Học nghề và những cơ hội

học nghề tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay đã kết thúc. Một số bạn trẻ đang vui mừng vì đã thi đậu vào những ngôi trường mà mình hằng mong ước. Số khác không có được cơ hội đó thì vẫn đang băn khoăn lo lắng về tương lai của mình.

Đại học có phải là con đường duy nhất?

Đại học không phải là con đường thành công duy nhất. Nhất là khi có không ít bạn trẻ tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn không thể tìm kiếm được việc làm. Nhiều bạn trẻ vẫn chưa định hướng tốt tương lai của mình, tay nghề vẫn chưa cứng vì ít được tiếp xúc thực tế.

Bên cạnh đó, tình trạng thừa thầy thiếu thợ cũng là nguyên nhân khiến các bạn thất nghiệp. Có mấy ai chấp nhận được việc đi làm thợ, công nhân sau khi đã cầm trong tay tấm bằng đại học?

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM với 13 năm kinh nghiệm đã đào tạo ra số lượng rất lớn học viên các nghề như sửa chữa laptop, sửa chữa điện thoại, sửa chữa điện lạnh. Hầu hết các bạn khi ra nghề đều tìm được cho mình công việc tốt với mức lương cao. Số khác có điều kiện hơn đã có thể tự mở cửa hàng, tiệm sửa chữa cho riêng mình.

1-2.jpg

Với mức học phí rẻ hơn rất nhiều lần so với 4 năm đại học, các bạn trẻ đã có thể học được cho mình một cái nghề vững chắc. Cơ hội việc làm cũng rộng mở hơn nếu bạn nắm chắc một cái nghề trong tay.

Học nghề tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Tại HPCOM, các bạn học viên sẽ được đào tạo dưới hình thức thực hành là chủ yếu. Mọi bài học đều được trực tiếp thực hành thực tế trên máy móc, giúp học viên nhanh tiếp thu. Ngoài ra các bạn học viên sẽ luôn được tiếp cận với những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất. Giúp các bạn nắm bắt được các xu hướng phát triển công nghệ.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại HPCOM có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp. Bài giảng dể hiểu sẽ giúp học viên dể dàng tiếp thu và học nghề hiệu quả. Trong quá trình học nghề, trung tâm sẽ cung cấp các vật tư cần thiết trong khóa học cho học viên.

Song song đó, trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM thường tổ chức các sự kiện giảm học phí thường xuyên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học nghề.

Hiện tại HPCOM thường xuyên khai giảng các lớp học sửa chữa các thiết bị như điện lạnh, điện thoại, laptop – những nghề có tương lai nhất hiện nay. Cùng với cam kết bao ra nghề, HPCOM đã đào tạo ra mỗi năm lượng học viên rất lớn với tay nghề vững chắc, có thể đi làm ở bất kỳ trung tâm, cửa hàng nào.

12-2.jpg

12-2.jpg

Chưa kể đến, tại HPCOM còn có chế độ hỗ trợ học viên khi khóa học kết thúc. Học viên sẽ được cấp một chứng chỉ nghề và giới thiệu công việc đi làm luôn. Trường hợp học viên có nhu cầu mở tiệm, trung tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ học viên

Tại HPCOM đang có những khóa đào tạo sau, nhấn vào khóa học mà bạn quan tâm để tham khảo:

» LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

» LỚP HỌC SỬA CHỮA LAPTOP

» LỚP HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Cánh cửa đại học không chào đón bạn không có nghĩa tương lai của bạn sẽ không tốt. Đừng buồn mà hãy tìm cho mình một cánh cửa mở khác với cơ hội tốt hơn. Thành công có hay không quan trọng là ở bạn.

Nếu bạn có đam mê, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu! Hãy để HPCOM dẫn hướng tương lai cho bạn!

Dựa theo: lớp học nghề

█ Thông tin liên hệ

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Cơ sở 1: 148/6 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

HOTLINE: 090 885 8875 – 098 574 5216

Tìm hiểu thêm: lớp học spa chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm về: lớp sửa chữa di động miễn phí

  • Tags: