Học nghề nào trong tương lai?

Nhiều bạn trẻ ngày nay không lựa chọn con đường học lên cao đẳng, đại học. Cho nên đã quyết định lựa chọn một nghề dễ học, dễ kiếm tiền để thay đổi cuộc sống và có một công ăn việc làm. Thế nhưng nên học nghề nào trong tương lai? Học nghề nào để không sợ thất nghiệp? Đây luôn là những băn khoăn của nhiều bạn muốn chọn con đường học nghề.

Để biết được nên học nghề nào trong tương lai. Các bạn hãy cùng xem những chia sẻ dưới đây của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM.

1. Học nghề nào trong tương lai? Học nghề sửa chữa điện lạnh

Nếu như trước đây những sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa vẫn là những mặt hàng xa xỉ đối với cả những cư dân thành phố. Hiện nay, nó đã trở thành những sản phẩm thiết yếu của cả những người dân tại vùng nông thôn. Điều này có nghĩa là nghề sửa chữa điện lạnh vẫn sẽ và vẫn luôn là một trong những ngành nghề cần nhiều lao động trong tương lai.

Đó là chưa kể đến mức thu nhập cho những học viên trong nghề này. Nếu là mới ra trường thì từ 6 – 7 triệu/tháng. Nhưng sau khi đã có kinh nghiệm và tay nghề được nâng cao thì mức thu nhập từ 8 – 10 triệu/tháng là bình thường. Bên cạnh đó, ngoài thu nhập từ việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị thì kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh có thể thu nhập thêm từ việc mua bán những thiết bị cũ. Đây là mức lương đáng mơ ước của nhiều người.

Trong đó có cả những sinh viên tốt nghiệp từ những trường Đại học danh giá. Do đó, nghề sửa chữa điện lạnh xứng đáng là một nghề bạn nên theo học trong tương lại.

Vậy nên học sửa chữa điện lạnh ở đâu?

Nghề sửa chữa điện lạnh hiện đang được giảng dạy tại rất nhiều các cơ sở đào tạo khác nhau. Trong đó Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là một trong những địa chỉ giảng dạy nghề uy tín nhất cả nước. Hiện nay, trường đang dạy nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng.

Sau khi học xong ngoại trừ có khả năng sửa chữa các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh thì các học viên còn có khả năng sửa chữa các thiết bị khác như bình nóng lạnh, máy giặt,…

Lớp học sửa chữa điện lạnh ở Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM đang được giảm 40% học phí. Hãy đăng ký ngay để trở thành kỹ thuật viên điện lạnh trong tương lai.

 

◢ THÔNG TIN KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

máy-tính.jpg

máy-tính.jpg

Tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

2. Học nghề nào trong tương lai? Học nghề sửa chữa điện thoại di động, iphone, ipad

Đối với các bạn trẻ, điện thoại di động không những là một phương tiện truyền thông mà còn là một thứ trang sức. Để học sửa điện thoại di động, từ cơ bản đến nâng cao, cả phần cứng và phần mềm, các bạn phải dành thời gian là 06 tháng. Đa số học viên sau khi tốt nghiệp thường về mở cửa hàng sửa chữa kết hợp kinh doanh điện thoại di động.

Vì vậy, có thể nói nghề sửa chữa điện thoại là nghề bạn nên theo học trong tương lai. Theo học nghề này, bạn hoàn toàn có thể không lo lắng việc thất nghiệp.

Để học được nghề này, học viên phải khéo tay, tinh mắt vì điện thoại di động là thiết bị công nghệ cao, các chi tiết trên máy rất nhỏ. Theo học nghề tại các trung tâm dạy nghề uy tín. Các bạn sẽ được giảng dạy đầy đủ kiến thức và thực hành trên điện thoại. Từ đó, đảm bảo được tay nghề của bạn khi tốt nghiệp khóa học.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy mà các bạn có thể an tâm học nghề. Trung tâm hiện là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên với rất nhiều ngành học khác nhau trong suốt 10 năm qua.

Hiện nay không có trung tâm nào trên toàn quốc dạy học sửa iphone, ipad, điện thoại di động trọn gói với chất lượng hàng đầu, học phí lại hỗ trợ thấp nhất như công ty HPCOM.

Tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

3. Học nghề nào trong tương lai? Học nghề sửa chữa máy tính, laptop

Những chiếc máy tính đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Sự bùng nổ việc sử dụng máy tính đương nhiên làm tăng cao nhu cầu sửa máy tính. Trong khi số lượng những người thợ giỏi trong nghề sửa chữa máy tính lại rất ít. Chính vì vậy, nhu cầu về nhân lực trong nghề này hiện đang rất ít. Nếu bạn nào muốn tìm cho mình một nghề dễ kiếm việc làm và thu nhập cao thì nên chọn học sửa máy tính.

Bởi vì, nghề sửa máy tính thực sự là một trong những ngành mà xã hội đang rất cần rất nhiều nhân lực. Nếu học tốt, bạn hoàn toàn có thể sống khỏe với nghề này mà không phải lo nghĩ quá nhiều. Dp đó, nghề sửa chữa máy tính, laptop là nghề bạn nên theo học trong tương lai.

Học lớp sửa chữa laptop, máy tính tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM là sự lựa chọn thông minh. HPCOM với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sửa chữa máy tính, laptop thực hành chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo là trung tâm đào tạo sửa chữa laptop, máy vi tính thực tiễn. Bạn có thể ra nghề đi làm ngay được, có thể mở cửa hàng, công ty như ý.

 

Ngoài ra với uy tín cao mà HPCOM có được trong ngành. Đã nhận được rất nhiều yêu cầu tuyển dụng từ các đối tác tuyển dụng học viên tại HPCOM sau khi ra trường. Chúng tôi với phương châm dạy nghề “nhất nghệ tinh nhất thân vinh”. Luôn có chính sách hỗ trợ học phí cực tốt cho học viên.

Đặc biệt khóa học sửa chữa laptop:

 Khóa học sửa chữa máy tính bao gồm cả học sửa chữa laptop. Học viên được học tất cả các dòng laptop từ đời thấp đến các dòng đời cao. Học luôn cài đặt phần mềm, lắp ráp máy tính để bàn. Kết thúc khóa học bạn sẽ có kiến thức toàn diện về môn kỹ thuật máy tính, laptop. Bạn sẽ trở thành kỹ sư phần cứng và phần mềm máy tính, laptop. Và tất nhiên đi làm với mức thu nhập thực sự hấp dẫn trên 10 triệu đồng/tháng.

  • Có KTX cho học viên ở lại
  • Có việc làm thêm lương cao cho học viên

Tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

Hy vọng với những chia sẻ của Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM. Các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin trang bị cho bản thân trước khi chọn cho mình nghề học cho tương lai. 

◢ Hình thức đăng ký học nghề tại HPCOM

Có 2 cách để đăng ký khóa học nghề tại HPCOM: 

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

█ Bài viết hữu ích khác:

 

  • Tags: