Học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM

Học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM

Vừa mới trải qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia không lâu. Các bạn hẳn đang rất hồi hộp và căng thẳng chờ đợi kết quả thi tuyển sinh. Nhưng nếu không may cánh cửa đại học không mở ra với bạn? Các bạn sẽ chọn cho mình con đường nào? Con đường nào sẽ giúp bạn vững bước trong cuộc sống? Con đường nào mang lại lợi ích cho bạn? Con đường nào ngắn nhất mà mang lại thành công?

Học nghề – tại sao không! 

Đừng vội buồn bã, đừng vội nản lòng. Một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Đại học cũng  không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Tại Việt Nam ta, tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” đang trở nên trầm trọng hơn trong những năm gần đây. Theo Sở lao động thương binh và xã hội năm 2013 có đến 72000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp đang thiếu lao động có tay nghề, kỹ thuật cao.

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng trong đó có nghề sua may tinh. Nhu cầu tuyển dụng cho các ngành này là tương đối cao. Vì thế mức thu nhập cũng khá hấp dẫn ngay cả khi mới ra nghề. Các bạn có thể tìm được công việc mức lương từ 5 – 7 triệu sau khi mới ra nghề. Chưa kể nó có thể lên đến 10 – 20 chỉ sau 1 hoặc 2 năm làm việc. Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, điện thoại thì điều này hoàn toàn có thể.

                                  Học nghề – tại sao không!

Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính

Để trở thành một kỹ thuật viên điện tử chuyên nghiệp. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng học nghề tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM. So với việc học đại học mất 4 -5 năm cùng khá nhiều khoản chi phí thì học nghề. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Và sau khi học tập, nếu bạn có tay nghề tốt thì bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm, thậm chí bạn còn nhận được những lời mời gọi từ các công ty sửa chữa điện tử trên khắp cả nước. Và đặt biệt, khi học tập tại trung tâm đào tạo kỹ thuật viên HPCOM. Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tự thành lập công ty cho riêng mình với sự giúp đỡ của chúng tôi.

Theo đánh giá của các chuyên gia, học nghề sửa chữa máy tính, điện thoại là cách xây dựng nền tảng nghề nghiệp nhanh chóng và chắc chắn nhất hiện nay.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên máy tính, chúng tôi tự hào với những gì chúng tôi đang có – sự thành công, chất lượng và uy tín. Bởi với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường đào tạo chuyên môn đạt tiêu chuẩn, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giúp đỡ bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính.

Ảnh chụp màn hình_2014-07-28_164727

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số điện thoại: 08.22287175 – 08.22287176 để được tư vấn, hoặc truy cập vào trang web: https://daotaokythuat.com/

  • Tags:

1 Comment

  1. Lich

    Em muốn đăng kí học cả sửa Laptop và cả sửa đtdđ thì liệu có lịch học nào để đáp ứng cả 2 không và em có được giảm học phí ko ak vì hiện em chưa có đủ tiền để chi trả hết các khoản cùng 1 lúc và nhà trường có KTX để e ở lại không ak? nhà e ở rất xa tận Miền núi ak.