo: lớp dạy nghề

………………………………………………………………………………………………………………………………………………

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Cơ sở : 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

Tìm hiểu thêm về: đào tạo spa chuyên nghiệp

 • Tags:

4 Comments

 1. Khánh

  Học phí cho dạy sữa chữa điện thoại là bao nhiêu vậy ạ

  • Học sửa laptop

   Chào bạn! Học phí khóa sửa điện thoại hiện tại là 13tr300 trọn khóa bạn nhé!

 2. Lượng

  học phí khoá sửa máy máy tính là bao nhiêu v ạ

  • Học sửa laptop

   Chào bạn! Phí học là 9tr1 bạn nhé!