HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

ĐIỆN THOẠI

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG?

Học nghề sửa chữa điện thoại di động ở đâu học phí thấp? Học nghề sửa chữa điện thoại di động ở đâu uy tín, cam kết chất lượng? Đây là câu hỏi của hầu hết những ai muốn theo học nghề này để lập thân, và liệu… cơ hội việc làm sau khi ra nghề có dễ không? Để giải quyết vấn đề này, xin mời các bạn đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

  • Thực trạng xã hội:

Trong thời kỳ đất nước phát triển, nền kinh tế Việt Nam đi vào ổn định. Nền công nghệ số bùng nổ đã mang lại hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động. Đó là một tín hiệu đáng mừng hiện nay. Nhưng bên cạnh mặt tích cực đó vẫn còn tồn tại những tiêu cực nhất định.

Theo báo cáo mới đây nhất của Bộ TT – TT. Hiện nay nguồn lao động trong ngành công nghiệp CNTT của nước ta dao động trên 22 ngàn. Với doanh thu thấp nhất từ 14.000 USD/người/năm. Cao nhất vượt mức 38.000 USD/người/năm. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp đều khẳng định rằng chất lượng nguồn lao động còn quá thấp. Cụ thể là khả năng giao tiếp ngoại ngữ và các kỹ năng mềm thiết yếu.

Trong khi đó, bước vào thời kỳ CNH – HĐH đất nước. Nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, cầu lớn hơn cung nên việc chú trọng đào tạo ngành CNTT là khá cấp thiết. Ngoài các trường ĐH, CĐ đã xuất hiện nhiều trung tâm dạy nghề để nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của thị trường.

                                                        Học nghề sửa chữa điện thoại di động có dễ xin việc không?
  • Cơ hội việc làm:

Với sự phát triển như vũ bảo của nền công nghệ số. Ngành CNTT phát triển mạnh vào sự phát triển của nghề sửa chữa điện thoại di động. Hiện nay, người người nhà nhà đều sắm về cho mình một vài cái điện thoại di động, nhu cầu sử dụng điện thoại vào mục đích liên lạc, giải trí cũng như công việc, điều đó góp phần tạo ra một thị trường việc làm sôi động, hứa hẹn mang lại hàng ngàn việc làm tốt cho người lao động.

Học sửa chữa điện thoại di động không khó, chỉ cần người học kiên nhẫn, siêng năng và cần một chút mày mò thì bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho những ai đã, đang và sẽ lựa chọn cho mình một cái nghề để lập thân.

Hầu hết các học viên theo học nghề này đều có cơ hội việc làm trước khi tốt nghiệp. Cũng có nhiều trường hợp học viên là chủ các cửa tiệm kinh doanh điện thoại muốn theo học để nâng cao tay nghề hay dễ quản lý thợ. Nghề này đòi hỏi học viên phải có nhiều kỹ năng đặc biệt như: tay không bị run, mắt không bị dị tật. Bởi tất cả những chi tiết trên máy điện thoại đều rất nhỏ và khi chỉnh sửa đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Các bạn tham khảo chương trình đào tạo điện thoại di động tại đây nhé : HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI IPHONE, IPAD

học sửa điện thoại có dễ xin việc

“Học nghề sửa chữa điện thoại di động – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!”.

Chúc bạn thành công – HPCOM.

 Tham khảo thêm: học sửa chữa điện thoại di động