HỌC NGHỀ SỬA CHỮA IPHONE

ĐIỆN THOẠI

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA IPHONE

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA IPHONE

Tại sao học nghề sửa chữa iphone ?

  • Hãng Apple thực sự thành công khi chính thức công bố và cho ra đời dòng điện thoại iPhone mới. Sản phẩm đang khuấy động thị trường điện thoại và làm điên đảo hàng vạn người dùng.
  • IPhone ra đời trong sự vui mừng của hàng ngàn người chờ đợi. Giờ đây IPhone đã từng bước chinh phục họ và tạo ra một cuộc công phá cách mạng công nghệ. Điện thoại iPhone ra đời kéo theo sự phát triển ngành dịch vụ kinh doanh và sửa chữa iPhone. Có thể nói, những năm trở lại đây, dịch vụ kinh doanh và sửa chữa iphone đã phát triển và bùng nổ mạnh mẽ.
                             Tại sao học nghề sửa chữa iphone?
  • Với những nguồn lợi khủng mà ngành dịch vụ kinh doanh và sửa chữa iPhone mang lại. Đã mở ra một cuộc đua đầy cam go của hàng ngàn công ty, cửa hàng về dịch vụ sửa chữa dạy nghề iphone. “Miếng bánh ngon là biếng bánh béo bở” – câu nói này quả rất đúng.
  • Nghề sửa chữa iPhone ra đời dựa trên quy luật cung – cầu đáp ứng nhu cầu của xã hội. Dựa trên xu hướng hiện đại kết hợp với nhu cầu cung ứng nhân sự của các công ty, trung tâm, siêu thị, cửa hàng ĐTDĐ trên toàn quốc. Đặc biệt là địa bàn TP.HCM, nghề sửa chữa iPhone hứa hẹn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm ổn định.

Giới thiệu về công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

  • Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HP tự hào là đơn vì hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng và đào tạo kỹ thuật viên iPhone chuyên nghiệp.
  • Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM với mong muốn được chia sẻ công nghệ học sửa chữa iPhone nhằm thỏa niềm đam mê khám phá. Công ty đã thiết lập và xây dựng khóa học Kỹ Thuật Sửa Chữa Phần Cứng iPhone. Đây là cơ hội mới cho các bạn trẻ muốn khám phá tìm tòi và phát triển đam mê. Có năng khiếu để theo con đường sửa chữa iPhone chuyên nghiệp.
  • Nội dung chương trình đào tạo Kỹ Thuật Sửa Chữa Phần Cứng IPhone được đội ngũ giáo viên biên soạn theo chương trình chuyên biệt của Công ty. Với phương pháp đào tạo đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả và vững kỹ năng ngay sau khi ra nghề. Chương trình đào tạo được cập nhật một cách liên tục và xuyên suốt về kiến thức. Thỏa mãn yêu cầu thực tiễn của khách hàng tại HPCOM. Đảm bảo được trên 90% học viên có việc làm tốt, thu nhập ổn định sau khi ra nghề.
                                            Tại sao học nghề sửa chữa iphone
  • Chương trình đào tạo khóa học Kỹ Thuật Sửa Chữa Phần Cứng Iphone tại Công ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM kéo dài xuyên suốt trong vòng 3 tháng với hai lớp cơ bản và nâng cao. Học viên học tại Công ty được học theo phương pháp dạy kèm, cầm tay chỉ việc nên rút ngắn thời gian nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ nghề Kỹ Thuật Sửa Chữa Phần Cứng Iphone.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giúp các bạn tiếp thu bài tốt và tiến xa hơn trong con đường học tập.
  • Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống và nắm bắt thị trường về kinh doanh và sửa chữa iPhone tốt,  Công ty sẵn sàng tư vấn, phân tích thị trường và hỗ trợ cho các bạn muốn thành lập công ty kinh doanh riêng.

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM với hơn 7 năm hoạt động trong nghề sửa chữa và đào tạo kỹ thuật sửa chữa điện thoại – laptop. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giáo viên cơ hữu đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cam kết là trung tâm đào tạo kỹ thuật sửa chữa iPhone hàng đầu Việt Nam. Khi tham gia vào khóa học, các bạn sẽ được truyền đạt đầy đủ về kiến thức chuyên môn, đảm bảo sẽ nhanh chóng nắm vững tay nghề.

“Vươn Xa Cùng Uy Tín”- HPCOM tự tin giúp bạn thành công!

Nguồn: day nghe sua chua iphone