Học nghề sửa máy tính hcm

Tại sao nên học nghề sửa máy tính hcm

Trước khi quyết định đầu tư một nghề nào cho bản thân bạn đều quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp và thu nhập của nghề đó.  Học nghề sửa máy tính hcm hiện đang được rất nhiều người.

Đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu. PC hay laptop thì cũng chỉ là thiết bị điện tử sao có thể hoạt động mãi mà không hỏng hóc. Với nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng như vậy khi có sự cố thì sao.

Nhu cầu sử dụng với mục đích học tập và làm việc của người dân thì không thể dừng lại. Giải pháp lúc này là tìm đến thợ sửa máy tính. Tuy nhiên, do chưa biết rõ thông tin và lộ trình học nên nhiều bạn vẫn còn e ngại bài viết hôm nay HPCOM sẽ giải đáp cho các bạn về cơ hội nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

Học nghề sửa máy tính

Học sửa máy tính chuyên nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp của nghề sửa chữa máy tính?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính, laptop trở thành công cụ vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người. Chính vì lẽ đó, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng laptop cũng không ngừng gia tăng.

Đặc biệt, nghề sửa chữa máy tính laptop trở thành một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ săn đón. Trên thực tế, để làm được công việc này bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức hay kĩ năng chuyên sâu mất nhiều thời gian để học tập, rèn luyện.

Làm việc trực tiếp sẽ giúp bạn rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và kĩ năng xử lý tình huống hỏng hóc cần sửa chữa.

Nghề sửa chữa laptop hiện nay đang là nghề thiếu thốn nguồn nhân lực. Chính vì vậy mà những người có tay nghề thuộc ngành này thì chắc chắn sẽ có thu nhập cao hay tối thiểu là ổn định, những ai đã và đang theo học thì chắc chắn không sợ thất nghiệp.

cơ hội nghề nghiệp cao

Cơ hội nghề nghiệp của nghề sửa chữa máy tính laptop

Sau khóa học sửa máy tính tại HPCOM bạn được giá trị gì?

Sau khi học nghề sửa chữa máy tính laptop tại HPCOM xong. Các học viên sẽ có khả năng thực hiện các công việc sau:

-Cài đặt phần mềm, lắp ráp, nâng cấp và bảo trì máy tính

-Cứu dữ liệu

-Sửa chữa Laptop

-Sửa chữa Main Board.

Việc có thể thành thạo những công việc kể trên sẽ giúp cho các bạn đủ khả năng tự đi xin việc tại bất cứ một trung tâm bào trì, sửa chữa nào. Nếu có điều kiện thì bạn có thể tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa riêng tại nhà. Tất cả những kĩ năng đó bạn đều được học trong khóa học nghề sửa chữa máy tính tại HPCOM.

Thu nhập của nghề sửa chữa máy tính hiện nay?

Ở thời điểm hiện tại, mức lương cơ bản của một kĩ thuật viên sau khi tốt nghiệp dao động trong khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ tăng dần dựa theo kinh nghiệm và trình độ tay nghề.

Làm nghề sửa chữa laptop mà có lương cao hơn 10 triệu đồng/tháng cũng là không quá khó khăn. So với mức thu nhập của những sinh viên tốt nghiệp thì nó được coi là khá cao.

Nhu cầu sử dụng Laptop ngày càng nhiều.Sự phát triển với tốc độ nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin và mạng lưới Internet lan rộng ra khắp nơi. Kéo theo số lượng máy tính được tiêu thụ ngày càng nhiều.

Không khó để bắt gặp hình ảnh người nhân viên đang ngồi làm việc trước máy tính. Ngay cả học sinh, sinh viên cũng cần dùng máy tính. Có thể nói trung bình mỗi hộ gia đình tại Việt Nam có ít nhất 1 – 2 chiếc máy tính hoặc laptop.

thu nhập nghề sửa máy tính

Thu nhập khủng của nghề sửa máy tính

Tuy nhiên theo thống kê hiện nay, nghề sửa chữa laptop hiện nay lại đang là một nghề thiếu thợ. Nhắc đến ngành kỹ thuật đa số đều lắc đầu ngán ngẩm vì thấy khó học hoặc nặng nhọc, nguy hiểm.

Thực tế thì đâu phải ngành kỹ thuật nào cũng nặng nhọc nguy hiểm. Do tư tưởng sợ khó, sợ khổ mà khoảng cách chênh lệch về cung – cầu nghề máy tính ngày càng xa.

Vậy học sửa chữa máy tính ở đâu uy tín, chất lượng hiện nay?

HPCOM Với kinh nghiệm dạy nghề sửa máy tính và laptop hơn 12 năm. Được các tổ chức và trang đánh giá uy tín bình chọn là trung tâm dạy nghề sửa máy tính uy tín hàng đầu , nơi đặt niềm tin tuyệt đối mà bạn không cần phải suy nghĩ.

Trung tâm HPCOM tuyển sinh không yêu cầu trình độ, chỉ cần chịu khó học. Nhưng khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng tương đương kỹ sư bậc 3/7.

học nghề sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

Học sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

 

Chương trình HPCOM dành tặng cho học viên máy tính laptop

Đảm bảo việc làm, lương cao cho học viên tốt nghiệp

Cấp bằng kỹ sư cấp trung miễn phí có giá trị toàn quốc và quốc tế.

HPCOM cam kết bao ra nghề  – Không giới hạn thời gian ( dự định học 2 tháng là giỏi nghề)

Chương trình miễn học phí là chính sách có 1 không 2. Tốt nhất cho đến nay.

HPCOM khuyên bạn Khi nhận được thông tin này. Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội.

HPCOM có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học.

Hệ thống trang bị máy móc hiện đại, cung cấp tất cả thiết bị, dụng cụ trong suốt quá trình học

Đăng ký học  sửa máy tính tại HPCOM

ĐĂNG KÝ HỌC THEO 2 CÁCH SAU:

1. Đăng ký trực tuyến 

Gọi Hotline: 0985 745 216 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

2.Đăng ký trực tiếp: Đến địa điểm sau

CS1: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu,Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Quận 10, HCM

Các lớp học liên quan:

 

Lớp học điện lạnh, điện thoại, máy tính

Lớp ưu tiên nữ: Spa, Nail, mi, Phun xăm

  • Tags: