Học nghề sửa chữa điện thoại

BÀN LUẬN

Học nghề sửa chữa điện thoại

Học nghề sửa chữa điện thoại

 Ai cũng biết rằng tỷ lệ thất nghiệp ở nước ta hiện nay đang ở tình trạng đáng báo động. Không ít những cử nhân, thạc sĩ đang làm trái ngành nghề hoặc không có việc làm. Khuynh hướng chọn nghề nghiệp của các bạn học sinh hiện nay là ưu tiên việc lựa chọn con đường thi tuyển vào Đại học, cao đẳng. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng sinh viên các trường đại học, cao đẳng chính quy lại còn thất nghiệp huống gì chỉ là trường dạy nghề.

     Các bạn cũng chưa thực sự hiểu được lợi ích của việc học nghề. Trong thực tế là nhu cầu nguồn nhân lực của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Nhưng hầu hết các sinh viên sau khi ra trường đều không đáp ứng được nhu cầu công việc. Bên cạnh đó các học viên sau khi tốt nghiệp các trường nghề lại có nhiều cơ hội hơn về việc làm. Các bạn được học tại các trung tâm dạy nghề được học chủ yếu tập trung vào thực hành. Điều này giúp các bạn làm quen tốt hơn với công việc có thể bắt đầu công việc ngay sau khi ra nghề.

Vậy nên, mỗi bạn trẻ hiện nay cần phải nghiêm túc khi lựa chọn nghề nghiệp của mình. Hiện nay đã có không ít bạn rất thành công với nghề. Điều này phản ánh lên xã hội hiện nay đã không còn quá coi trọng bằng cấp. Các bạn sau khi ra nghề vẫn có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong nghề.

Vậy học viên nên chọn học nghề gì? Học ở đâu?

Trong thời kỳ phát triển bùng nổ của công nghệ như hiện nay. Việc chúng ta thấy mọi người ra đường với một chiếc điện thoại bên mình không còn quá xa lạ. Nhu cầu sử dụng điện thoại đang ngày một tăng cao. Cũng kéo theo nhu cầu về sửa chữa , bảo hành cũng tăng theo. Vậy nên cần rất nhiều kỹ thuật viên có tay nghề để sữa chữa. Hiện nay thì nghề sửa chữa điện thoại di động là một ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Môi trường làm việc của nghề sữa chữa điện thoại ổn định và chuyên nghiệp nên thu hút được rất nhiều học viên quan tâm.

Tuy nhiên việc chọn lựa một nơi có thể đảm bảo giúp bạn ra nghề một cách vững chắc là điều khá khó khăn. Nhất là hiện nay đang có rất nhiều trung tâm đào tạo kỹ thuật mọc lên. Có nhiều trung tâm còn không đảm bảo đủ chất lượng giáo dục. Khiến bạn vô cùng khó khăn trong học tập cũng như ra nghề sau này. Để đảm bảo đạt được chất lượng đào tạo tốt nhất, các bạn có thể đến trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM. Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong nghề sửa chữa kỹ thuật điện thoại di động và giảng dạy, chúng tôi khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật và đảm bảo 100% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định.

 

 

Đến học tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM bạn sẽ thấy sự khác biệt là:

  • Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM có đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ có chuyên môn cao, họ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ để học viên không bỏ lỡ kiến thức nào.
  • Trung tâm luôn cập nhật thường xuyên về chương trình học để học viên luôn có được kiến thức mới nhất.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên.
  • Bạn sẽ được học trong môi trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại.
  • Các bạn sẽ được học 90% là thực hành còn 10% là học lý thuyết.
  • Thời gian học linh động, tùy thuộc vào các bạn có thể đăng ký giờ học phù hợp.
  • Học viên được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp và các học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm.

 

Hoc-sua-chua-dien-thoai

 

Từ những thông tin trên các bạn có thể đưa ra cho mình quyết định để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân. Nếu bạn có những thắc mắc gì hay muốn đăng ký lớp học sửa chữa điện thoại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Trường dạy nghề kỹ thuật HPCOM

Trụ sở chính: 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 02822287175- 090 885 8875

Dựa theo: Lớp học sửa chữa điện thoại